• Trang chủ
  • MY IDOL
  • Chuyện lạ có thật: Giúp việc của ‘nữ hoàng nội y’ Ngọc Trinh trở thành CEO
1761 lượt xem Thứ Ba, 29/08/23 9:53 Sáng Nguyễn Hiếu Nghĩa

Chuyện lạ có thật: Giúp việc của ‘nữ hoàng nội y’ Ngọc Trinh trở thành CEO

Từng giúp việc cho “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh, Thúy Kiều đã trở thành giám đốc kinh doanh một thương hiệu dược mỹ phẩm thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

'Nữ hoàng nội y' Ngọc Trinh nâng cấp cho giúp việc Thúy Kiều thành CEO
‘Nữ hoàng nội y’ Ngọc Trinh nâng cấp cho giúp việc Thúy Kiều thành CEO

Dù chỉ là người giúp việc của ‘nữ hoàng nội y’ Ngọc Trinh nhưng Thúy Kiều khá ‘nổi tiếng’ với nhiều người, nhất là những người yêu mến và theo dõi Ngọc Trinh. Bởi Thúy Kiều là nhân vật thường xuyên xuất hiện trong các clip youtube, tiktok của Ngọc Trinh.

Việc của Thúy Kiều không chỉ là chăm sóc bữa ăn giấc ngủ cho bà chủ, mà còn là người cầm máy quay mọi khoảnh khắc của Ngọc Trinh mỗi khi ‘nữ hoàng nội y’ xuất hiện từ dự sự kiện đến đi ăn lẫn mua sắm.

Ban đầu Thúy Kiều đơn thuần chỉ là người giúp việc bếp núc trong nhà Ngọc Trinh. Thế nhưng, về sau cô được thăng chức trợ lý.

Ngọc Trinh tiết lộ cô xem Thúy Kiều như người nhà và đối đãi rất tốt. Vì vậy, mới đây, Thúy Kiều tiếp tục được Ngọc Trinh cất nhắc thành CEO, điều hành đại lý bán sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ do Ngọc Trinh hợp tác với bác sĩ hiếm muộn Cao Hữu Thịnh thành lập.

Để phù hợp với vị trí mới của mình, Thúy Kiều cũng được Ngọc Trinh nâng cấp về mặt hình ảnh. Cô nàng chăm chuốt tóc tai, vóc dáng và đầu tư về trang phục thật chỉn chu sao cho xứng với cương vị giám đốc hiện tại.

Tuy nhiên, Thúy Kiều tiết lộ dù thế nào cô vẫn là trợ lý thân cận nguyện theo Ngọc Trinh giúp việc.

Ngọc Trinh và Thúy Kiều
Ngọc Trinh và Thúy Kiề

Không chỉ Thúy Kiều, cuộc sống yêu đương của Ngọc Trinh thời gian gần đây cũng được công chúng quan tâm. Mới đây, cư dân mạng đồn đoán Ngọc Trinh và bác sĩ Cao Hữu Thịnh là một đôi khi thường xuyên xuất hiện cùng nhau.

Trước ồn ào của cư dân mạng, bác sĩ Cao Hữu Thịnh đã nói rõ mối quan hệ với Ngọc Trinh rằng  ‘Anh và Ngọc Trinh hiện chỉ là bạn bè tốt, chơi vô tư với nhau thôi! Mà cả hai đều độc thân nên nếu sau này có yêu thương nhau đến với nhau thì cũng không có gì sai’.

Cư dân mạng đồn đoán Ngọc Trinh đang cặp kè với bác sĩ Thịnh
Cư dân mạng đồn đoán Ngọc Trinh đang cặp kè với bác sĩ Thịnh

Trong khi đó, ‘nữ hoàng nội y’ hoàn toàn im lặng. Cộng đồng mạng tiếp tục xôn xao vì cho rằng đây không phải là cá tính của Ngọc Trinh. Dù im lặng nhưng cô vẫn  thường xuyên đăng tải nhiều chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội. Cư dân mạng đồn đoán, việc Ngọc Trinh giữ im lặng vì sau mối tình ồn ào với tỉ phú Hoàng Kiều, Ngọc Trinh gần như không bao giờ tiết lộ danh tính người yêu.

Cô từng nói: ‘Rút kinh nghiệm từ những chuyện tình trước, tôi không chia sẻ thông tin về bạn trai công khai’. Có lẽ vì thế, nếu thật sự có mối quan hệ với bác sĩ Cao Hữu Thịnh thì Ngọc Trinh cũng sẽ chưa công khai. Theo Ngọc Trinh, cô chỉ tiết lộ khi có sự chắc chắn về tương lai.

Sau cuộc tình với tỉ phú Hoàng Kiều, cô luôn im lặng về chuyện tình cảm
Sau cuộc tình với tỉ phú Hoàng Kiều, cô luôn im lặng về chuyện tình cảm

Mặc ồn ào, Ngọc Trinh vẫn chọn cách im lặng

Bác sĩ Cao Hữu Thịnh nổi tiếng về chữa trị hiếm muộn cho nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Vị bác sĩ này cũng nổi tiếng trên nhiều nền tảng mạng xã hội với nhiều clip lên tới hàng triệu view. Ngọc Trinh là ‘nữ hoàng nội y’ gây nhiều tranh cãi của showbiz Việt. Vài năm trở lại đây cô lấn sân phim ảnh và gặt hái được một số thành công nhất định.

TIN HOT >>“Người tình cũ” của Ngọc Trinh tuyên bố vỡ nợ ở tuổi U80

Nguồn: NLD

Xem thêm: