• Trang chủ
  • Đi Đâu?
  • Hong Kong tặng 1 triệu voucher cho khách quốc tế trải nghiệm cuộc sống về đêm
69 lượt xem Thứ Sáu, 27/10/23 9:48 Sáng Nguyễn Võ Xuân Quyên

Hong Kong tặng 1 triệu voucher cho khách quốc tế trải nghiệm cuộc sống về đêm

Kể từ tháng 11/2023, du khách quốc tế đến Hong Kong (Trung Quốc) sẽ được tặng 100 đô la Hong Kong để trải nghiệm cuộc sống về đêm tại nơi đây.

Ước tính sẽ có 1 triệu voucher được phát ra từ tháng 11/2023.

Tổng cục Du lịch Hong Kong (HKTB) vừa triển khai chiến dịch “Trải nghiệm cuộc sống về đêm tại Hong Kong“, gồm một loạt hoạt động vui chơi, lễ hội, sự kiện kéo dài từ tháng 10 đến cuối năm nay.

Đặc biệt hơn, kể từ tháng 11, điểm đến này còn dành tặng du khách 1 triệu voucher “Trải nghiệm cuộc sống về đêm”, mỗi voucher trị giá 100 đô la Hong Kong. Du khách có thể sử dụng voucher này khi dùng bữa tại các quán bar và nhà hàng sau 6 giờ tối.

Hong Kong tặng 1 triệu voucher cho du khách trải nghiệm kinh tế đêm
Hong Kong tặng 1 triệu voucher cho du khách trải nghiệm kinh tế đêm

Đại diện HKTB cho biết chính quyền nơi đây đã phát động một loạt chiến dịch, tặng vé máy bay và đưa các ngôi sao điện ảnh cũng như những người có ảnh hưởng đến khám phá…

Điểm đến này cũng đang nỗ lực cải thiện khả năng cạnh tranh và thu hút du khách, trong đó tập trung vào chợ đêm và các hoạt động triển lãm quốc tế.

Xem thêm >> Cơ hội nhận thẻ SIM miễn phí khi đi du lịch Thái Lan

Từ đầu tháng 2/2023, Hong Kong đã chấp thuận cho du khách Việt xin e-visa với điều kiện thủ tục thuận tiện và nhanh chóng hơn. Du khách Việt đến đây  không còn phải nộp hồ sơ trực tiếp ở cơ quan ngoại giao Trung Quốc hoặc qua đường bưu điện.

Trước đó, chương trình 500.000 vé máy bay miễn phí nhằm thu hút khách quay lại sau COVID-19 của Hong Kong đã tạo được hiệu ứng tích cực.

Nguồn: Tuổi trẻ

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *