59 lượt xem Thứ Tư, 08/11/23 12:49 Chiều Nguyễn Võ Xuân Quyên

Học bổng toàn phần tại Đại học Cranfield 2024

Học bổng toàn phần tại Đại học Cranfield 2024

Bạn có dự định du học tại Anh Quốc? Hãy cùng Áo Trắng tìm hiểu ngay Học bổng toàn phần bậc tiến sĩ tại Đại học Cranfield 2024.

Tổng quan Đại học Cranfield

Đại học Cranfield là trường đại học công lập, chuyên đào tạo chương trình sau đại học (chỉ giảng dạy chương trình Thạc sĩ, Tiến sĩ) với thế mạnh trong lĩnh vực Khoa học, Công nghệ và Quản lý. Tiền thân của trường là Trường Cao đẳng Hàng không, được thành lập vào năm 1946. Hiện tại, trường đang có 2 cơ sở tại Cranfield và Shrivenham.

Sau quá trình thành lập và phát triển, Đại học Cranfield tự hào là ngôi trường có chương trình đào tạo sau đại học chuyên biệt với cơ sở vật chất quy mô lớn, đẳng cấp thế giới và là một trong số ít trường đại học trên thế giới sở hữu và điều hành sân bay riêng, mang lại lợi thế lớn trong quá trình học tập, nghiên cứu và thực hành cho sinh viên.

Cranfield có mối liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp tại Anh và trên toàn thế giới. Số lượng đối tác của Cranfield University lên tới khoảng 1.500 công ty và tổ chức. Trong đó, có những tổ chức lớn và uy tín như: Airbus, Jaguar Land Rover, Rolls-Royce, Unilever, EasyJet, Coca-Cola và Cơ quan Hàng không Dân dụng Vương quốc Anh.

Nhanh tay đăng ký Học bổng toàn phần tại Đại học Cranfield 2024
Nhanh tay đăng ký Học bổng toàn phần tại Đại học Cranfield 2024

Thông tin về Học bổng toàn phần tại Đại học Cranfield 2024

Chủ đề: Sự kết hợp giữa các phương pháp thử nghiệm tiên tiến và học máy trong động cơ khí động học – bậc Tiến sĩ

Mô hình tiến sĩ này được tài trợ bởi Hội đồng nghiên cứu khoa học vật lý và kỹ thuật – Đối tác đào tạo tiến sĩ (EPSRC – DTP) và LaVision ở Anh. LaVision đã chứng minh được chuyên môn về các giải pháp đo lường, cung cấp kiến thức đẳng cấp thế giới và cung cấp khoa học và công nghệ tiên tiến bằng các phương pháp không xâm phạm để mô tả đặc tính trường dòng chảy với độ phân giải cao về không gian và thời gian.

Với hy vọng rằng trong suốt cơ hội tiến sĩ này, một khả năng thử nghiệm mới sẽ được phát triển để tạo ra các kiểu biến dạng riêng biệt có thể gặp trong các cửa nạp động cơ máy bay phức tạp. Bằng cách triển khai các kỹ thuật máy học và AI tiên tiến, dữ liệu thử nghiệm sẽ được khai thác sâu hơn để tổng hợp các mẫu dòng chảy vào có thể được sử dụng để thử nghiệm công nghiệp như một phần của chương trình chứng nhận và phát triển động cơ.

Cơ hội tiến sĩ này bao gồm nhiều cơ hội để người nộp đơn thành công trình bày tác phẩm tại các hội nghị quốc gia và quốc tế cũng như tham gia các khóa đào tạo.

Người nộp đơn thành công sẽ có được sự hiểu biết sâu sắc về khí động học thử nghiệm, tích hợp lực đẩy và kỹ thuật học máy. Người học cũng sẽ hiểu biết về phân tích dữ liệu và mô hình hóa bậc đơn giản. Hơn nữa, ứng viên Tiến sĩ sẽ có được sự hiểu biết độc đáo về lĩnh vực này cũng như bộ kỹ năng có thể chuyển giao, điều này sẽ nâng cao sự nghiệp tương lai trong ngành công nghiệp hoặc học viện.

Thời hạn nộp đơn: 29/11/2023

Ngày bắt đầu khoá học: 29/1/2024

Thời gian: 3 năm

Yêu cầu đầu vào:

  • Ứng viên phải có bằng hạng nhất hoặc hạng hai về kỹ thuật hoặc lĩnh vực liên quan.
  • Nền tảng về hàng không vũ trụ là một lợi thế, cũng như kinh nghiệm về khí động học thực nghiệm và/hoặc các phương pháp học máy.

Kinh phí:

  • Được tài trợ bởi EPSRC, LaVision UK và Đại học Cranfield. Cơ hội này dành cho sinh viên Vương quốc Anh và quốc tế.
  • Mạng lưới tiến sĩ Cranfield

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Tên: Tiến sĩ Fernando Tejero Embuena

Email: F.Tejero@cranfield.ac.uk

Nếu bạn đủ điều kiện để đăng ký Học bổng toàn phần tại Đại học Cranfield, vui lòng điền vào mẫu đơn đăng ký trực tuyến TẠI ĐÂY.

Xem thêm >> Học bổng toàn phần bậc tiến sĩ Đại học Birmingham 2024

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *