• Trang chủ
  • 888 sao
  • G-Dragon nở nụ cười đắc thắng sau cuộc điều tra
63 lượt xem Thứ Hai, 06/11/23 4:51 Chiều Nguyễn Võ Xuân Quyên

G-Dragon nở nụ cười đắc thắng sau cuộc điều tra

G-Dragon nở nụ cười đắc thắng sau cuộc điều tra

Vào trưa 6/11, G-Dragon đã chủ động ra trình diện tại Sở cảnh sát Nonhyeon để tiếp nhận điều tra từ cơ quan chức năng. Sau 4 tiếng làm việc với cảnh sát, G-Dragon đã ra về với nụ cười tự tin, có phần đắc thắng ở trên môi.

Thủ lĩnh Big Bang – G-Dragon đến Sở cảnh sát với phong thái tự tin như đi dự sự kiện vào trưa ngày 6/11. Trước báo chí, nam idol tự tin khẳng định: ” Không hề có chuyện tôi dùng ma túy. Hôm nay tôi có mặt ở đây để làm rõ mọi việc. Thay vì nói chuyện dông dài, tôi sẽ tiếp nhận cuộc điều tra một cách khẩn trương”.

G-Dragon nở nụ cười đắc thắng sau cuộc điều tra

Sau 4 tiếng làm việc với cảnh sát, G-Dragon đã ra về với nụ cười tự tin, có phần đắc thắng ở trên môi. Nam thần tượng còn cúi người 90 độ để chào phóng viên. Được biết, nam ca sĩ có kết quả xét nghiệm nhanh âm tính với ma túy. Cảnh sát sẽ tiếp tục gửi tóc và nước tiểu sang Viện Pháp y Quốc gia để xét nghiệm chuyên sâu hơn.

Sau 4 tiếng điều tra, G-Dragon có kết quả xét nghiệm nhanh âm tính với ma túy. Nam idol ra về với nụ cười tự tin
Sau 4 tiếng điều tra, G-Dragon có kết quả xét nghiệm nhanh âm tính với ma túy. Nam idol ra về với nụ cười tự tin

Trước đó, vì lo ngại đám đông sẽ tụ tập, lực lượng chống bạo động gồm 70 người đã được điều đến Sở cảnh sát Nonhyeon trong ngày G-Dragon trình diện. Ngoài ra, 80 cảnh sát được sắp xếp túc trực tại lối vào chính của tòa nhà nhằm đảm bảo an ninh. Bên cạnh đó, cảnh sát còn quyết định tách các phóng viên khỏi các YouTuber và người hâm mộ bằng hàng rào.

G-Dragon xuất hiện với thái độ vô cùng tự tin, nở nụ cười nhếch mép đã làm dấy lên tranh cãi trên mạng xã hội. Nhiều người chỉ trích G-Dragon vì tỏ thái độ trịch thượng trước cơ quan chức năng. Nhưng cũng có ý kiến cho rằng đó là thần thái tự tin của người vô tội.

Xem thêm >> Lee Sun Kyun khai mình bị “lừa” chơi ma tuý

Hiện làng giải trí Hàn đang đối diện với đợt truy quét ma túy từ phía cảnh sát. Vụ việc bắt đầu từ lúc tài tử Lee Sun Kyun (Ký Sinh Trùng) bị phát hiện là khách VIP của 1 cơ sở giải trí, thường xuyên dùng ma túy ở nhà riêng của nữ quản lý cơ sở. Trong quá trình thẩm vấn, nữ quản lý cơ sở giải trí TenPro đã khai ra tên G-Dragon.

Thủ lĩnh BIGBANG còn cúi người 90 độ để chào phóng viên
Thủ lĩnh BIGBANG còn cúi người 90 độ để chào phóng viên

Kết quả điều tra sơ bộ cho thấy G-Dragon bị tình nghi sử dụng thuốc phiện, á phiện, cocaine và hỗn hợp các chất này. Giữa tâm bão scandal, thủ lĩnh BIGBANG đã chính thức lên tiếng phủ nhận thông tin dùng chất cấm, đồng thời cam kết sẽ tiếp tục tích cực hợp tác với cảnh sát trong quá trình điều tra, thẩm vấn.

Nguồn: Phụ nữ mới

Xem thêm: