• Trang chủ
  • 888 sao
  • Diện mạo khác lạ của Lâm Chí Dĩnh sau tai nạn nghiêm trọng
165 lượt xem Thứ Bảy, 05/08/23 5:15 Chiều Nguyễn Võ Xuân Quyên

Diện mạo khác lạ của Lâm Chí Dĩnh sau tai nạn nghiêm trọng

Lâm Chí Dĩnh đã bị thương nghiêm trọng trong vụ tai nạn xe hơi vào tháng 7 năm ngoái. Anh thậm chí phải trải qua phẫu thuật tái tạo khuôn mặt.

Ca sĩ kiêm diễn viên Đài Loan (Trung Quốc) Lâm Chí Dĩnh đã bắt đầu trở lại làm việc sau một thời gian dài dưỡng thương. Nam diễn viên 48 tuổi đã bị thương nghiêm trọng trong vụ tai nạn xe hơi vào tháng 7 năm ngoái. Thời điểm đó, chiếc Tesla của Lâm Chí Dĩnh đã va chạm với dải phân cách và bốc cháy. Cậu con trai 7 tuổi Jenson của anh cũng ngồi trong xe nhưng bị thương nhẹ.

Sau vụ tai nạn xe hơi, Lâm Chí Dĩnh phải nhập viện khoảng một tháng và trải qua hai cuộc phẫu thuật – một để gắn một thanh titan vào cánh tay của anh và một để phẫu thuật tái tạo khuôn mặt.

Mới đây, tại một sự kiện gây quỹ cho trẻ em khuyết tật – nơi Lâm Chí Dĩnh xuất hiện với vai trò đại sứ của quỹ – người ta nhận thấy những thay đổi rõ ràng trong diện mạo của anh. Mặc dù đã có ý kiến cho rằng Lâm Chí Dĩnh trông khác hẳn sau ca phẫu thuật tái tạo khuôn mặt sau tai nạn nhưng những người hâm mộ anh cho rằng diện mạo của anh trước và sau phẫu thuật đều đẹp trai. Và quan trọng nhất, sau tai nạn nghiêm trọng, Lâm Chí Dĩnh đã hồi phục sức khỏe và quay trở lại với công việc.

Nguồn: VTV News

Thẻ tìm kiếm:

Xem thêm: