• Trang chủ
  • 888 sao
  • Bùi Quỳnh Hoa vẫn tiếp tục dự thi dù BTC đã xác minh
90 lượt xem Thứ Tư, 01/11/23 11:34 Sáng Nguyễn Võ Xuân Quyên

Bùi Quỳnh Hoa vẫn tiếp tục dự thi dù BTC đã xác minh

Bùi Quỳnh Hoa vẫn tiếp tục dự thi dù BTC đã xác minh

Sáng 1/11, ban tổ chức Miss Universe Vietnam đã lên tiếng phản hồi sự việc Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa bị tố cáo hít bóng cười ngay sau đăng quang cuộc thi hồi cuối tháng 9.

Đại diện đơn vị cho biết đã mời Bùi Quỳnh Hoa làm việc. Hoa hậu thừa nhận sự việc, giải thích tình huống diễn ra năm 2015 khi cô tham dự buổi sinh nhật của một người bạn. “Lúc đó, Bùi Quỳnh Hoa đang là học sinh cấp ba, không có khái niệm gì về bóng cười nên có thử. Tuy nhiên, sau đó cô không bao giờ sử dụng lại lần nào nữa“, đại diện Miss Universe Vietnam nói.

Tổ chức nhận thấy sự việc đã xảy ra từ lâu, bản thân Bùi Quỳnh Hoa khi đó dưới 18 tuổi, đến nay hoa hậu cũng đã nhận ra các bài học, ân hận về hành vi nên không ảnh hưởng đến kết quả.

Phía Miss Universe Vietnam cho biết Bùi Quỳnh Hoa hít bóng cười là thật, song sự việc diễn ra 10 năm trước, hoa hậu biết hối lỗi nên kết quả cuộc thi không thay đổi.
Phía Miss Universe Vietnam cho biết Bùi Quỳnh Hoa hít bóng cười là thật, song sự việc diễn ra 10 năm trước, hoa hậu biết hối lỗi nên kết quả cuộc thi không thay đổi.

Hôm 4/10, trên mạng xã hội xuất hiện video quay cận nhóm bạn vui đùa, hít nhiều quả bóng cười, trong đó có một người được cho là Bùi Quỳnh Hoa, khiến khán giả bất bình. Bóng cười là loại bóng được bơm khí N2O. Khi hít phải loại khí này sẽ khiến cơ thể có cảm giác hưng phấn, mất kiểm soát, gây ảo giác. Lạm dụng N2O nguy cơ dẫn đến rối loạn thần kinh như co giật, trầm cảm, rối loạn cảm giác, giấc ngủ, liệt vận động, tổn thương thần kinh.

Cùng đó, tổ chức Miss Universe Vietnam thông báo kết luận từ phía Miss Universe (MUO) trước nghi vấn Bùi Quỳnh Hoa mua giải, cuộc thi thiếu minh bạch như tố cáo của một số khán giả sau chung kết.

Xem thêm >> Ý Nhi lộ diện bên bạn trai tại sân bay sau ồn ào phát ngôn

Phía Miss Universe Vietnam cho biết khi nhận được email yêu cầu giải trình từ MUO, họ đã gửi toàn bộ bảng chấm điểm của ban giám khảo cũng như quá trình xác thực hồ sơ thí sinh. Sau khi làm việc, MUO đánh giá cuộc thi minh bạch, người chiến thắng được lựa chọn một cách trung thực. “Tổ chức đã xem xét kỹ và không thấy điều gì đáng lo ngại. Chúng tôi rất mong chờ được chào đón đại diện của các bạn ở El Salvador“, phía MUO viết.

Hiện Bùi Quỳnh Hoa đã hoàn tất các thủ tục, sẽ lên đường tham gia cuộc thi vào chiều 2/11. Miss Universe lần thứ 72 sẽ diễn ra ở El Salvador với nhiều hoạt động bên lề, vòng thi phụ trước khi diễn ra chung kết vào tối 18/11.

Bùi Quỳnh Hoa vẫn sẽ tiếp tục đại diện Việt Nam tham dự đấu trường quốc tế Miss Universe
Bùi Quỳnh Hoa vẫn sẽ tiếp tục đại diện Việt Nam tham dự đấu trường quốc tế Miss Universe

Bùi Quỳnh Hoa sinh ở Hà Nội, cao 1,75 m, số đo ba vòng lần lượt là 86-60-93 cm. Cô từng tham gia Hoa hậu Áo dài Việt Nam Thế giới 2017, Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018, giành giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2018. Năm 2022, cô ghi danh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, dừng chân top 10. Tháng 9 cùng năm, cô đoạt quán quân cuộc thi Siêu mẫu Quốc tế, diễn ra ở Thái Lan. Hoa hậu cũng từng làm huấn luyện viên truyền hình thực tế của Miss International Queen Vietnam, Hoa hậu Trái đất Việt Nam 2023, giám khảo Super Model International Philippines 2023.

Tại Miss Universe Vietnam 2023, cô được nhận xét là ứng viên mạnh. Sau đăng quang hôm 29/9, cô trở thành tâm điểm khi nhiều người cho rằng biết trước câu hỏi ứng xử do một phần nội dung trả lời có sẵn trên mạng, tuy nhiên Bùi Quỳnh Hoa phủ nhận.

Nguồn: VnExpress

Xem thêm: