40 lượt xem

Dấu hiệu nào của người đàn ông “đáng để yêu”?

Người đáng để yêu sẽ đối xử với người yếu thế một cách thân thiện, hiểu cho bạn khi bạn đến ‘ngày đèn đỏ’, thích giao tiếp với bạn…

Ảnh: Pinterest

Ảnh: Pinterest

1. Anh ta đối xử với những người phục vụ thân thiện

Từ cách một người đối xử với những người yếu thế hơn, chúng ta có thể biết liệu anh ta có tôn trọng người khác hay không. Nếu anh ấy đối xử thân thiện với người giữ xe hoặc người phục vụ, điều đó cũng có nghĩa là anh ấy tôn trọng bạn trong tương lai.

2. Hạnh phúc khi đối mặt với cha mẹ của bạn

Bất kỳ ai cũng sẽ cảm thấy áp lực khi đối mặt với bố mẹ của bạn đời. Bởi vì hai người đều mong muốn có một tương lai lâu dài và ổn định nên điều này là không thể tránh khỏi. Khi chuyện hẹn hò được thực hiện theo các bước, anh ta sẽ không trốn tránh khi gặp mặt bố mẹ bạn.

3. Nói chuyện với những người bạn của bạn

Anh ấy không nhất thiết phải quá thân thiết với chị em gái của bạn, nhưng ít nhất anh ấy có thể hòa đồng với bạn bè của bạn.

4. Không đa nhân cách

Một số người khi đối mặt với sếp, người nhà, bạn gái sẽ có tính cách khác. Điều này nên dừng lại ở trạng thái tâm lý. Nhưng nếu anh ta thay đổi cả hành vi, có tính cách không nhất quán, điều này sẽ không tốt cho tương lai của bạn.

5. Hiểu cho sự khó chịu của bạn

Trong vài ngày của tháng, các cô gái sẽ trải qua sự khó chịu về thể chất, bị ảnh hưởng cảm xúc bởi sự thay đổi nội tiết tố. Một người đàn ông đáng để yêu sẽ nhận thức được điều này, họ sẽ kiên nhẫn và bao dung hơn, còn muốn chủ động giúp đỡ bạn giảm bớt sự khó chịu.

6. Có khả năng kiểm soát tài chính

Người đáng để yêu sẽ chịu trách nhiệm về những gì anh ta nói. Có lẽ điều này khó quan sát. Vì vậy, bạn có thể tìm hiểu về tình hình tài chính của anh ta. Một người biết chịu trách nhiệm sẽ biết cách kiểm soát bản thân hoặc biết mình đang làm gì, có khả năng kiểm soát, độc lập tài chính.

7. Dành thời gian để giao tiếp với bạn

Nếu hai bạn đang có dự định về tương lai, chàng sẽ sẵn sàng nói cho bạn biết suy nghĩ của anh ấy. Điều này rất quan trọng để duy trì một mức độ nhất định cho việc giao tiếp. Anh ấy cũng thích lắng nghe bạn thường xuyên.

Hằng Trần (Theo Aboluowang)

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x