• Trang chủ
  • 888 sao
  • Hồ Hoài Anh chính thức trở lại showbiz sau loạt ồn ào?
249 lượt xem Thứ Bảy, 26/08/23 4:23 Chiều Nguyễn Võ Xuân Quyên

Hồ Hoài Anh chính thức trở lại showbiz sau loạt ồn ào?

Động thái mới nhất của Hồ Hoài Anh được xem như ngầm tuyên bố việc nam nhạc sĩ trở lại làng nhạc sau 1 năm “im hơi lặng tiếng” vì loạt ồn ào. 

Mới đây, NS Hồ Hoài Anh đã chia sẻ tấm poster giới thiệu live concert của Hoàng Thùy Linh kèm dòng trạng thái: “Back” (trở lại)Đây có thể xem là động thái như ngầm tuyên bố việc Hồ Hoài Anh trở lại làng nhạc sau 1 năm “im hơi lặng tiếng” vì loạt ồn ào.

Hồ Hoài Anh ngầm tuyên bố trở lại âm nhạc bằng dự án live concert của Hoàng Thùy Linh.
Hồ Hoài Anh ngầm tuyên bố trở lại âm nhạc bằng dự án live concert của Hoàng Thùy Linh.

Live concert của Hoàng Thùy Linh có tên Vietnamese Concert sẽ diễn ra vào tối 29/9 sắp tới tại Nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM). Đây là live concert đầu tiên trong sự nghiệp của Hoàng Thùy Linh nên sự kì vọng của công chúng là rất cao, ngay từ loạt ảnh “nhá hàng” của nữ ca sĩ đã gây xôn xao MXH.

Vietnamese Concert dù chưa công bố ekip nhưng chắc chắn Hoàng Thùy Linh sẽ mời những tên tuổi hàng đầu, những cái tên là cộng sự cùng cô trong nhiều năm. Có khả năng NS Hồ Hoài Anh sẽ đảm nhiệm vai trò Giám đốc âm nhạc của live concert lần này.

Hồ Hoài Anh, Hoàng Thùy Linh và TripleD 1 năm trước trong họp báo ra mắt MV Đánh Đố.
Hồ Hoài Anh, Hoàng Thùy Linh và TripleD 1 năm trước trong họp báo ra mắt MV Đánh Đố.

Trước đó, NS Hồ Hoài Anh đã hợp tác với Hoàng Thùy Linh trong 2 ca khúc Tứ Phủ (album Hoàng) và Đánh Đố (album LINK), 2 track được đánh giá là mang nặng tính chuyên môn và “hàn lâm” nhất của 2 album.

Xem thêm >> Bi kịch làm dâu nhà hào môn của nàng Á hậu Go Hyun Jung

Có mặt tại buổi họp báo ra mắt MV Đánh Đố hồi tháng 6/2022, Hồ Hoài Anh từng chia sẻ về quá trình làm việc cùng Hoàng Thùy Linh: “Bản thân tôi cũng chẳng hiểu đây là thể loại nhạc gì vì quá nhiều thứ lắt nhắt trong đấy. Đây cũng là đánh đố khán giả nữa, cả tôi và Triple D cũng là những người thích làm khó nữa. Mọi người có thể thấy lâu rồi tôi không làm sản phẩm nào, đôi lúc muốn làm gì đó dở hơi nhưng cũng có khi muốn quay lại sự đơn giản. Và đây là một sản phẩm dở hơi của Hoài Anh”.

Nguồn: Phụ nữ mới

Xem thêm: