• Trang chủ
  • 888 sao
  • Cuộc sống mới của hoa hậu Ý Nhi nơi xứ người
64 lượt xem Thứ Tư, 08/11/23 2:58 Chiều Thu Hiền

Cuộc sống mới của hoa hậu Ý Nhi nơi xứ người

Hoa hậu Ý Nhi dần ổn định cuộc sống, tự nấu ăn và tới trường làm những thủ tục nhập học cần thiết sau khi sang Úc du học.

Sáng 8/11, Hoa hậu Ý Nhi đăng clip chia sẻ về cuộc sống sau gần 1 tuần đến Australia. Người đẹp chia sẻ, vừa sang tới nơi là cô mua sim để tiện liên lạc với mọi người ở Việt Nam.

Hình ảnh Hoa hậu Ý Nhi tại trường Đại học Sydney
Hình ảnh Hoa hậu Ý Nhi tại trường Đại học Sydney

Hoa hậu Ý Nhi chia sẻ những hoạt động hàng ngày của cô khi mới đặt chân lên nước Úc

Khi tới Australia, Ý Nhi ở cùng em họ và trực tiếp vào bếp nấu nướng. Hôm sau, cô lên trường để làm thủ tục cần thiết cho hành trình học tập tại đây. Người đẹp cũng tiết lộ, nơi ở của mình cách trường học 30 phút đi tàu.

“Ý Nhi đã tới Sydney rồi đây. Ở đây, Nhi ở cùng em họ. Về tới nhà là Nhi soạn đồ rồi nấu bữa trưa đầu tiên. Sáng hôm sau, Nhi lên trường để thăm quan và biết cách đi tàu từ nhà tới trường”, Ý Nhi kể trong clip.

Hoa hậu Việt Nam 2023 cũng giới thiệu với mọi người khung cảnh trường Đại học Sydney mà mình sẽ theo học trong 2 năm tới.

Trong clip, Ý Nhi diện đồ thanh lịch, trẻ trung, khoe sắc vóc tươi tắn sau hàng loạt scandal vạ miệng. Cô trò chuyện với mọi người cũng thoải mái hơn trước sau một thời gian ở ẩn.

Hoa hậu Ý Nhi vào bếp nấu ăn
Hoa hậu Ý Nhi vào bếp nấu ăn

Hoa hậu Ý Nhi cho biết cô đi du học để nâng cao kiến thức và hoàn thiện bản thân

Hoa hậu Ý Nhi xác nhận đã có mặt tại Sydney vào hôm 1/11. Cô gây bất ngờ khi quyết định dành 2 năm sinh sống và học tập tại Đại học Sydney, trau dồi kiến thức và cũng để bản thân có thời gian nhìn lại những gì đã trải qua sau đăng quang.

Trước khi sang nước ngoài, Hoa hậu Ý Nhi đăng video xin lỗi đồng thời cảm ơn những góp ý của khán giả sau những lùm xùm đã xảy ra từ khi đăng quang. Cô cũng chia sẻ lý do đi du học là để trau dồi, hoàn thiện bản thân.

“Ba tháng qua, tôi dành toàn bộ thời gian nhìn nhận bản thân. Tôi đã đọc, lắng nghe và tiếp thu góp ý từ khán giả”, cô nói trong video xin lỗi.

XEM THÊM:>>Vụ Hoa hậu Ý Nhi kêu cứu-Nói không với “bạo lực mạng”

Hình ảnh hoa hậu Ý Nhi giản dị ở đời thường
Hình ảnh hoa hậu Ý Nhi giản dị ở đời thường

Hoa hậu Ý Nhi cũng cho biết đã thực hiện được các nguyện vọng, lời hứa trước đây. Cô quyên góp toàn bộ số tiền thưởng của cuộc thi Miss World Vietnam 2023 cho các hoạt động thiện nguyện. Người đẹp hiến tặng mái tóc cho Tổ chức Mạng lưới ung thư vú Việt Nam – BCNV.

(Theo Vietnamnet)

Xem thêm: