1923 lượt xem Thứ Năm, 07/09/23 4:58 Chiều Lưu Mỹ Anh

Jack chơi lớn, chi hơn 5 tỷ để gặp Messi

Mới đây ca sỹ Jack tiết lộ số tiền mà anh phải trả cho doanh nhân Phạm Ngọc Quốc Cường để được gặp Lionel Messi là hơn 5 tỷ đồng.

Sau 5 ngày mập mờ, đấu tố qua lại, chiều 7/9, Jack công khai bỏ hơn 200.000 EUR (khoảng hơn 5 tỷ đồng) cho ông Quốc Cường để sang Pháp gặp Messi.

Theo J97 Entertainment – công ty quản lí của nam ca sỹ (tên thật là Trịnh Trần Phương Tuấn) – vừa đăng thông báo đáp trả doanh nhân Phạm Ngọc Quốc Cường. Đơn vị này cho rằng ông Cường xây dựng hình ảnh nam ca sỹ “như một người trí trá, vô ơn” và “vẫn chưa tạm ngừng hành động bắt nạt trên mạng xã hội”.

Trong thông báo, J97 Entertainment cho biết anh và ê kíp phải lưu lại Pháp lâu hơn dự định, chấp nhận phải chi tiền nhiều hơn so với kế hoạch ban đầu. Công ty đại diện của nam ca sĩ cũng công bố số tiền mà anh trả cho ông Quốc Cường là hơn 5 tỷ đồng.

Nam ca sĩ chi hơn 5 tỷ để gặp Messi
Nam ca sĩ chi hơn 5 tỷ để gặp Messi

“Ông Cường liên tục thay đổi báo giá dịch vụ. Ban đầu ông Cường báo giá cho Jack là 80.000 EUR (hơn 2 tỷ đồng), sau ông tăng lên hơn 200.000 EUR (hơn 5 tỷ đồng). Trong giai đoạn bên Pháp, Jack đã mượn tạm ông Cường một khoản tiền (vì Jack không mang đủ Euro). Sau đó về Việt Nam, Jack đã thanh toán đầy đủ tiền cho ông Cường. Tổng cộng, Jack đã chi hơn 200.000 EUR cho riêng ông Cường theo đúng thỏa thuận. Ngoài ra, toàn bộ chi phí đi lại và ăn ở của Jack và ê kíp trong suốt hành trình đó là do Jack tự chi”, J97 Entertainment tiết lộ.

Công ty đại diện của Jack cho biết thêm: “Chuyến đi của Jack do ông Cường tư vấn và giám sát. Jack luôn có ý thức phối hợp với ông Cường và thường xuyên trao đổi thông tyn cụ thể, đầy đủ với ông Cường. Trước ngày tổ chức buổi giới thiệu thước phim, ông Cường còn đăng hình thư mời cùng lời chúc: ‘Đã giúp em hoàn thành giấc mơ lớn! Thành công em nhé’. Ngay từ đầu ông Cường đã ủng hộ và thúc đẩy Jack thực hiện ước mơ này, đó cũng là lý do Jack sẵn sàng chi một số tiền rất lớn để thực hiện ước mơ”.

Jack cho biết những ngày qua ông Cường úp mở với truyền thông công bố số tiền chuyến đi nhưng không rõ lý do. Khi tin đồn Jack chi 60 tỷ đồng gặp Messi, thái độ ông Cường thay đổi và yêu cầu anh đính chính.

“Tôi từ khách hàng trở thành vật để để ông Cường giải thích cho hoạt động đi gặp ngôi sao bóng đá quốc tế. Ở status đầu, ông Cường không nhắc đến khoản phí nào tôi phải chi khiến mọi người hiểu lầm tôi đi ké. Chỉ đến khi tôi buộc phải lên tiếng về khoản chi phí rất lớn, ông Cường mới chữa cháy là ‘tôi chưa bao giờ phát ngôn 0 đồng cả'”, Jack chia sẻ thêm.

Jack và Messi
Jack và Messi

Cuối bài công bố số tiền, anh gửi lời cảm ơn ông Cường vì đã xoay xở, kết nối đội ngũ nước ngoài để mình gặp Messi. “Tôi đã trả tiền sòng phẳng cho việc kết nối, nhưng tôi không ngờ chỉ vì tin đồn trên mạng, ông Cường đối xử khách hàng khốc liệt đến vậy”, nam ca sĩ chia sẻ.

Xem thêm >>> “Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng” về Việt Nam liệu có hot?

Đồng thời, nam ca sĩ chia sẻ tìm thấy cơ hội thứ hai gặp Messi. Anh chưa từ bỏ ước mơ hướng tới cộng đồng. Thông qua cơ hội này giúp anh thực hiện dự án ý nghĩa gắn với thần tượng.

Mỹ Anh (Tổng hợp)

Xem thêm: