• Trang chủ
  • TIN HOT
  • Hậu sinh con lần ba, Khánh Thi bị ảnh hưởng rõ rệt
85 lượt xem Thứ Ba, 19/09/23 8:21 Sáng Lưu Mỹ Anh

Hậu sinh con lần ba, Khánh Thi bị ảnh hưởng rõ rệt

Hậu sinh con lần 3, Khánh Thi chia sẻ việc đi lại và phục hồi sức khỏe của cô dường như khó khăn hơn trước rất nhiều.

Vừa qua , sau lần thứ ba sinh con, Khánh Thi đã thông báo xuất viện và nhận được nhiều sự quan tâm từ phía công chúng. Trên trang cá nhân của mình, cô nàng bày tỏ: “Cảm ơn anh chị em bạn bè gần xa đã gửi quà và những lời chúc tốt đẹp dành cho em bé và mẹ Thi . Mẹ Thi đã xuất viện và cùng em bé về nhà. Mấy ngày qua nằm viện phục hồi sau sinh nên Thi còn mệt, không thể trả lời hay cảm ơn mọi người được đầy đủ. Vì thế mong mọi người bỏ qua nếu Thi không kịp trả lời gì nhé!”.

Khánh Thi, Phan Hiển vừa đón tin vui
Khánh Thi, Phan Hiển vừa đón tin vui

Tuy nhiên, theo Khánh Thi, do sinh con lần thứ ba, lại bằng phương pháp sinh mổ, sức khỏe của cô cũng bị ảnh hưởng phần nào: “Được trở về nhà trong vòng tay của gia đình là một điều rất ấm áp. Thi sẽ nghỉ thêm 2 tuần nữa nên nếu ai có công việc gì gấp thì nhắn tin Thi sẽ trả lời nhé. Do sinh mổ lần 3 sẽ khó đi lại và phục hồi như khi xưa. Nói vậy chứ thực ra sinh xong cũng đã phải giải quyết một số việc rồi”.

Khanh Thi chia sẻ, sau khi xin bé thứ 3 sức khoẻ cô giảm đi rõ rệt
Khánh Thi chia sẻ, sau khi xin bé thứ 3 sức khoẻ cô giảm đi rõ rệt

Dưới phần bình luận, nhiều sao Việt cũng để lại lời chúc mừng gửi đến vợ chồng Khánh Thi – Phan Hiển cùng quý tử. “Chúc mừng đại gia đình chào đón thành viên mới bé nhỏ đáng yêu về nha chị yêu”, nữ ca sĩ Thu Thủy chia sẻ. Bên cạnh đó, nữ diễn viên Lan Phương còn nhắn nhủ: “Chúc mừng gia đình và chúc mừng em bé đến với thế giới này”.

Mọi người đều rất háo hức và chúc mừng hai vơ chồng Phan Hiển
Mọi người đều rất háo hức và chúc mừng hai vơ chồng Phan Hiển

Xem thêm >>> Bị tố sàm sỡ nữ bệnh nhân 16 tuổi, học viên tường trình gì?

Mỹ Anh (Tổng hợp)

Thẻ tìm kiếm:

Xem thêm: