2641 lượt xem Thứ Năm, 17/08/23 10:30 Sáng Nguyễn Hiếu Nghĩa

Hot: Khóa học tiếng Hàn miễn phí

Sau sự kiện Blackpink sang Việt Nam, hôm nay aotrang.vn gửi đến các bạn thông tin khóa học tiếng Hàn sơ cấp miễn phí sắp khai giảng.

Hấp dẫn khóa học tiếng Hàn miễn phí

Nói đến các nhóm  nhạc Kpop và các “sao Hàn” gần như bạn trẻ Việt Nam nào cũng biết, thậm chí phát cuồng vì ngưỡng mộ, điển hình là sự kiện nhóm nhạc nữ Blackpink vừa sang Hà Nội cách đây không lâu và khuấy động sân khấu vạn người.

Hiện văn hóa Hàn Quốc cũng được các bạn trẻ rất quan tâm vì có nhiều nét tương đồng với văn hóa Việt. Xin bật mí cùng các bạn một thông tin thú vị: hiện Việt Nam xếp thứ 2 trong bảng xếp hạng quốc gia có nhiều người cư trú ở Hàn Quốc nhất với gần 300 ngàn người sinh sống.

Thời gian gần đây, làm sóng xuất khẩu lao động và du học sang xứ Kim chi tăng mạnh. Theo Anh Trần Thiện Quang – Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc hiện có khoảng 70.000 sinh viên Việt Nam học tập tại Hàn Quốc, chiếm khoảng 30% trong tổng số du học sinh nước ngoài tại đây.

Về câu chuyện “nóng” vì sao du học sinh Việt Nam tại xứ Hàn tăng cao, mời bạn đọc đón xem trên aotrang.vn trong các bài viết tới. Hôm nay, chúng tôi xin gửi đến các bạn một thông tin hấp dẫn dành cho các bạn yêu mến đất nước và văn hóa Hàn Quốc: Khóa học sơ cấp tiếng Hàn MIỄN PHÍ sắp khai giảng. Và đây là cơ hội tuyệt vời để các bạn bắt đầu hành trình khám phá ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc vô cùng thú vị.

Khóa học tiếng Hàn miễn phí do PiSA Education tổ chức với các giảng viên có nhiều kinh nghiệm, sẵn sàng chia sẻ kiến thức và hỗ trợ bạn trên con đường tiến xa trong việc nắm vững tiếng Hàn.

Khóa học tiếng Hàn khai giảng vào thứ Sáu ngày 25/08/2023.

Thời gian học từ 18h30 đến 21h. Khóa học kéo dài một tháng và hoàn toàn miễn phí.

Địa điểm: Tòa nhà Halo Building (tầng 7) – 37 Hoàng Văn Thụ, phường 15, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.

Pisa Education là trung tâm tư vấn du học uy tín
Pisa Education là trung tâm tư vấn du học uy tín

Để đăng ký hoặc biết thêm thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ 0964-455-223  để có suất tham gia khóa học tiếng Hàn hấp dẫn này các bạn nhé!

XEM THÊM>> “Điên đầu” tìm việc cử nhân xin việc chân tay

XEM THÊM>>Tin hot Blackpink

Anh Hiếu

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *