• Trang chủ
  • TIN HOT
  • Bố Lý Nhã Kỳ để lại tâm nguyện cuối cùng trước khi qua đời
176 lượt xem Thứ Năm, 28/09/23 4:10 Chiều Lưu Mỹ Anh

Bố Lý Nhã Kỳ để lại tâm nguyện cuối cùng trước khi qua đời

Mới đây mẹ Lý Nhã Kỳ cho biết, chồng bà trước khi qua đời đã rất tin tưởng và giao cho Lý Nhã Kỳ nhiệm vụ đặc biệt – Ở lại Việt Nam lo cho mẹ và các chị.

Theo đó Lý Nhã Kỳ vừa tung bộ ảnh ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc bên gia đình. Khác với vẻ sang trọng hay nóng bỏng thường thấy, cô trở về với hình ảnh giản dị, nhỏ nhắn đúng với vai trò của một em út trong gia đình.

Bộ ảnh được thực hiện nhân dịp đoàn viên Tết Trung thu của gia đình Lý Nhã Kỳ
Bộ ảnh được thực hiện nhân dịp đoàn viên Tết Trung thu của gia đình Lý Nhã Kỳ

Bộ ảnh được thực hiện nhân dịp đoàn viên Tết Trung thu, với sự xuất hiện của mẹ ruột, hai chị gái của Lý Nhã Kỳ là Ngọc Thanh và Thúy Vy. Được biết, vì Ngọc Thanh định cư ở Đức nên hiếm khi gia đình Lý Nhã Kỳ có dịp hội ngộ đông đủ. Trong lần chị gái về Việt Nam thăm gia đình, nữ diễn viên quyết định thực hiện bộ ảnh làm kỷ niệm. Bốn người cháu của Lý Nhã Kỳ cũng xuất hiện trong bộ ảnh này.

Lý Nhã Kỳ cho biết, ba chị em cô dù mỗi người có một con đường riêng, sự nghiệp riêng song vẫn luôn dõi theo và ủng hộ nhau. Bên cạnh đó, cả ba cũng luôn dành thời gian để quan tâm đấng sinh thành. Theo nữ diễn viên Gió nghịch mùa, vì chứng kiến hình ảnh người mẹ tảo tần, một mình nuôi ba đứa con khôn lớn sau khi bố qua đời nên mấy chị em cô thêm trân trọng những gì mình có ở hiện tại. Giờ đây, khi đã trưởng thành và có sự nghiệp riêng, ba chị em nữ diễn viên mong muốn được bù đắp cho mẹ.

Lý Nhã Kỳ giản dị cùng mẹ chụp hình kỷ niệm
Lý Nhã Kỳ giản dị cùng mẹ chụp hình kỷ niệm

Đây không phải là lần đầu tiên mẹ Lý Nhã Kỳ lộ diện trước truyền thông. Trước đó, bà từng xuất hiện trong một số bộ ảnh chụp cùng con gái. Dù tuổi đã cao nhưng bà vẫn sở hữu vẻ ngoài trẻ trung, mặn mà khiến ai cũng phải ngưỡng mộ. Là mẹ của một diễn viên nổi tiếng nhưng bà lại chọn cho mình lối sống giản dị. Bà là hình mẫu của một người phụ nữ độc lập, nỗ lực trong cuộc sống mà Lý Nhã Kỳ hướng đến.

Lý Nhã Kỳ thừa nhận, cô là người sống thiên về gia đình. Vì vậy, mỗi dịp rảnh, nữ diễn viên thường dành thời gian cho mẹ, hai chị và các cháu. Trong khi đó, theo nhận xét của bà Hòa (mẹ Lý Nhã Kỳ), cô thừa hưởng nét đẹp và tính cách của bố – một người mạnh mẽ, quyết đoán và trọng lời hứa. Cũng vì vậy, trước khi qua đời, chồng bà rất tin tưởng và giao cho con gái út nhiệm vụ ở lại để lo cho mẹ và các chị.

Trước khi qua đời, ba rất tin tưởng Lý Nhã Kỳ, đặc biệt giao cho cô nhiệm vụ ở lại để lo cho mẹ và các chị.
Trước khi qua đời, ba rất tin tưởng Lý Nhã Kỳ, đặc biệt giao cho cô nhiệm vụ ở lại để lo cho mẹ và các chị.

Lý Nhã Kỳ được biết đến là một người con hiếu thảo. Vài năm gần đây nữ diễn viên liên tục khiến nhiều người trầm trồ vì dành tặng mẹ những món quà giá trị, Điển hình là resort ở Đà Lạt, biệt phủ ở Vũng Tàu… Đón nhận những món quà của con gái, bà Hòa nói không coi trọng vật chất mà đáng quý bởi giá trị tinh thần.

Xem thêm các bài viết cảu Áo Trắng >>> Lộ diện chiếc vòng nguyệt quế Đường lên đỉnh Olympia năm nay

Lý Nhã Kỳ mong muốn tìm được người phù hợp để nên duyên vợ chồng.
Lý Nhã Kỳ mong muốn tìm được người phù hợp để nên duyên vợ chồng.

Thành công trong công việc kinh doanh lẫn hoạt động showbiz, nhưng hiện Lý Nhã Kỳ vẫn sống độc thân. Cô chia sẻ mình may mắn khi gia đình thấu hiểu cho tính chất công việc, không áp đặt chuyện chồng con. Tuy nhiên, hiện tại, Lý Nhã Kỳ cũng mong muốn tìm được một người phù hợp để nên duyên vợ chồng.

Mỹ Anh (tổng hợp)

Xem thêm: