37 lượt xem

Học Viện Cầu Vồng 2023 Tìm Kiếm Nhà Lãnh Đạo Trẻ – Deadline 18/6/2023

“Học viện Cầu Vồng” đã trở lại với  phiên bản 2023 cập nhật hơn để tiếp nối hành trình thúc đẩy sự tham gia của thanh niên LGBTI+ vào quá trình vận động cho bình đẳng giới.

LGBTQ+ inclusion in the workplace: a guide for employers

Rainbow Youth Advocacy Academy – Học viện Cầu Vồng là sáng kiến nằm trong khuôn khổ dự án kéo dài 3 năm được khởi động và vận hành bởi Doanh nghiệp Xã hội Hải Đăng (Lighthouse Social Enterprise) dưới sự hỗ trợ tài chính từ FRI – The Norwegian Organization for Sexual and Gender Diversity.

Học viện Cầu Vồng được tổ chức mỗi năm với mong muốn trang bị các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao cho các nhà lãnh đạo trẻ, nhà hoạt động xã hội của cộng đồng LGBTI+ về các chủ đề như chính sách – pháp luật, truyền thông, lãnh đạo, và nhiều chủ đề khác được thiết kế theo từng năm dựa trên nhu cầu và bối cảnh của cộng đồng tại thời điểm đó.

Học viện Cầu Vồng 2023 – Lớp lãnh đạo trở lại với mong muốn xây dựng một đội ngũ nhà lãnh đạo trẻ, các nhà hoạt động xã hội (thế hệ mới) có kiến thức và kỹ năng đáp ứng được các nhu cầu của cộng đồng về kỹ năng lãnh đạo, dẫn dắt đội nhóm. Thông tin thêm về lớp tập huấn:

📌Thời gian: 14-16/07/2023

📌Địa điểm: Đà Nẵng

📌Số lượng: 25 người (dự kiến)

📌Lưu ý: DNXH Hải Đăng sẽ hỗ trợ toàn phần cho việc tham gia lớp học. Chương trình phù hợp cho những bạn chưa có nhiều kinh nghiệm dẫn dắt đội nhóm và tham dự tập huấn.

Nội dung tập huấn của lớp học bao gồm: Phong cách lãnh đạo, kỹ năng trình bày, xử lý tình huống, và thiết kế, quản lý dự án cộng đồng cơ bản.

📌Đăng ký tham gia tại https://forms.gle/ds4jDBvkLTjSNtXR9

📌 Hạn cuối đăng ký: 11:59 PM, Chủ nhật ngày 18/06/2023.

Nếu bạn có bất kì thắc mắc, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua:

Nguyễn Hoàng Bảo Ngọc – Trợ lý chương trình sức khỏe cộng đồng

Email: lgbtiofficer.lighthouse@gmail.com

Hotline: 0935105027

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x