161 lượt xem

Cô gái xinh đẹp thành công ‘thao túng tâm lý’ gia đình kẻ thù

Việc tiếp cận và thành công lấy được lòng tin từ gia đình của Charly chính là bước đầu tiên nằm trong kế hoạch của cô gái xinh đẹp mang trong mình lòng thu hận Yeimy Montoya.

Tình cảm giữa Charly và Gema ngày càng phai nhạt, cả hai bắt đầu tìm kiếm những mối quan hệ mới để che lấp khoảng trống của bản thân. Gema tìm thấy sự cảm thông ở Abetto Triana – giám đốc công ty người mẫu mà Vanessa đã ký hợp đồng trước đó.

Vốn có niềm đam mê với người mẫu chuyên nghiệp ngay từ khi còn trẻ, thay vì theo đuổi nó, Gema đã vì Charly mà từ bỏ, sẵn sàng ở bên cạnh hắn gầy dựng sự nghiệp. Đáng lý cô sẽ không oán trách Charly khi đã ngăn cấm cô theo đuổi nghề người mẫu, nhưng khi thấy con gái của mình là Vanessa cũng bị ngăn cấm niềm đam mê làm người mẫu giống mình bởi Charly, Gema liền cảm thấy không cam tâm. Cô muốn Vanessa tự do theo đuổi niềm đam mê của chính mình và đồng thời thay cô theo đuổi đam mê mà cô đã từng dang dở ngày ấy.

Gema vui khi có người ủng hộ cô theo đuổi nghề người mẫu.

Ngay lúc cần một người bạn để tâm sự, Yeimy đã xuất hiện, lắng nghe tâm tư của Gema, ủng hộ cô hết mực trên con đường trở thành một người mẫu chuyên nghiệp khiến Gema vô cùng cảm động. Từ đây, Gema thật sự đã tin tưởng Yeimy, xem cô là người bạn thân nhất của mình ở thời điểm hiện tại.

Về phía Charly, Yeimy đã thành công chiếm được lòng tin của hắn bởi sau vô số lần Charly vướng vào scandal hay những vụ ồn ào không đáng có, Yeimy luôn xuất hiện và tìm cách tháo gỡ chúng.

Charly từ lâu đã không còn nghi ngờ về Yeimy và hoàn toàn bị cô chinh phục bởi nhan sắc lẫn sự thông minh của cô.

Gần đây, tin tức Charly đã đến gây sự với Abetto Triana vì chuyện làm người mẫu của Vanessa được đem ra bàn tán xôn xao. Vì quá hiểu bản tính của Charly cũng như muốn cảnh sát nhanh chóng tìm ra được nơi ẩn nấp của ông trùm Manin, Yeimy một lần nữa ra tay giúp đỡ Charly, và đề xuất nên cho người đe dọa Triana trước tránh để Triana làm ảnh hưởng đến sự nghiệp của Charly.

Đúng như dự đoán, Charly liền tìm đến Manin, mong ông ta có thể giúp mình cảnh cáo Triana. Kế hoạch của Yeimy liệu có thành công?

Người mà Charly tìm đến sự giúp đỡ không ai khác ngoài bác của mình – ông trùm Manin.

Đón xem tập 26 THIÊN THẦN BÁO THÙ được phát sóng vào lúc 13h15 hôm nay (ngày 17/6/2023) trên kênh VTV9 để theo dõi những diễn biến tiếp theo.

Xuân Quyên

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x