53 lượt xem

Cuộc Thi Về Môi Trường Schneider Go Green 2023, Giải Thưởng 35,000,000 VNĐ & Cơ Hội Thực Tập Tại Tập Đoàn Đa Quốc Gia – Deadline 18/6/2023

Hãy sẵn sàng tham gia cách mạng năng lượng cùng Schneider Electric!

Chúng tôi tin rằng mọi con người đều xứng đáng có quyền tiếp cận năng lượng và chúng tôi đang trên nhiệm vụ tạo ra một tương lai sáng hơn và bền vững hơn cho tất cả mọi người. Chúng tôi cam kết tạo điều kiện cho mọi người trên thế giới tận dụng tối đa năng lượng và tài nguyên của họ.

Và bây giờ, chúng tôi kêu gọi bạn giúp chúng tôi đưa mọi thứ lên một tầm cao mới.

Bạn đã sẵn sàng để trở thành một người làm thay đổi trò chơi trong lĩnh vực xây dựng chưa? Chúng tôi đang tìm kiếm những ý tưởng táo bạo có thể biến cách chúng ta sử dụng năng lượng và tài nguyên trong các thành phố, tòa nhà và ngôi nhà.

Tham gia thử thách của chúng tôi và gửi ý tưởnghay nhất nhất của bạn. Bạn không chỉ có cơ hội tạo ra sự khác biệt thực sự trong thế giới này, mà còn có cơ hội giành được những giải thưởng tuyệt vời và bắt đầu sự nghiệp của bạn.

Vậy bạn đang chờ đợi gì nữa? Đăng ký ngay và trở thành một phần của cuộc cách mạng Schneider Electric.

Hãy cùng tạo ra một tương lai thông minh và bền vững hơn!

Bạn có thể giành được những gì?

Chuyến du lịch quốc tế: Tất cả các người chiến thắng khu vực đều là người chiến thắng toàn cầu! Chúng tôi sẽ tổ chức một chuyến du lịch quốc tế để tôn vinh thành tựu của bạn.

Trình bày ý tưởng của bạn: Các đội được lựa chọn sẽ có cơ hội trình bày đề xuất của mình trước một ban giám khảo gồm các nhà lãnh đạo của Schneider Electric.

Hướng dẫn nghề nghiệp và giao lưu mạng: Các thí sinh được chọn sẽ nhận được sự hướng dẫn nghề nghiệp từ các chuyên gia của Schneider Electric và có cơ hội giao lưu với các thí sinh sinh viên khác.

Cơ hội mới:

Các thí sinh sẽ được xem xét để có cơ hội việc làm và các lời mời độc quyền khác với Schneider Electric.

Bạn đã sẵn sàng để tạo ảnh hưởng trong lĩnh vực xây dựng chưa?

Hãy tham gia Schneider Go Green 2023 ngay với ý tưởng gây rối nhất của bạn về Vòng tuần hoàn và Hiệu suất năng lượng cho Các tòa nhà!

Tại Schneider Electric, chúng tôi tin rằng hiệu suất trong các tòa nhà là chìa khóa cho sự chuyển đổi không khí thải net-zero! Đó là lý do tại sao chúng tôi kêu gọi những ý tưởng táo bạo của bạn để tạo ra tác động thực sự trong thế giới này!

Bạn có cách nào để tăng cường hiệu suất và làm cho các tòa nhà hiện nay thông minh hơn và tập trung vào con người?

Ý tưởng của bạn có phải là chìa khóa để có những tòa nhà phản ứng với nhu cầu của người sử dụng trong khi giảm thiểu công suất cơ bản và chi phí hoạt động?

Thử thách này chỉ dành cho bạn! Hãy đăng ký để tham gia Schneider Go Green 2023 để có cơ hội giành được nhiều cơ hội nghề nghiệp và giao lưu, cũng như một chuyến du lịch toàn cầu với các đồng nghiệp cùng tư duy từ khắp nơi trên thế giới!

Link đăng ký: Schneider Go Green – Schneider Go Green Student Challenge 2023 (se.com)

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x