• Trang chủ
  • TIN HOT
  • Học sinh uống bia trong hội trại tại Quảng Ninh gây tranh cãi
185 lượt xem Thứ Hai, 23/10/23 8:16 Sáng Nguyễn Võ Xuân Quyên

Học sinh uống bia trong hội trại tại Quảng Ninh gây tranh cãi

Chiều 21/10, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh nhiều người được cho là học sinh THPT, uống bia tại một hội trại ở TP Uông Bí, Quảng Ninh gây nhiều ý kiến trái chiều.

Chiều 21/10, trên mạng xã hội facebook xuất hiện clip hơn 3 phút, ghi lại cảnh nhiều nữ thanh niên tham gia cuộc thi người phụ nữ uống bia nhanh nhất.

Đặc biệt, phần thi này nghi vấn có cả học sinh trường THPT tham gia. Theo đó, khoảng 7 nữ thanh niên, trong đó, 2 người đang mặc đồng phục trường học tham gia uống bia. Bên cạnh đó, MC liên tục reo hò, hô hào cổ động viên của Trường THPT Hoàng Văn Thụ (TP Uông Bí) cổ vũ cho cô gái đại diện tham gia cuộc thi.

Cuộc thi uống bia gây nhiều tranh cãi khi nghi vấn có học sinh tham gia (ảnh cắt từ clip)
Cuộc thi uống bia gây nhiều tranh cãi khi nghi vấn có học sinh tham gia (ảnh cắt từ clip)

Không chỉ hô hào, cổ vũ các cô gái uống bia, MC này còn liên tục nhắc các thí sinh không được chửi thề, không được khóc. Sau khi cố gắng uống hết 2 lon bia, một số cô gái phải bịt miệng, bỏ chạy ra ngoài.

Sau khi sự việc được lan truyền trên mạng xã hội, nhiều người cho rằng cuộc thi rất phản cảm và cần làm rõ nghi vấn có nữ sinh trường THPT tham dự.

Xem thêm bài viết khác của Áo Trắng >> Sinh viên HUFLIT cảm thấy bị “phân biệt đối xử” trong lễ tốt nghiệp

Đại diện lãnh đạo TP Uông Bí xác nhận, sự việc trên diễn ra tại địa bàn vào 15h30 chiều 21/10. UBND TP Uông Bí đã chỉ đạo Thành đoàn TP Uông Bí làm rõ vụ việc, xác định trách nhiệm tập thể, cá nhân liên quan để có biện pháp xử lý.

Được biết, hội trại này diễn ra trong 2 ngày (21 và 22/10) nhân dịp chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập tỉnh Quảng Ninh, với sự tham gia của 38 đơn vị thuộc các xã, phường, cơ quan, tổ chức, trường học.

Nguồn: Vietnamnet

Xem thêm: