70 lượt xem Thứ Sáu, 18/08/23 10:41 Sáng Nguyễn Hiếu Nghĩa

Công chúa Britney Spears bị chồng tố ngoại tình

Có lẽ cuộc chia tay với người chồng thứ 3 Sam Asghari là cuộc chia tay tồi tệ nhất trong đời sống tình cảm của Britney Spears. Nàng công chúa Britney Spears bị Sam tố cáo ngoại tình và nhiều lần đánh đập anh.

Britney Spears bị chồng tố ngoại tình
Britney Spears bị chồng tố ngoại tình

Huấn luyện viên thể hình 29 tuổi Sam Asghari đã phát động một loạt các cuộc tấn công bùng nổ dành cho Britney Spears sau khi đệ đơn ly hôn cô lên tòa án vào thứ Năm (giờ Mỹ). Sam nói rằng anh đã bị Britney lừa dối và đánh đập. Cô từng đánh anh khi anh đang ngủ.

Huấn luyện viên thể hình 29 tuổi cũng tuyên bố rằng Britney Spears đã yêu cầu một nhân viên quay phim cô khỏa thân và nói cô từng có quan hệ tình cảm với một người đàn ông làm việc tại nhà mình.

Sau hàng loạt tuyên bố chóng mặt kể trên, Sam Asghari đã đưa ra một tuyên bố có phần nhẹ nhàng hơn khi nói rằng ‘sau 6 năm yêu thương và cam kết với nhau, tôi và vợ đã quyết định kết thúc hành trình cùng nhau’.

XEM THÊM>>Yoo Jae Suk bị tố hành hung vợ khiến dân tình xôn xao

 

Sam nói rằng bị Britney lừa dối
Sam nói rằng bị Britney lừa dối

‘Chúng tôi sẽ giữ vững tình yêu và sự tôn trọng mà chúng tôi dành cho nhau và tôi cầu chúc cho cô ấy những điều tốt đẹp nhất’ – Sam nói thêm – ‘Yêu cầu quyền riêng tư có vẻ nực cười vì vậy tôi sẽ chỉ yêu cầu mọi người, kể cả giới truyền thông, hãy tử tế và chu đáo’.

XEM THÊM>>Tự truyện hé lộ nhiều sao hạng A là người yêu cũ của Britney Spears

Theo A/VTV News

Xem thêm: