71 lượt xem Thứ Năm, 02/11/23 3:25 Chiều Nguyễn Võ Xuân Quyên

Học bổng toàn phần bậc tiến sĩ Đại học Birmingham 2024

Học bổng toàn phần bậc tiến sĩ Đại học Birmingham 2024

Cùng Áo Trắng tìm hiểu thông tin về Học bổng toàn phần MB-PhD Kennedy Trust Đại học BirmingHam được tài trợ hoàn toàn tại Vương quốc Anh dành cho tất cả sinh viên quốc tế. Nếu bạn có mong muốn, hãy nhanh tay đăng ký ngay.

Sơ lược về Đại học Birmingham

Đại học Birmingham là trường đại học công lập nằm ở Edgbaston, Birmingham, Vương quốc Anh. Đại học Birmingham được thành lập năm 1900, thuộc nhóm Russel Group – nhóm các trường dẫn đầu nước Anh về giảng dạy và nghiên cứu và là thành viên sáng lập của Universistar 21, một mạng lưới quốc tế danh tiếng các trường đại học dẫn đầu trong lĩnh vực nghiên cứu tại 15 quốc gia. Các dự án nghiên cứu của Đại học Birmingham có chất lượng hàng đầu và ảnh hưởng tích cực tới thế giới.

Với truyền thống hơn 100 năm, Đại học Birmingham là một trong những trường đại học danh tiếng hàng đầu của Anh Quốc, với thứ hạng rất cao về các hoạt động và thành tựu nghiên cứu khoa học. Hiện nay, số sinh viên đang theo học tại trường Birmingham lên tới hơn 24.000 trong đó sinh viên quốc tế là 4.500, đến từ 150 quốc gia khác nhau trên thế giới, tạo thành cộng đồng sinh viên quốc tế lớn thứ tư và cộng đồng sinh viên quốc tế bậc sau đại học lớn nhất Vương quốc Anh.

Đại học Birmingham luôn đi đầu trong việc phát triển công nghệ học tập mới để giúp các sinh viên có thể học theo cách phù hợp nhất. 9 phòng máy tính luôn mở cửa cho sinh viên nằm trong khuôn viên trường, hai dãy phòng học tập điện tử (e-learning), các biến dữ liệu (data points) có trong 90% các phòng của trường, cùng mạng không dây và các nguồn tài liệu học tập trực tuyến. Trường còn có một trong những thư viện lớn nhất của Vương quốc Anh, có chứa hơn 2,7 triệu đầu sách và 3 triệu tài liệu lưu trữ và bản thảo, cộng thêm mười thư viện và các trung tâm tài liệu khác.

Học bổng MB-PhD Kennedy Trust được tài trợ hoàn toàn tại Vương quốc Anh dành cho tất cả sinh viên quốc tế
Học bổng MB-PhD Kennedy Trust được tài trợ hoàn toàn tại Vương quốc Anh dành cho tất cả sinh viên quốc tế

Thông tin về Học bổng toàn phần MB-PhD Kennedy Trust 

Cấp độ: Tiến sĩ

Ngành đào tạo: tất cả các ngành mà trường đang có

Điều kiện nhận học bổng: Sinh viên sẽ đủ điều kiện nhận Học bổng MB-PhD Kennedy được tài trợ hoàn toàn ở Vương quốc Anh nếu đã hoàn thành 4 năm MBChB hoặc 3 năm nếu tham gia Khóa học đầu vào sau đại học (GEC) và đồng thời cũng phải hoàn thành hoặc đã được hoàn thành bằng cấp xen kẽ HOẶC đã hoàn thành bằng đại học về môn học liên quan (chỉ dành cho sinh viên GEC).

Giá trị học bổng: 

  • Trợ cấp sinh hoạt: £22,000 trong năm 1, £24,159 trong năm 2, £25,400 trong năm 3
  • Học phí học tiến sĩ: lên đến £14,249
  • Chi phí vật tư phòng thí nghiệm: £5,000/năm + trợ cấp đào tạo £10,000

Tài liệu yêu cầu:

  • Sơ yếu lý lịch của sinh viên
  • 1 bài luận tuyển sinh nêu chi tiết lý do tại sao bạn nộp đơn đăng ký MB-PhD ở Birmingham.
  • 2 người xác minh
  • Sở thích và trải nghiệm nghiên cứu của sinh viên

Hạn nộp đơn: 19/1/2024

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Xem thêm >> Học bổng bán phần và toàn phần Đại học Dalhousie 2024

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *