70 lượt xem Thứ Ba, 14/11/23 11:38 Sáng Nguyễn Võ Xuân Quyên

G-Dragon nén nước mắt khi bị phán xét dù oan ức

G-Dragon nén nước mắt khi bị phán xét dù oan ức

Tối ngày 13/11, G-Dragon đã có cuộc phỏng vấn trực tiếp độc quyền với kênh Yonhap News về những cáo buộc ma tuý bủa vây thủ lĩnh Big Bang trong thời gian gần đây.

G-Dragon nén nước mắt khi bị phán xét

Đúng 1 tuần sau khi tự nguyện trình diện tại sở cảnh sát và xét nghiệm nhanh âm tính với mai thúy, G-Dragon đã có một cuộc phỏng vấn độc quyền với Yonhap News nhằm một lần nữa cho công chúng thấy được sự trong sạch của bản thân trong vụ việc lần này.

G-Dragon cho biết đã dự đoán trước được kết quả xét nghiệm âm tính bởi lẽ bản thân anh chưa bao giờ sử dụng ma tuý. Nam thần tượng khẳng định anh không quen biết những người đứng đầu cơ sở giải trí hay bác sĩ cung cấp ma tuý cũng như chưa từng nhuộm tóc/tẩy tóc trong suốt 1 năm rưỡi qua.

G-Dragon khẳng định những hành động (dáng đi, dáng đứng,...) được cho là bất thường của anh là do sự dẻo dai có được sau 30 năm hoạt động trong lĩnh vực giải trí và theo đuổi vũ đạo trong thời gian dài.
G-Dragon khẳng định những hành động (dáng đi, dáng đứng,…) được cho là bất thường của anh là do sự dẻo dai có được sau 30 năm hoạt động trong lĩnh vực giải trí và theo đuổi vũ đạo trong thời gian dài.

G-Dragon cũng bày tỏ sự lo ngại về việc báo giới đưa tin bừa bãi rằng anh chàng thể hiện sự chế giễu như vậy có thể gây hại và hiểu lầm với cảnh sát đang làm việc điều tra ngày đêm ở Hàn Quốc, vì vậy anh mong mọi người không hiểu lầm.

Khi được hỏi về những hành vi lạ kỳ của bản thân khiến anh bị nghi ngờ có sử dụng chất cấm, G-Dragon trả lời rằng: “Đương nhiên đã là người nổi tiếng thì tôi cũng phải nhẫn nhịn khi bị mọi người phán xét, nhưng trong vụ việc liên quan tới ma túy này, tôi thật sự rất buồn.

Từ năm 6 tuổi tôi đã bắt đầu sống cuộc sống của một ca sĩ nhí, đến giờ đã 30 năm rồi, cơ thể tôi cũng dẻo dai hơn người khác một chút. Vì vậy nên dáng đi của tôi có thể hơi kỳ quặc trong mắt mọi người. Cộng thêm tính chất công việc, hình ảnh của tôi trên sóng truyền hình và hình ảnh tôi thường ngày sẽ khác nhau, nên tôi nghĩ đó là lý do khiến mọi người nghi ngờ tôi như vậy.

Còn về cách trò chuyện lắp bắp, không biết từ khi nào mà từng lời nói của tôi cứ bị thêu dệt thêm nên tôi vô cùng cẩn trọng với những gì mình nói ra. Bản thân tôi cũng rất áp lực nên trước khi nói ra điều gì tôi luôn dành thời gian để suy nghĩ. Vì vậy nên tôi hay bị nói vấp và đôi khi lạc đề, nhưng trong thời gian tới tôi sẽ cố gắng để cải thiện nó”.\

G-Dragon nén nước mắt khi trả lời phỏng vấn
G-Dragon nén nước mắt khi trả lời phỏng vấn

Xem thêm >> Hàn Quốc lo ngại những người nổi tiếng từng ‘dính’ ma tuý có xu hướng trở lại showbiz

“Tôi không muốn đùa giỡn ai”

Ngoài ra, khi được hỏi về thái độ giễu cợt khi trả lời phóng viên trong buổi điều tra đầu tiên, thủ lĩnh Big Bang cũng lên tiếng giải thích rằng: “Tôi không hề hoảng loạn. Nhưng vì cũng là con người nên tôi cũng có căng thẳng. Có thể tôi trông như vậy nhưng thật ra tôi hoàn toàn không có ý định chế giễu cảnh sát.

Cũng trong buổi phỏng vấn, G-Dragon nhấn mạnh rằng anh không liên quan đến tất cả các cáo buộc trong vụ việc liên quan đến chất cấm lần này, cũng như không quen biết và chưa từng sử dụng hay nhận ma túy từ bất kỳ ai.

Cuối buổi phỏng vấn, nam ca sĩ đã phải kìm nén những giọt nước mắt của bản thân và nói cảm ơn vì đã có thể lên tiếng để chứng minh rằng anh hoàn toàn trong sạch.

Xuân Quyên (tổng hợp)

Thẻ tìm kiếm:

Xem thêm: