• Trang chủ
  • MY IDOL
  • Ca khúc mới “The Girls” của Blackpink lại gây sốt
119 lượt xem Thứ Bảy, 26/08/23 11:08 Sáng Nguyễn Hiếu Nghĩa

Ca khúc mới “The Girls” của Blackpink lại gây sốt

Ca khúc “The Girls” của nhóm nhạc Blackpink đã nhanh chóng thu hút tình cảm của người hâm mộ sau khi được phát hành trong trò chơi điện tử mang tên “BLACKPINK: THE GAME”. Sự kết hợp giữa âm nhạc và trò chơi đã tạo nên bản hit mới được yêu thích.

Ca khúc mới “The  Girls” vừa được phát hành
Ca khúc mới “The  Girls” vừa được phát hành

Bài hát “The Girls” đã được thể hiện qua hình đại diện hoạt hình của các thành viên trong nhóm, kết hợp với những vũ đạo hài hòa và lời ca mạnh mẽ.

Không chỉ nhận được sự yêu thích từ người hâm mộ, “The Girls” còn nhận được sự đánh giá tích cực từ cư dân mạng trên khắp thế giới.

Blackpink cũng đã chia sẻ cảm xúc của họ về ca khúc “The Girls’ thông qua kênh YouTube chính thức. Các thông tin thú vị về việc phát hành bài hát cũng đã được tiết lộ.

Công ty YG Entertainment đã xác nhận rằng “The Girls” sẽ được phát hành trên các nền tảng kỹ thuật số, mặc dù vẫn còn sự chưa chắc chắn về việc liệu tất cả các nền tảng này sẽ có quyền truy cập, hay chỉ đơn giản là YouTube.

Dự kiến việc phát hành “The Girls” sẽ tạo nên một sự thành công lớn trong thế giới game, tương tự như ca khúc “Ready For Love” trước đây của nhóm trong trò chơi PUBG.

Ca khúc “Ready For Love” của Blackpink trong trò chơi PUBG
Ca khúc “Ready For Love” của Blackpink trong trò chơi PUBG

Khán giả yêu thích Kpop cũng đã thể hiện sự tôn trọng đối với Blackpink và vai trò quan trọng của họ trong việc định hình và phát triển nền âm nhạc Hàn Quốc.

Blackpink đã ghi dấu ấn với vô số cột mốc quan trọng, từ việc trở thành đại sứ toàn cầu cho đến việc tạo ra các xu hướng và gây chú ý tại các sự kiện lớn.

Blackpink truyền cảm hứng cho thế hệ thần tượng mới
Blackpink truyền cảm hứng cho thế hệ thần tượng mới

Không chỉ truyền cảm hứng cho thế hệ thần tượng mới, Blackpink mà còn đóng góp vào sự phát triển của ngành công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc. Blackpink đã mở đường cho một tương lai sáng sủa cho nhạc Kpop.

TIN HOT>>Lisa (BlackPink) kiếm nửa triệu USD cho một bài đăng trên mạng xã hội

Nhã Uyên (tổng hợp)

Thẻ tìm kiếm:

Xem thêm: