218 lượt xem Thứ Hai, 20/11/23 9:23 Sáng Thu Hiền

Giá trị thật căn biệt thự Jennie mới tậu

Jennie của nhóm nhạc nữ nổi tiếng thế giới ‘Blackpink’ đã mua một biệt thự sang trọng trị giá 5 tỷ won (khoảng 93,5 tỷ đồng) hoàn toàn bằng tiền mặt, được biết giá bán ban đầu lên tới 10,5 tỷ won (khoảng 196,5 tỷ đồng).

Gần đây, theo giới bất động sản, Jennie đã mua căn ‘La Terrace Hannam’, một biệt thự sang trọng nằm ở UN Village, Yongsan Gu, Seoul, với giá 5 tỷ won tiền mặt. La Terrace Hannam được hoàn thành vào năm 2012, bao gồm 1 tòa nhà, 3 tầng hầm và 3 tầng nổi, dành cho 15 hộ gia đình. Mỗi căn hộ ở đây có diện tích sử dụng thực tế từ 305 đến 423 ㎡.

Jennie là nữ idol nổi tiếng của nhóm nhạc đình đám Blackpink
Jennie là nữ idol nổi tiếng của nhóm nhạc đình đám Blackpink

Được biết, căn biệt thự mà Jennie mua có diện tích sở hữu là 244㎡ và diện tích cung cấp là 286㎡, có 5 phòng và 3 phòng tắm. Đây là nơi nữ ca sĩ có thể ngắm nhìn toàn cảnh cầu Dongho và sông Hàn.

‘La Terrace Hannam’ - biệt thự sang trọng nằm ở UN Village, Yongsan Gu, Seoul, nơi nữ idol mới mua 1 căn hộ ở đây
‘La Terrace Hannam’ – biệt thự sang trọng nằm ở UN Village, Yongsan Gu, Seoul, nơi nữ idol mới mua 1 căn hộ ở đây

Vào tháng 2 năm 2021, 500 triệu won, tương đương 10%, đã được trả trước và hợp đồng mua bán được ký kết, số còn lại 4,5 tỷ won được thanh toán hai năm 5 tháng sau đó. Được biết, nữ idol đã hoàn thành khoản thanh toán tiền nhà.

Hình ảnh mới của Jennie trên instagram cá nhân
Hình ảnh mới của Jennie trên instagram cá nhân

Theo Edaily vào ngày 19, tại thời điểm bán ra năm 2013, mỗi căn hộ gia đình ở đây có giá từ 7 tỷ đến 10,5 tỷ won, trở thành căn hộ đắt nhất ở UN Village.

Trước khi mua ‘La Terrace Hannam’, nữ ca sĩ sống trong ‘The House’ ở UN Village ở Hannam Dong, nơi này đã từng được cô tiết lộ thông qua kênh Youtube. Giá chào bán dựa trên diện tích sở hữu 244㎥ của The House là khoảng 6 tỷ won.

Hình ảnh Jennie trên biểu diễn sân khấu
Hình ảnh Jennie biểu diễn trên sân khấu

Jennie sinh ngày 16/1/1996. Ra mắt cùng nhóm nhạc Blackpink vào năm 2016, nhóm đã phát hành các ca khúc như ‘Whistle’, ‘Boombaya’, ‘Playing with Fire’, ‘DDU-DU DDU-DU’, ‘As If It’s Your Last’, ‘Forever Young’, và ‘Kill’. Blackpink cũng đã phát hành nhiều bài hát nổi tiếng như: ‘KILL THIS LOVE’, ‘How You Like That’ và ‘Pretty Savage’.

Jennie là 1 nữ ca sĩ xinh đẹp và tài năng
Jennie là 1 nữ ca sĩ xinh đẹp và tài năng

XEM THÊM:>>Phim đầu tay của Jennie (BLACKPINK) bị khai tử

Năm 2018, nữ ca sĩ phát hành đĩa đơn đầu tiên ‘SOLO’ và bắt đầu sự nghiệp solo của mình. Vào tháng 6 năm ngoái, cô đã thử sức với vai trò là một diễn viên trong bộ phim truyền hình ‘The Idol’ của HBO. Vào ngày 6 tháng trước, đĩa đơn đặc biệt ‘You & Me’ của cô đã được phát hành và được đông đảo khán giả trẻ đón nhận.

(Thu Hiền)

Thẻ tìm kiếm:

Xem thêm: