• Trang chủ
  • MY IDOL
  • CELEBIRTY bỗng hot trở lại trước những scandal ma tuý xứ Hàn gần đây
145 lượt xem Thứ Năm, 26/10/23 5:44 Chiều Nguyễn Võ Xuân Quyên

CELEBIRTY bỗng hot trở lại trước những scandal ma tuý xứ Hàn gần đây

Trước những cáo buộc dính tới ma túy gần đây của làng giải trí xứ Hàn, người ta mới thấy bộ phim Celebrity phản ánh đúng ra sao.

Ma túy giống như “bóng đen” trong làng giải trí Hàn hiện giờ khi đằng sau hào quang của những nghệ sĩ nổi tiếng, là những cuộc ăn chơi trác táng và dường như việc họ sử dụng chất cấm đã là điều gì đó thường xuyên. Hai nghệ sĩ bị cáo buộc dính tới ma túy gần đây đều là những cái tên khó thể tin nổi, một là Ảnh đế Lee Sun Kyun của các bộ phim nổi tiếng như Ký sinh trùngÔng chú của tôi; tiếp đến chính là G-Dragon – thủ lĩnh nhóm nhạc huyền thoại Big Bang, người được mệnh danh là “ông hoàng K-pop”.

Lee Sun Kyun và G-Dragon đều dính líu tới ma túy
Lee Sun Kyun và G-Dragon đều dính líu tới ma túy

Cách đây không lâu, cũng có một bộ phim tên là Celebrity do Netflix sản xuất, phản ảnh mặt trái của làng giải trí xứ Hàn, với những nhân vật đều là những người có ảnh hưởng tới công chúng. Bộ phim ngay tập tức nhận được phản hồi tích cực vì dám nói thẳng, nói thật và đi sâu vào những gì đen tối nhất.

Xem thêm >> Lễ trao giải MTV EMA bị hủy bỏ bởi biến động thế giới

Còn nhớ trong một tập phim của Celebrity, nhân vật Seo Ah Ri được một K.O.L rủ tới hộp đêm để vui chơi, cô mới thực sự sốc khi hầu như ở những hộp đêm đều có những phòng V.I.P dành cho những khách hàng muốn chơi riêng và dĩ nhiên, đây cũng là nơi để họ sử dụng chất cấm và chất kích thích. Sau khi tập phim Celebrity này lên sóng đã nhận về phản hồi rất tích cực, cho thấy góc nhìn trực diện và răn đe vào những người nổi tiếng đang đánh mất mình.

Những phân cảnh gây sốc mô tả những cuộc thác loạn của người nổi tiếng trong "Celebrity"
Những phân cảnh gây sốc mô tả những cuộc thác loạn của người nổi tiếng trong “Celebrity”

Hàng năm, làng giải trí xứ Hàn thường xảy ra rất nhiều vụ việc như vậy. Các chuyên gia chỉ ra làm người nổi tiếng không “sướng” như chúng ta vẫn nghĩ, mà thường họ sẽ gặp nhiều áp lực dẫn tới trầm cảm và suy sụp, muốn tìm thứ gì đó để quên đi thực tại khắc nghiệt.

Nguồn: TGĐA

Xem thêm: