84 lượt xem Thứ Hai, 24/07/23 5:03 Chiều Nguyễn Hiếu Nghĩa

Đàn ông giàu sang đều sở hữu tướng mũi này

Trong nhân tướng học, mũi đàn ông đại diện cho cung Tài bạch, cho biết sự nghiệp, tài lộc. Vì vậy nên khi nhìn vào bộ phận này, chúng ta có thể phần nào suy đoán được tính cách, vận mệnh của một con người. Theo đó, người đàn ông có 1 trong 3 tướng mũi dưới đây được cho là giàu sang, phú quý hơn người. Hãy xem bạn có hay không!

1. Mũi rồng

Đặc điểm của tướng mũi này là da mũi dày, sống mũi cong, to và thô, đầu mũi tròn và đầy đặn, lỗ mũi tròn và to và nở rộng, không bị hở.

Đàn ông giàu sang, phú quý đều sở hữu tướng mũi này
Đàn ông giàu sang, phú quý đều sở hữu tướng mũi này

Ảnh minh họa: Internet

Xét về mặt thẩm mỹ, mũi rồng khiến cho tổng thể khuôn mặt trở nên mất cân đối và không thanh thoát. Tuy nhiên, đây là nét tướng giúp chủ nhân gặt hái được nhiều thành công trên con đường công danh, sự nghiệp.

Theo nhân tướng học, người sở hữu tướng mũi này thường có học vấn uyên thâm, quan hệ ngoại giao rộng, có tầm nhìn xa trông rộng. Do đó, họ dễ dàng trở thành người đứng đầu trong xã hội hoặc gặt hái nhiều thành tựu trong sự nghiệp. Những người có mũi rồng thường có cuộc sống an nhàn, giàu sang phú quý, gia đạo hưng thịnh.

2. Mũi lân

Tướng mũi lân là phần đầu mũi to, hai bên cánh mũi nở rộng, rất dày, nhìn trực diện không thấy lỗ mũi. Theo nhân tướng học, tướng mũi lân hội tụ ba yếu tố là phú, quý, thiện. Do đó, những người sở hữu tướng mũi này dù là nam hay nữ đều thành công sớm, có tài vận tốt và được hưởng nhiều phú quý.

Mũi lân
Mũi lân

Ảnh minh họa: Internet

Người có mũi lân thường người học rộng, tài cao, có tính quyết đoán và suy tính cẩn thận trong mọi việc nên thường làm được việc lớn. Những người này thông minh, có tố chất lãnh đạo và đều có địa vị trong xã hội. Tuy lúc đầu sẽ gặp trắc trở nhưng sẽ thuận lợi vượt qua và gây dựng sự nghiệp vững chắc. Càng về hậu vận, người có mũi lân sẽ càng có nhiều phúc lộc, con cháu đầy đàn, gia đình thịnh vượng.

3. Mũi dọc dừa

Từ xưa đến nay, mũi dọc dừa vẫn luôn được xem là tiêu chuẩn để đánh giá một chiếc mũi đẹp về thẩm mỹ. Bên cạnh đó theo nhân tướng học, đây cũng là tướng mũi tốt, mang lại nhiều vận khí cho chủ nhân.

Mũi lân
Mũi lân

Người có mũi dọc dừa có sống mũi cao, thẳng, đầu mũi không quá to, cánh mũi hài hòa dễ tạo thiện cảm cho người đối diện. Theo nhân tướng, người sở hữu tướng mũi này thường là người thân thiện, khéo léo trong ứng xử nên rất được lòng mọi người xung quanh. Nhờ đó, người có mũi dọc dừa cũng gặp nhiều vận may trong công việc và cuộc sống vì hay có quý nhân phù trợ. Về tài vận, họ không phải lo nghĩ quá nhiều về tiền bạc, và còn được hưởng phúc từ bố mẹ, người thân. Nhìn chung người có tướng mũi này sẽ có cuộc sống khá toàn vẹn.

2 nét tướng của đàn ông kiếm tiền siêu đỉnh lại yêu vợ, thương con

Không chỉ có tướng mũi, những đặc điểm khác trên gương mặt của nam giới cũng có thể tiết lộ tính cách và tướng mệnh của họ. Bạn có thể nhận biết qua các đặc điểm sau:

1. Trán cao, đầy đặn

Đàn ông có trán rộng và cao là những người thông minh, rất tài giỏi vì theo nhân tướng học, người có vầng trán cao là người có trí tuệ xuất chúng. Họ có óc quan sát, trí tưởng tượng phong phú, tư duy nhạy bén nên làm gì cũng dễ thành công và thăng tiến trong công việc.

Bên cạnh đó, họ cũng là người rất coi trọng chữ tín, vừa có tài, vừa có đức nên được mọi người coi trọng tin tưởng nên tạo dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Chính vì thế, dù làm công ăn lương hay kinh doanh thì sự nghiệp người này luôn rộng mở. Thực tế cũng cho thấy rằng, đa số những người đàn ông có nét tướng này đều trở thành những doanh nhân thành đạt, được nhiều người biết đến.

Phụ nữ kết hôn với những người có vầng trán cao thường sẽ được ấm no, hạnh phúc vì họ có tài chính vững chắc lại luôn biết tôn trọng và bảo vệ vợ con nên cuộc sống sẽ êm ấm và sung túc.

Trán cao, đầy đặn
Trán cao, đầy đặn

2. Mặt chữ điền

Đàn ông mặt chữ điền được gọi là quý tướng, có sự nghiệp lớn. Không những thế, những người này có chí cầu tiến và luôn phấn đấu trong công việc, vì vậy, sự nghiệp của họ luôn rộng mở và có số làm quan to chức trọng.

Trong nhân tướng học, nếu những người mặt đã vuông mà toàn thân người cũng vuông là phát lộc, phát tài. Với những người này, cả đời họ không cần phải lo đến tiền, họ không làm được thì cũng có người khác cho, sẽ được hưởng gia tài của ông cha để lại.

Đặc biệt, người có gương mặt chữ điền thường điềm đạm, tính tình ôn hòa, trung thực. Nhờ tính cách này, họ luôn biết cách quan tâm ân cần tới với mọi người mà không so đo tính toán. Đây cũng là mẫu người thủy chung, son sắt, là người đàn ông tuyệt vời để che chở và bảo vệ bạn suốt cả cuộc đời. Sau khi kết hôn, người này sẽ là trụ cột của cả gia đình, sẵn sàng chia sẻ khó khăn với vợ và cố gắng hết mình để phát triển sự nghiệp.

Phụ nữ lấy người đàn ông này sẽ không bao giờ phải lo thiếu thốn về vật chất, tình yêu.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Thẻ tìm kiếm:

Xem thêm: