220 lượt xem Thứ Sáu, 03/11/23 8:44 Sáng Thu Hiền

Jung Kook phát hành Album solo đầu tiên

Jung Kook của BTS sẽ phát hành album solo đầu tiên ‘GOLDEN’ vào ngày hôm nay 3/11.

Em út vàng của BTS nói: “Đây là lần đầu tiên tôi phát hành một album solo dưới tên riêng của mình, vì vậy nó rất có ý nghĩa”, “Album được gọi là ‘Golden Moment’. Album “Golden” bao gồm 11 ca khúc, trong đó có 2 đĩa đơn đã được Jung kook phát hành trước, “Seven” (kết hợp Latto) và “3D” (kết hợp Jack Harlow).

Theo công ty quản lý, nam ca sĩ sẽ mang đến những màn trình diễn sân khấu đặc biệt cùng với việc phát hành album “Golden”. Lịch trình ra mắt album solo đầu tay của Jung kook được ấn định vào lúc 1 giờ chiều ngày 3.11 theo giờ Hàn Quốc, tức 3 giờ chiều theo giờ Việt Nam.

Golden là album hoàn toàn bằng tiếng Anh, sở hữu đa dạng thể loại

Album ‘Golden’ có ca khúc chủ đề là ‘Standing Next To You’ thuộc thể loại retro-punk. Lời bài hát truyền tải thông điệp rằng tôi sẽ luôn ở bên bạn bất kể tình huống nào. Đặc biệt, chàng ca sĩ đa tài đã chuẩn bị một màn trình diễn tuyệt vời nhất từ trước đến nay.

Jung Kook và album 'Golden'
Jung Kook và album ‘Golden’

Jung kook cho biết: “‘Seven’ và ‘3D’ cũng có màn trình diễn, tuy nhiên, nó không thể so sánh với ca khúc chủ đề. Chúng tôi đã làm việc rất chăm chỉ để chuẩn bị. Đó là cách tôi tự tin. Tôi nóng lòng muốn cho bạn xem.”

Trong Album này, quy tụ các nhạc sĩ nổi tiếng tham gia. Ca khúc chủ đề được viết bởi Andrew Watt, người đã làm việc với Jung Kook trong ‘Seven’. Nam ca sĩ chia sẻ: “Andrew nói với anh: ‘Tôi có một bài hát như thế này’. Và ngay khi tôi nghe thấy nó, tôi đã có cảm giác thật cuốn hút.”

Golden hứa hẹn sẽ khiến người nghe đắm chìm vào giai điệu và đi qua nhiều cung bậc cảm xúc

Hình ảnh Jung Kook và 'Golden' trong buổi phỏng vấn hôm qua
Hình ảnh Jung Kook và ‘Golden’ trong buổi phỏng vấn hôm qua

Ngoài ra, Ed Sheeran và Sean Mendes cũng tham gia vào album. Jungkook còn cho biết: “Hai người không có cơ hội gặp mặt trực tiếp. Tuy nhiên, tôi vẫn liên lạc với các nhà sản xuất và trao đổi công việc qua các cuộc gọi video trong khi thực hiện dự án. Một trong những bài hát yêu thích của anh ấy là ‘Hate You’. “Hate You là ca khúc rất phù hợp với mùa giải hiện tại, và tôi nghĩ rất nhiều người sẽ thích nó.”

Có thể nói, điểm mạnh của Jung Kook với tư cách là một ngôi sao nhạc pop toàn cầu là anh ấy luôn tạo ra màu sắc của riêng mình. Bên cạnh đó, nam ca sĩ chăm chỉ luyện tập kỹ năng thanh nhạc để đưa âm nhạc của mình lên một tầm cao mới.

                                                                                                                                                                               Theo Dispatch

XEM THÊM:>>>Lisa (BLACKPINK) bị “phong sát” ở Trung Quốc?

Xem thêm: