• Trang chủ
  • Phim hay
  • “Cặp Đôi Cảnh Sát”: khi định mệnh đưa chính – tà trở thành “cộng sự” của nhau
165 lượt xem Thứ Tư, 13/09/23 11:02 Sáng Nguyễn Võ Xuân Quyên

“Cặp Đôi Cảnh Sát”: khi định mệnh đưa chính – tà trở thành “cộng sự” của nhau

“Cặp Đôi Cảnh Sát” là bộ phim truyền hình Hàn Quốc kể về mối quan hệ “1 xác 2 hồn” oái ăm giữa một cảnh sát nghiêm nghị, nóng nảy và một tay lừa đảo thần sầu.

Một chàng cảnh sát nghiêm nghị, nóng nảy và một tay lừa đảo thần sầu vốn chẳng có một điểm chung nào, thậm chí cả hai thuộc về hai thế giới chính – tà, thế nhưng một tai nạn định mệnh buộc họ trở thành “cộng sự đặc biệt” của nhau. Từ đây câu chuyện “mượn xác nhập hồn” giữa họ bắt đầu.

Bộ phim truyền hình Hàn Quốc "Cặp Đôi Cảnh Sát" với sự góp mặt của nam diễn viên Jo Jung Suk và Kim Seon Ho
Bộ phim truyền hình Hàn Quốc “Cặp Đôi Cảnh Sát” với sự góp mặt của nam diễn viên Jo Jung Suk và Kim Seon Ho

“Cặp Đôi Cảnh Sát” xoay quanh nhân vật Cha Dong Tak (Jo Jung Suk đóng) là một cảnh sát thuộc bộ phận Tội phạm bạo lực, sử dụng thuần thục hơn 20 thế võ và chẳng bao giờ về nhà nếu chưa bắt được tội phạm. Một ngày, một người đồng nghiệp cũng là một người anh thân thiết của Cha Dong Tak là Jo Hang Joon bất ngờ qua đời khiến anh bất chấp tất cả, hạ quyết tâm tìm ra sự thật đằng sau cái chết của đồng nghiệp.

Điều này cũng vô tình mang đến cho anh một “cộng sự bất đắc dĩ” là linh hồn lang thang 49 ngày của tên lừa đảo Gong Soo Chan luôn luẩn quẩn bên cạnh sớm tối lải nhải xin anh cho “mượn xác”.

Diễn xuất của Jo Jung Suk thực sự vẫn tuyệt vời dù phải diễn một vai 2 trong 1 trong "Cặp Đôi Cảnh Sát"
Diễn xuất của Jo Jung Suk thực sự vẫn tuyệt vời dù phải diễn một vai 2 trong 1 trong “Cặp Đôi Cảnh Sát”

Gong Soo Chan (Kim Sun Ho đóng) là tên lừa đảo bảnh mã, luôn biết cách “thó” lấy mọi món đồ giá trị với những mưu mẹo giang hồ – kẻ cũng từng bị chính Dong Tak tống vào tù 6 tháng. Trớ trêu thay trong một lần trốn chạy khỏi những kẻ tập kích, Gong Soo Chan bị tai nạn hôn mê. Linh hồn của anh đã vô tình “chiếm đóng” trong thể xác của Cha Dong Tak.

Nghe theo lời bà thầy bói quái dị Miss Bong, Gong Soo Chan phát hiện được thì ra mình và Cha Dong Tak còn có một mối liên hệ ân oán khác bắt đầu từ khi anh còn nhỏ. Soo Chan hiểu ra rằng chỉ có thân xác của Cha Dong Tak mới giúp được anh “cải tử hồi sinh”.

Sự kết hợp "ăn ý" giữa một cảnh sát nghiêm nghị, nóng nảy và một tay lừa đảo thần sầu.
Sự kết hợp “ăn ý” giữa một cảnh sát nghiêm nghị, nóng nảy và một tay lừa đảo thần sầu.

Trong quá trình “mượn xác nhập hồn”, họ không những cùng nhau phá nhiều vụ án mà còn cùng nhau giải quyết mọi ân oán trong quá khứ nhằm đưa linh hồn Soo Chan trở về thể xác “chính chủ”.

Ngoài 2 mỹ nam Jo Jung Suk và Kim Seon Ho, bộ phim “Cặp Đôi Cảnh Sát” còn có sự góp mặt của nữ diễn viên thần tượng Lee Hyeri (thành viên nhóm nhạc Girl’s Day) trong vai nữ phóng viên Song Ji Ahn.

Xem thêm >> Phút giây dí dỏm cùng “Mẹ chồng vui vẻ nàng dâu xinh đẹp”

Bộ phim “Cặp Đôi Cảnh Sát” hiện đang được phát sóng vào lúc 17h00 hàng ngày trên kênh BTV1 – Đài Phát thanh Truyền hình Bình Dương. Mời quý khán giả đón xem.

Xuân Quyên 

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *