• Trang chủ
  • 888 sao
  • Bùi Quỳnh Hoa bị netizen tràn vào “tấn công” trang cá nhân
104 lượt xem Thứ Năm, 05/10/23 6:31 Chiều Nguyễn Võ Xuân Quyên

Bùi Quỳnh Hoa bị netizen tràn vào “tấn công” trang cá nhân

Sau khi đăng quang Miss Universe Vietnam 2023, Bùi Quỳnh Hoa đang là cái tên gây tranh cãi bởi loạt lùm xùm liên tiếp ập đến.

Việc Bùi Quỳnh Hoa đăng quang cuộc thi Miss Universe Vietnam 2023 đã khiến netizen tranh cãi dữ dội. Nhiều người cảm thấy không phục với kết quả và nhận định rằng cô đã được “dọn đường sẵn” để trở thành Hoa hậu. Chưa kể, câu trả lời của Bùi Quỳnh Hoa khi lọt Top 3 cũng được cho là copy hoàn toàn từ một bài viết sẵn có trên Google nhưng còn vấp váp và sử dụng sai tục ngữ, thành ngữ.

Những bài viết của Bùi Quỳnh Hoa liên tục nhận phẫn nộ từ cư dân mạng
Những bài viết của Bùi Quỳnh Hoa liên tục nhận phẫn nộ từ cư dân mạng

Không những vậy, Tân Hoa hậu còn vướng vào loạt scandal đời tư như bị tố bạo lực học đường hay nghi vấn lộ clip hút bóng cười cùng bạn bè trong quá khứ. Những lùm xùm trên khiến Bùi Quỳnh Hoa trở thành tâm điểm chỉ trích của dư luận.

Nhiều netizen đã tràn vào trang cá nhân của Miss Universe Vietnam 2023 đồng loạt thả “phẫn nộ” để thể hiện sự phản đối kết quả chung cuộc. Trong đó, đa số các bài đăng của cô đều có hơn 1000 lượt phẫn nộ, đỉnh điểm là bài viết lên tiếng sau khi đăng quang đã cán mốc 34.000 lượt phẫn nộ.

Trước làn sóng tẩy chay của cộng đồng mạng, Bùi Quỳnh Hoa có động thái gây chú ý. Cô hiện đã khóa tính năng bình luận trên trang cá nhân, đồng thời ngưng đăng tải các bài viết trên mọi nền tảng. Hiện tại, cô cũng chọn cách giữ im lặng khi bị réo tên liên tục trên mạng xã hội.

Bùi Quỳnh Hoa đang là tâm điểm gây tranh cãi khi liên tục vướng lùm xùm hậu đăng quang
Bùi Quỳnh Hoa đang là tâm điểm gây tranh cãi khi liên tục vướng lùm xùm hậu đăng quang

Về phía BGK, tối 4/10, MC Phương Mai – một trong các thành viên ban giám khảo trong đêm Chung kết Miss Universe Vietnam 2023 đã có chia sẻ dài liên quan đến những ồn ào của Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa sau vài ngày đăng quang. MC Phương Mai đã trích dẫn chia sẻ từ bà Thuý Nga – đại diện ban tổ chức để đăng tải lại trên trang cá nhân.

Xem thêm bài viết khác của Áo Trắng >> Tổ chức Miss Universe thông báo xem xét lại kết quả Miss Universe Vietnam 2023

Cụ thể, trong bài đăng của Phương Mai, phía tổ chức Miss Universe Vietnam 2023 phản hồi về những tin đồn Bùi Quỳnh Hoa bạo lực học đường, sử dụng bóng cười như sau: “Chúng tôi đã tiếp nhận thông tin và đang tiến hành làm việc với Bùi Quỳnh Hoa. Và chúng tôi cam kết sẽ xử lý nghiêm khắc những vấn đề của cá nhân Bùi Quỳnh Hoa. Miss Universe Vietnam là cuộc thi đề cao nữ quyền và lòng nhân ái nên chúng tôi sẽ không dung túng cho bất kỳ hành động trái đạo đức nào, nếu có“.

Phía Miss Universe Vietnam thông báo đang làm việc với Bùi Quỳnh Hoa và sẽ xử lý sai phạm nếu có
Phía Miss Universe Vietnam thông báo đang làm việc với Bùi Quỳnh Hoa và sẽ xử lý sai phạm nếu có

Nguồn: Phụ nữ mới

Xem thêm: