• Trang chủ
  • Phim hay
  • Bộ phim “Dưa Hấu Lấp Lánh” mới lên sóng đã đạt top 1 rating đầu tuần
226 lượt xem Thứ Bảy, 30/09/23 6:16 Chiều Nguyễn Võ Xuân Quyên

Bộ phim “Dưa Hấu Lấp Lánh” mới lên sóng đã đạt top 1 rating đầu tuần

Dưa Hấu Lấp Lánh (Twinkling Watermelon) là bộ phim truyền hình Hàn Quốc mới lên sóng đã nhận được nhiều lời khen ngợi, rating mở màn đứng ngay top 1 đầu tuần.

Dưa Hấu Lấp Lánh (Twinkling Watermelon) là bộ phim mang hơi thở thanh xuân vườn trường mới lên sóng khung giờ đầu tuần của tvN. Tuy dàn diễn viên không có ai thực sự là tên tuổi “câu rating” nhưng Dưa Hấu Lấp Lánh vẫn tạo được hiệu ứng rất tốt ngay tuần lên sóng đầu tiên.

Rating phim hiện tại ghi nhận mức 3,3%, một dấu hiệu đáng mừng với phim đài cáp chiếu đầu tuần. Thành tích này cũng giúp phim ngay lập tức đứng top 1 rating phim Hàn đầu tuần, bỏ xa hai đối thủ là My Lovely Boxer cũng như các chương trình chiếu cùng khung giờ tối thứ Hai, thứ Ba vừa qua.

“Dưa hấu lấp lánh” thuộc thể loại phim thanh xuân giả tưởng
“Dưa hấu lấp lánh” thuộc thể loại phim thanh xuân giả tưởng

Ngay từ tiêu đề phim, Dưa Hấu Lấp Lánh đã khiến khán giả chú ý bởi nó có một cái tên… khá kỳ lạ. Nguồn gốc của cái tên này là bởi trong phim, các nhân vật chính sống, gắn bó với nhau thông qua việc lập một nhóm nhạc đặc biệt có tên Watermelon Sugar. Dĩ nhiên, phim không đơn thuần là về nhóm nhạc của những người trẻ mà còn cài cắm yếu tố xuyên không, nói về tình cảm gia đình.

Tạo hình của các diễn viên trong phim.
Tạo hình của các diễn viên trong phim.

Cụ thể nội dung phim xoay quanh Eun Gyeol – một học sinh trung học có niềm đam mê với âm nhạc, đang sống ở năm 2023. Việc tình cờ gặp một cửa hàng âm nhạc kỳ lạ nhưng đầy lôi cuốn đã khiến anh quay ngược thời gian về năm 1995. Tại đây, anh đối mặt với cha mình, Ha Yi Chan – khi ông còn là một học sinh trung học. Yi Chan coi Eun Gyeol là kẻ mất trí khi cứ lẽo đẽo theo sau và gọi anh là bố.

Nữ thần cello - Choi Se Kyeong
Nữ thần cello – Choi Se Kyeong

Tệ hơn nữa, có vẻ như Yi Chan phải lòng một cô bạn tài năng, xinh đẹp, là thần đồng cello – Se Kyeong, chứ không phải mẹ tương lai của Eun Gyeol là Cheong Ah. Để mọi chuyện đi đúng quỹ đạo và mình có thể sinh ra đời, Eun Gyeol gia nhập một ban nhạc do người cha tương lai của mình đứng đầu. Anh cố gắng để tách cha ra khỏi crush, gắn kết cha mẹ của mình lại với nhau và tìm cách quay về dòng thời gian của mình.

Xem thêm >> “Moving” thắng lớn tại LHP quốc tế Busan 2023

Ở hai tập đầu tiên, khán giả đã phần nào thấy được nội dung, bối cảnh của bộ phim. Đặc biệt, việc khắc họa hình ảnh Eun Gyeol là một CODA (con của cặp bố – mẹ khiếm thính) cũng gây tò mò cho người xem. Bởi rõ ràng trong quá khứ, Yi Chan – bố của Eun Gyeol không hề có vấn đề gì, thậm chí còn là một nam sinh ưu tú có năng khiếu âm nhạc nổi trội.

Yoon Cheong Ah - tương lai là mẹ của Eun Gyeol
Yoon Cheong Ah – tương lai là mẹ của Eun Gyeol

Ngoài nội dung cuốn hút ngay từ đầu thì hiện tại, diện mạo tươi trẻ, đậm hơi thở thanh xuân của dàn diễn viên cũng khiến khán giả mê mẩn. Bộ tứ Ryeun – Choi Hyun Wook – Seol In Ah – Shin Eun Soo tỏa sấp lấp lánh trong bộ đồng phục học sinh, đúng như tiêu đề phim. Ngay cả những diễn viên phụ, diễn viên trung niên, sao nhí phiên bản 2023 của các nhân vật chính cũng có diện mạo nổi bật.

Nguồn: Phụ nữ mới

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *