• Trang chủ
  • 888 sao
  • “Con cưng quốc tế” Lisa bị các nhãn hàng lớn “quay lưng”?
99 lượt xem Thứ Sáu, 03/11/23 8:44 Sáng Nguyễn Võ Xuân Quyên

“Con cưng quốc tế” Lisa bị các nhãn hàng lớn “quay lưng”?

"Con cưng quốc tế" Lisa bị các nhãn hàng lớn "quay lưng"?

Sau khi tham gia biểu diễn tại hộp đêm thoát y Crazy Horse, Lisa (BLACKPINK) hiện đang phải đối mặt với hậu quả bị các nhãn hãng lớn đồng loạt “quay lưng”.

Lisa (BLACKPINK) bị các nhãn hàng lớn “quay lưng”

Lisa đang phải đối mặt với hậu quả sau khi tham gia show 19+ “Crazy Horse” tại Paris. Thành viên của BLACKPINK đang bị các thương hiệu xa xỉ mà cô làm đại sứ “quay lưng”. Cụ thể, chủ tịch thương hiệu cao cấp Bulgari, người từng khoe có mối quan hệ thân thiết với Lisa đã xóa ảnh của nữ ca sĩ khỏi mạng xã hội của mình.

Hai bài đăng gần nhất về Lisa bị CEO Jean-Christophe Babin của BVLGARI xoá hoặc tạm ẩn
Hai bài đăng gần nhất về Lisa bị CEO Jean-Christophe Babin của BVLGARI xoá hoặc tạm ẩn

Bên cạnh đó, mọi video, ảnh lẫn tên của người đẹp Thái Lan hiện không tồn tại trên Weibo của Bulgari, Celine – hai thương hiệu mà cô làm đại sứ. Trên Instagram, Bulgari cũng xóa loạt bài đăng liên quan Lisa từ tháng 6 đến nay, giữ lại hình ảnh cô chụp cùng các đại sứ của thương hiệu.

Trước đó, Lisa đã tham gia show “Crazy Horse” với màn trình diễn nhảy múa, khoe cơ thể trần trụi của phụ nữ. Chương trình này từng bị chỉ trích mạnh mẽ trong làng giải trí Trung Quốc và được cho là vi phạm tiêu chuẩn giữ gìn phẩm giá người nổi tiếng. “Crazy Horse” bị cho là phổ biến hoạt động thương mại hóa tình dục. Lisa đã gây ra tranh cãi ở nhiều khu vực châu Á khi đồng ý biểu diễn tại đây.

Các bài đăng riêng về Lisa đã bị xoá (hoặc tạm ẩn) trên Instagram của BVLGARI nhưng những bài đăng của cô với những sao khác vẫn còn
Các bài đăng riêng về Lisa đã bị xoá (hoặc tạm ẩn) trên Instagram của BVLGARI nhưng những bài đăng của cô với những sao khác vẫn còn

Trung Quốc đang chứng tỏ rõ tầm ảnh hưởng khi nước này chiếm hơn 20% lượng tiêu thụ hàng cao cấp toàn cầu. Khủng hoảng tài chính gần đây do bất động sản ở Trung Quốc gây ra đã dẫn đến suy thoái kinh tế, thị trường hàng cao cấp cũng vì thế mà dần thu hẹp. Các thương hiệu cao cấp đang phải đối mặt với áp lực từ chính sự ảnh hưởng của thị trường Trung Quốc.

Sắp tới, Lisa sẽ xuất hiện tại Trung Quốc để quảng bá cho một thương hiệu cao cấp. Tuy nhiên, nhiều người cho biết, khả năng xuất hiện của cô tại buổi ra mắt này là rất thấp.

Xem thêm >> Lisa (BLACKPINK) sẵn sàng diễn tiếp ở hộp đêm thoát y bất chấp chỉ trích

Hậu quả sau màn nhảy thoát y?

Hiệp hội Công nghiệp Biểu diễn Trung Quốc đã quy định rằng, các nghệ sĩ giải trí không được tổ chức, tham gia hoặc quảng bá nội dung khiêu dâm, cờ bạc, ma tuý, bạo lực, khủng bố… Những người nổi tiếng cổ vũ những màn trình diễn tục tĩu, thô tục bị coi là vi phạm “Quy định về giữ gìn phẩm giá” và bị quản lý nghiêm ngặt, có thể dẫn tới “phong sát”.

Lisa đang phải đối mặt với hậu quả vì đã tham gia show "Crazy Horse" với trình diễn nhảy múa, khoe cơ thể trần trụi của phụ nữ
Lisa đang phải đối mặt với hậu quả vì đã tham gia show “Crazy Horse” với trình diễn nhảy múa, khoe cơ thể trần trụi của phụ nữ

Tính đến thời điểm hiện tại, tài khoản Weibo của Lisa đã bị xóa. AngelaBaby và Trương Gia Nghê là hai nữ nghệ sĩ Trung Quốc đã tới xem “Crazy Horse” cũng đang đối mặt với nguy cơ bị đuổi khỏi làng giải trí Hoa ngữ khi bị cấm phát ngôn trên mạng xã hội và xóa tên khỏi một số tác phẩm mà họ tham gia.

Lisa (tên thật Lalisa Manoban) sinh ở Thái Lan, hoạt động chủ yếu ở Hàn Quốc trong nhóm BLACKPINK. Cô nàng là nữ ca sĩ có lượng fan lớn trên thế giới, với gần 100 triệu người theo dõi trên Instagram.

Nguồn: Dân trí

Xem thêm: