• Trang chủ
  • 888 sao
  • Hứa Vĩ Văn hiện vẫn lẻ bóng, nghe lý do ai cũng đau lòng
63 lượt xem Thứ Sáu, 03/11/23 6:47 Chiều Nguyễn Võ Xuân Quyên

Hứa Vĩ Văn hiện vẫn lẻ bóng, nghe lý do ai cũng đau lòng

Hứa Vĩ Văn hiện vẫn lẻ bóng, nghe lý do ai cũng đau lòng

Hứa Vĩ Văn là một trong những “nam thần” của showbiz Việt, thế nhưng đến thời điểm hiện tại, nam diễn viên vẫn còn độc thân. Mới đây, anh lần đầu chia sẻ về những nỗi đau trong cuộc sống cũng như lý do tuổi U50 còn độc thân khiến khán giả xót xa.

Hứa Vĩ Văn trải lòng về những đau thương trong cuộc sống

Gần đây, Hứa Vĩ Văn tham gia vào chương trình “Mái ấm gia đình Việt” bên cạnh ca sĩ Tố My và MC Quyền Linh. Trong lần xuất hiện này, ngôi sao phim Đất rừng phương Nam gây bất ngờ với diện mạo phong trần, bụi bặm, hoàn toàn khác biệt so với hình ảnh lịch lãm và điển trai mà anh đã thể hiện trước đây. Tại chương trình, anh góp sức giúp đỡ 3 hoàn cảnh là các em nhỏ mồ côi để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

"Soái ca màn ảnh” Hứa Vĩ Văn lần đầu trải lòng về những đau thương trong cuộc sống
“Soái ca màn ảnh” Hứa Vĩ Văn lần đầu trải lòng về những đau thương trong cuộc sống

Trước tình hình khó khăn của các em nhỏ, Hứa Vĩ Văn cảm động chia sẻ rằng anh cũng đã trải qua nổi mất mát người thân trong gia đình nên hiểu rõ cảm xúc của nhân vật. Nam diễn viên “Đất rừng phương Nam” tiết lộ rằng cả cha anh và em trai đều đã ra đi, vì vậy anh hiện đang đảm nhận trách nhiệm chăm sóc 2 cháu nhỏ.

Chính vì lý do cá nhân đó, nam diễn viên chưa có ý định lập gia đình. Góc khuất ẩn sau sự nổi tiếng của “soái ca” màn ảnh Việt khiến nhiều người xem không khỏi bất ngờ, cảm động và thêm phần kính trọng anh.

Xem thêm >> Lương Gia Huy cùng quá khứ cơ cực ít ai biết

Dù chưa lập gia đình nhưng Hứa Vĩ Văn đã thực hiện trách nhiệm làm cha

Hứa Vĩ Văn tiết lộ dù chưa lập gia đình nhưng anh đã thực hiện trách nhiệm của người làm cha. Trong cuộc phỏng vấn với truyền thông khi tham gia một chương trình truyền hình thực tế cách đây vài năm, Hứa Vĩ Văn đã chia sẻ:

“Thực ra, bản thân tôi dù chưa lập gia đình, chưa có con nhưng tôi đã từng làm anh, làm cha, làm bố cho rất nhiều đứa bé trong cuộc sống này nhưng tôi không tiện chia sẻ. Tôi đã đảm nhận trách nhiệm làm bố trong rất nhiều hoàn cảnh. Ngay trong gia đình tôi cũng vậy. 2 con gái của em trai đều gọi tôi bằng bố chứ không phải bằng bác. Tôi chăm sóc cháu gái như con gái vậy. Còn việc kết hôn, tôi nghĩ phải tùy duyên vì tôi không thể lấy đại được.”, Hứa Vĩ Văn thổ lộ.

Theo tiết lộ, dù chưa lập gia đình nhưng Hứa Vĩ Văn đã đảm đương trách nhiệm một ông bố.
Theo tiết lộ, dù chưa lập gia đình nhưng Hứa Vĩ Văn đã đảm đương trách nhiệm một ông bố.

Hứa Vĩ Văn cũng nói thêm: “Tôi không biết bản thân tương lai có trở thành ‘single dad’ hay không. Nhưng theo tôi, việc muốn làm ‘single mom’, ‘single dad’ không liên quan tới việc họ có tình yêu hay không. Có nhiều người có tình yêu nhưng lại không muốn lập gia đình vì không muốn phá vỡ sự lãng mạn của tình yêu hay không gian của 2 người. Tôi cho rằng những người chọn làm ‘single mom’, ‘single dad’ là những người lựa chọn hy sinh và độc thân“.

Nguồn: Yeah1

Thẻ tìm kiếm:

Xem thêm: