• Trang chủ
  • 888 sao
  • Nam diễn viên Jo In Sung quyên góp tiền thưởng cho trẻ em Tanzania
135 lượt xem Thứ Ba, 14/11/23 9:09 Sáng Thu Hiền

Nam diễn viên Jo In Sung quyên góp tiền thưởng cho trẻ em Tanzania

Jo In Sung một lần nữa quyên góp số tiền thưởng mà anh nhận được vào những việc làm tốt của mình. Vào ngày 13, ông Hong Jeong Gil, chủ tịch Quỹ phúc lợi Miral thông báo  đã nhận được một khoản quyên góp từ diễn viên Jo In Sung.

Jo In Sung tham dự lễ trao giải Beautiful Artist Awards lần thứ 13 vào ngày 24 tháng trước. Nam diễn viên đã giành được ‘Giải thưởng Nghệ sĩ Nhân dân Tốt’ và nhận được giải thưởng bằng tiền mặt. Đây là giải thưởng trao cho nghệ sĩ có nhân cách ấm áp và những việc làm tốt của họ.

Jo In Sung quyên góp tiền thưởng để cải thiện môi trường giáo dục và hỗ trợ việc học tập cho học sinh tại 'Trường Tầm nhìn Mới Singida' nằm ở miền trung Tanzania.
Jo In Sung quyên góp tiền thưởng để cải thiện môi trường giáo dục và hỗ trợ việc học tập cho học sinh tại ‘Trường Tầm nhìn Mới Singida’ nằm ở miền trung Tanzania.

Jo In Sung gây ấn tượng bởi khả năng diễn xuất và sự đóng góp tích cực cho các hoạt động thiện nguyện

Khi nhận giải, anh cho biết: “Có một ông già kể rằng nếu loại bỏ được chất độc của đồng tiền thì may mắn sẽ đến. Tôi bắt đầu việc quyên góp này với ý định chăm sóc bản thân.”

Anh tiếp tục: “Khoản quyên góp đã trở thành liều thuốc tốt cho những người cần giúp đỡ ngày nay, và tôi cảm thấy như mình đã trở lại với giải thưởng tuyệt vời này. Tôi sẽ quyên góp số tiền thưởng cho những người cần giúp đỡ.”

Theo mong muốn của Jo In Sung, số tiền quyên góp này sẽ được sử dụng để cải thiện môi trường giáo dục và hỗ trợ việc học tập cho học sinh tại ‘Trường Tầm nhìn Mới Singida’ nằm ở miền trung Tanzania.

Trường Tầm nhìn Mới Shingida là một ngôi trường được hoàn thành nhờ sự đóng góp của Jo In Sung. Trường Shingida có 460 học sinh, trong đó có 3 lớp mẫu giáo và 5 lớp tiểu học.

Singida là một trong những khu vực nghèo nhất ở Tanzania. Việc trẻ em đến nơi làm việc từ khi còn nhỏ là điều bình thường. Tuy nhiên, nhờ sự quyên góp của Jo In Sung bọn trẻ đã có cơ hội được đi học.

Nam diễn viên tích cực đóng góp cho các hoạt động thiện nguyện
Nam diễn viên tích cực đóng góp cho các hoạt động thiện nguyện

Năm 2019, Jo In Sung đã đích thân đến thăm Trường Tầm nhìn Mới Shingida và gặp gỡ các học sinh. Nam diễn viên đã trồng cây Terminalia non ở sân chơi cùng với các em nhỏ.

Anh nói về cây non này: “Terminalia là loại cây mọc lớn ở hai bên, tạo bóng mát lớn. Tôi hy vọng đây sẽ là nơi nghỉ ngơi mát mẻ, thoải mái cho các em nhỏ.”

XEM THÊM:>>Trúng tuyển đại học, tân sinh viên Từ Tăng Cơ Nghiệp đến chùa báo tin với cha

Tổ chức Phúc lợi Milal bày tỏ lòng biết ơn đối với những đóng góp của nam diễn viên: “Jo In Sung luôn thể hiện sự quan tâm và tạo ảnh hưởng tích cực đến những người hàng xóm kém may mắn. Những việc làm tốt của Jo In Sung đã trở thành tấm gương và nguồn cảm hứng cho xã hội chúng ta.”

(Thu Hiền – Theo Dispatch)

Xem thêm: