• Trang chủ
  • Phim hay
  • ‘Gia đình sô bít’- Dở khóc dở cười với đại gia đình 3 thế hệ
2336 lượt xem Thứ Tư, 16/08/23 11:16 Sáng Nguyễn Võ Xuân Quyên

‘Gia đình sô bít’- Dở khóc dở cười với đại gia đình 3 thế hệ

Gia đình sô bít’ là bộ phim sitcom hài dài tập kể về một gia đình tam đại đồng đường cùng sống chung dưới một mái nhà.

‘Gia đình sô bít’ là câu chuyện xoay quanh một gia đình tam đại đồng đường cùng sống chung dưới một mái nhà. Bề ngoài, đây là một gia đình nhìn có vẻ rất êm ấm nhưng bên trong lại tiềm ẩn hàng loạt xung đột, mâu thuẫn.

‘Gia đình sô bít’ bề ngoài rất êm ấm nhưng bên trong lại tiềm ẩn hàng loạt xung đột
‘Gia đình sô bít’ bề ngoài rất êm ấm nhưng bên trong lại tiềm ẩn hàng loạt xung đột

Chính bởi khoảng cách thế hệ, sự khác biệt về suy nghĩ, cá tính của mỗi thành viên trong gia đình đã làm phát sinh nhiều tình huống dở khóc dở cười, tạo nên điểm nhấn đặc biệt của bộ phim.

Xuyên suốt bộ phim là những tiếng cười sảng khoái nhưng lại thấm đẫm triết lí về tình cảm cha con, tình anh em, tình vợ chồng,… tình cảm thiêng liêng của những người thân trong gia đình.

Thủ lĩnh của ‘Gia đình sô bít’ là ông Trọng, 65 tuổi, một cán bộ nghỉ hưu, rất có tiếng nói trong nhà, vì thế mọi người trong nhà rất sợ, cũng như rất coi trọng ông. Dù bận rộn tới cỡ nào, trước 6h30 tối chủ nhật hàng tuần, tất cả thành viên phải tề tựu đông đủ để ăn bữa cơm gia đình.

Nghệ sĩ Trung Dân vào vai ông Trọng – ‘thủ lĩnh’ của ‘Gia đình sô bít’
Nghệ sĩ Trung Dân vào vai ông Trọng – ‘thủ lĩnh’ của ‘Gia đình sô bít’

Dù rằng gia trưởng, xem nặng chuyện học thức và địa vị xã hội, hay cằn nhằn mọi người trong gia đình phải sống có chuẩn mực là thế, nhưng thực chất ông là một người rất coi trọng tình cảm gia đình, yêu thương con cháu.

Rồi một ngày, cuộc sống ‘hòa bình’ của họ bị phá vỡ… khi đột nhiên ông nội dắt về một chàng trai 25 tuổi về và thông báo với gia đình đây là “ông trẻ” – em cùng cha khác mẹ với ông, sẽ đến ở chung với gia đình. Căn nhà vốn chật chội, đầy mâu thuẫn nay lại phải ở chung với 1 “ông chú” xa lạ khiến mọi người càng thêm khó chịu.

Xem thêm >> “Cặp Đôi Cảnh Sát”: khi định mệnh đưa chính – tà trở thành “cộng sự” của nhau

Mọi sự càng rối ren hơn khi người con trai út – nghe theo lời vợ – nhất quyết đòi bán nhà, ra ở riêng. Lúc này, “ông chú” 25 tuổi đột ngột thông báo: mình mới là chủ nhân thật sự của ngôi nhà và đưa giấy tờ ra chứng minh. “Ông chú” còn ra điều kiện mọi người muốn ở lại ngôi nhà thì phải sống hòa thuận với nhau. Từ đây, hàng loạt những tình huống hài hước bắt đầu nảy sinh.

Gin Tuấn Kiệt đảm nhận vai ‘ông trẻ’ từ trên trời rơi xuống ‘Gia đình sô bít’
Gin Tuấn Kiệt đảm nhận vai ‘ông trẻ’ từ trên trời rơi xuống ‘Gia đình sô bít’

Mỗi thành viên trong ‘Gia đình sô bít’ đều có một câu chuyện của riêng mình nhưng khi sống chung dưới một mái nhà, ai cũng phải bỏ qua cái tôi của bản thân để suy nghĩ cho gia đình, lấy lợi ích của người thân lên trên hết.

50 tập phim là những tiếng cười nhẹ nhàng, sâu lắng nhưng ẩn chứa trong đó là thông điệp ý nghĩa và sâu sắc về tình cảm gia đình, hứa hẹn sẽ là một bộ phim sitcom đáng xem cho tất cả mọi tầng lớp khán giả.

Bộ phim với sự góp mặt của dàn diễn viên đa thế hệ đầy tài năng như Trung Dân, Hứa Minh Đạt, Hữu Thạch, Gin Tuấn Kiệt, Thiên Nga, Katleen Phan Võ,…

‘Gia đình sô bít’ chính thức khởi chiếu từ ngày 17/8/2023 vào lúc 12h30 các ngày trong tuần trên kênh BTV1 – Đài Phát thanh Truyền hình Bình Dương. Mời quý khán giả đón xem.

Xuân Quyên (tổng hợp)

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *