2862 lượt xem Thứ Tư, 26/07/23 8:59 Sáng Nguyễn Hiếu Nghĩa

Hoa hậu Ý Nhi thời học sinh

Khác với nhiều hoa hậu, Huỳnh Trần Ý Nhi khi mới đăng quang không khóa tài khoản Facebook cá nhân. Cô công khai những hình ảnh thời đi học vì cho rằng đây là những khoảnh khắc hồn nhiên, trong sáng, ‘rất đáng lưu giữ’.

Ý Nhi với ngoại hình, biểu cảm đúng tuổi teen.
Ý Nhi với ngoại hình, biểu cảm đúng tuổi teen.

Tân Miss World Vietnam cho biết thời đi học, cô từng buồn, tự ti, bị bạn bè trêu đùa, xa lánh vì chiều cao nổi bật. ‘Tôi luôn phải cố gắng đi gù lưng cho bằng mọi người. Sau này, tôi nhận ra đây là lợi thế không phải ai cũng có nên vượt qua cảm giác tự ti’, cô nói.

Ý Nhi trong trang phục áo dài nữ sinh
Ý Nhi trong trang phục áo dài nữ sinh

Mỹ nhân 21 tuổi cho biết cô là học sinh giỏi nhiều năm. Sinh ra trong gia đình khá giả, Ý Nhi không ỷ lại mà luôn muốn tự đứng trên đôi chân của mình. ‘Đôi lúc tôi cố gắng đến kiệt sức nên đang học cách cân bằng giữa việc phát huy thế mạnh và chia sẻ, lắng nghe nhiều hơn với mọi người’, cô tâm sự.

Nữ sinh từng đoạt danh hiệu Á khôi 2 Duyên dáng Sinh viên Bình Định 2023. Tại Miss World Vietnam, cô muốn mang đến hình ảnh cô gái xứ Nẫu dịu dàng, học thức, tự lập và quảng bá vẻ đẹp quê hương đến bạn bè mọi miền đất nước.
Ý Nhi hiện là sinh viên ngành Quản trị kinh doanh, Đại học Quốc tế, Đại học Quốc gia TP HCM. Cô chọn ngành học hiện tại để hiểu rõ cách quản lý, vận hành nền kinh tế và cách thu hút khách hàng. Người đẹp muốn xây dựng thương hiệu đồ uống và thời trang trong tương lai.
Ý Nhi nói để tham gia Miss World Vietnam, cô đã xin trường hoãn thi. Bất ngờ giành vương miện, người đẹp nói sắp tới sẽ quay lại trường đại học xin bảo lưu trong 1 năm để có thể hoàn thành tốt vai trò, sứ mệnh của tân hoa hậu.

Nhã Uyên ( tổng hợp, VNExpress)

Xem thêm: