• Trang chủ
  • 888 sao
  • “Chàng Tiêu Kiếm” Chu Hoành Gia điển trai ngày ấy xuống sắc đáng tiếc sau 25 năm
79 lượt xem Thứ Ba, 03/10/23 5:30 Chiều Nguyễn Võ Xuân Quyên

“Chàng Tiêu Kiếm” Chu Hoành Gia điển trai ngày ấy xuống sắc đáng tiếc sau 25 năm

Trong dàn mỹ nam của Hoàn Châu Cách Cách, có lẽ nhiều fan ruột vẫn còn nhớ đến anh cả Tiêu Kiếm điển trai, cương trực của Tiểu Yến Tử do Chu Hoành Gia thể hiện.

Chu Hoành Gia đến với diễn xuất như một lẽ tự nhiên. Bố của anh tốt nghiệp Học viện Hí kịch Trung ương và là diễn viên múa có tiếng thuộc Học viện Kịch Tứ Xuyên. Vì thế khi trưởng thành, Chu Hoành Gia đã theo học Trung Hý để rèn luyện diễn xuất. Đến khi học năm 3 vào năm 1998, anh nhanh chóng nộp đơn casting phần 2 Hoàn Châu Cách Cách sau thành công của phần 1, sau đó được giao cho vai Tiêu Kiếm – anh trai Tiểu Yến Tử.

Nhân vật Tiêu Kiếm do Chu Hoành Gia thể hiện từng gây sốt một thời
Nhân vật Tiêu Kiếm do Chu Hoành Gia thể hiện từng gây sốt một thời

Trong Hoàn Châu Cách Cách 2, Tiêu Kiếm chỉ là vai phụ nhưng được chú ý không kém cạnh Ngũ a ca hay Nhĩ Khang. Mặc dù vậy Chu Hoành Gia chỉ đóng đúng phần 2, sau đó sự nghiệp có sự tụt dốc rõ rệt, thậm chí không màng đến việc trở lại trong phần 3.

Theo Sohu, Chu Hoành Gia từng được đồn đoán có mối quan hệ trên mức đồng nghiệp với bạn diễn Lưu Đan – nữ diễn viên đóng vai Hàm Hương trong phim. Sau Hoàn Châu Cách Cách phần 2, cùng năm đó cả hai tái hợp, đóng tình nhân trong Khách Sạn Tình Nhân, khiến khán giả cật lực “đẩy thuyền”.

Cặp Chu Hoành Gia - Lưu Đan một thời được yêu thích
Cặp Chu Hoành Gia – Lưu Đan một thời được yêu thích

Thế nhưng vào năm 2000, tai nạn xe thảm khốc đã lấy đi mạng sống của Lưu Đan. Khi ấy Chu Hoành Gia cũng có trên xe nhưng chỉ bị thương nhẹ. Việc Lưu Đan qua đời khiến làng giải trí và dư luận bàng hoàng, xót xa. Tại lễ tang của Lưu Đan, Chu Hoành Gia gây sốc vì ngoại hình phờ phạc, xuống sắc cùng gương mặt u buồn. Anh tiếc thương bạn diễn quá cố mà mất đi lý trí, được cho là tuyên bố sẽ “thủ tiết” vì người yêu và còn tỏ vẻ oán hận Triệu Vy – Lâm Tâm Như vì 2 nữ diễn viên không đến viếng tang.

Xem thêm tại Áo Trắng >> Lâm Tâm Như bị chỉ trích vì nói ngày Thất tịch là lễ ma quỷ

Kể từ sự kiện xót xa đó, Chu Hoành Gia gần như biến mất khỏi màn ảnh. Đến khoảng 5-6 năm trở lại đây, nam diễn viên mới trở lại với một số vai nhỏ lẻ, mờ nhạt. Năm 2018, Chu Hoành Gia tiết lộ trong một bài phỏng vấn rằng giữa anh và Lưu Đan vốn chưa từng có chuyện tình cảm trai gái. Cả hai chỉ là đồng nghiệp thân thiết, và anh đã có vợ con đề huề.

Mặt khác, dường như không có chuyện chàng Tiêu Kiếm oán hận Tiểu Yến Tử và Tử Vy ngoài đời khi sau đó, anh thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện tái hợp của dàn cast Hoàn Châu Cách Cách, trò chuyện vui vẻ với Triệu Vy.

Chu Hoành Gia vui vẻ cạnh Triệu Vy
Chu Hoành Gia vui vẻ cạnh Triệu Vy

Hiện tại ở tuổi ngoài 50, Chu Hoành Gia không còn là mỹ nam cuốn hút thời đóng vai Tiêu Kiếm. Anh chọn cuộc sống im ắng, lánh xa showbiz, lâu lâu đóng phim hay tham gia show cho thoả đam mê.

Nhan sắc tuổi ngoài 50 của chàng Tiêu Kiếm
Nhan sắc tuổi ngoài 50 của chàng Tiêu Kiếm
Nguồn: Phunuso

Xem thêm: