• Trang chủ
  • 888 sao
  • Hồng Loan: “Tôi và Hồng Phượng giờ đã như giọt nước tràn ly”
1230 lượt xem Thứ Sáu, 27/10/23 9:12 Sáng Nguyễn Võ Xuân Quyên

Hồng Loan: “Tôi và Hồng Phượng giờ đã như giọt nước tràn ly”

Theo Hồng Loan – con gái cố NSƯT Vũ Linh, mối quan hệ hiện tại giữa cô và Hồng Phượng không thể hàn gắn sau nhiều sóng gió.

Ngày 26/10, Hồng Loan (con gái cố NSƯT Vũ Linh) cùng 2 luật sư Nguyễn Trọng Ân và Nguyễn Tuyết Ngọc – người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho Hồng Loan – có buổi gặp gỡ truyền thông.

Tại buổi gặp gỡ, Hồng Loan cho biết thời gian qua, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều thông tin xoáy vào đời tư của cô, gây ảnh hướng tiêu cực đến đời sống. Trước những tin đồn như “bất hiếu”, “không chăm sóc cha trong lúc bệnh đau”, “đối xử tệ với cha”… Hồng Loan hoàn toàn phủ nhận.

Con gái cố nghệ sĩ Vũ Linh bật khóc, chia sẻ: “Phận làm con, đương nhiên phải có trách nhiệm lo cho cha rồi nhưng tôi chỉ biết âm thầm lo cho cha thôi, đâu nhất thiết phải công khai, kể lể. Thời gian qua, tôi rất áp lực và căng thẳng mỗi khi đọc được những thông tin thêu dệt, chưa đúng về mình“.

Hồng Loan trong buổi gặp gỡ truyền thông (Ảnh: Quỳnh Tâm).
Hồng Loan trong buổi gặp gỡ truyền thông (Ảnh: Quỳnh Tâm).

Hồng Loan cho biết nhờ sự hỗ trợ, giúp đỡ của Vũ Luân, Bình Tinh cùng một số người thân, cuộc sống của cô dần ổn định. Thời gian qua, cô chủ yếu bán đồ ăn online để kiếm thêm thu nhập, trang trải chi tiêu trong nhà. Theo Hồng Loan, nhờ khán giả thương và ủng hộ, công việc của cô khá suôn sẻ.

Liên quan đến việc góp mặt trong một video ca nhạc gần đây, Hồng Loan khẳng định bản thân không có ý định lấn sân sang làm nghệ thuật. “Những lần tôi tham gia đóng MV chỉ vì muốn hỗ trợ các anh chị nghệ sĩ thân thiết. Bản thân tôi không phù hợp với môi trường giải trí“, con gái Vũ Linh nói.

Xem thêm >> Khám phá kiến trúc ngôi nhà độc lạ của nghệ sĩ Xuân Hinh

Khi được hỏi về mối quan hệ với Hồng Phượng (cháu gái NSƯT Vũ Linh) sau những ồn ào, Hồng Loan cho biết: “Để sự việc ra nông nỗi như hôm nay tôi cũng buồn. Trước khi đưa nhau ra tòa, tôi từng nghĩ hai chị em có thể ngồi nói chuyện với nhau về mặt tình cảm. Còn bây giờ đã đến mức kiện tụng và đưa nhau ra tòa thì như “giọt nước đã tràn ly”, tôi không còn gì để nói với Hồng Phượng”.

Theo Hồng Loan, trong những lần gặp nhau để giải quyết việc phân chia tài sản theo yêu cầu của cơ quan chức năng, cô và Hồng Phượng dường như không tìm được tiếng nói chung.

Hồng Loan tiết lộ chịu nhiều áp lực, căng thẳng trong thời gian qua (Ảnh: Quỳnh Tâm).
Hồng Loan tiết lộ chịu nhiều áp lực, căng thẳng trong thời gian qua (Ảnh: Quỳnh Tâm).

Trải qua nhiều chuyện, Hồng Loan cho biết cô chỉ mong mọi tranh cãi sớm được lắng xuống, để cô tập trung lo cho cuộc sống gia đình, đồng thời để cố nghệ sĩ Vũ Linh được “yên lòng nơi chín suối”.

Sáng 26/10, TAND quận Phú Nhuận (TPHCM) cũng đã có buổi thẩm định tại chỗ theo yêu cầu phản tố của Hồng Loan về việc yêu cầu phía bà Hồng Nhung và con gái là Hồng Phượng di dời di dời toàn bộ tài sản ra khỏi nhà số 5 Đoàn Thị Điểm, phường 1, quận Phú Nhuận (nhà của cố nghệ sĩ Vũ Linh).

Hồng Loan cho biết, hiện 2 căn phòng của nghệ sĩ Hồng Nhung và Hồng Phượng đã được niêm phong, chờ cơ quan chức năng xử lý.

Nguồn: Dân trí

Xem thêm: