3420 lượt xem Thứ Hai, 31/07/23 11:12 Sáng Nguyễn Hiếu Nghĩa

BLACKPINK yêu nón lá Việt Nam

Nữ ca sĩ có biểu cảm chu môi, “say hi” hết sức đáng yêu. Với khung cảnh trong bức hình, fan dự đoán nơi Rosé chụp hình là trong khách sạn nơi cô nàng đang ở.

Story mới đây của Rosé – BLACKPINK. (Ảnh: Chụp màn hình)

Kèm với hình ảnh, Rosé còn ghi thêm dòng chữ: “See you tonight Việt Nam day two – Hẹn gặp bạn tối nay Việt Nam ngày 2”.

Không chỉ Rosé, cả Jisoo, Jennie cũng đăng tải hình ảnh bản thân đội nón lá Việt. Nếu như Jisoo chia sẻ: “I can’t wait to see you tonight Blinks – Tôi không thể chờ đợi để gặp các bạn tối nay, các Blink”, thì Jennie lại ngắn gọn hợn với dòng chữ: “See you tonight Hà Nội – Hẹn gặp bạn tối nay, Hà Nội”.

Cô em út của BLACKPINK – Lisa tuy không đăng hình ảnh nón lá Việt Nam nhưng cô nàng cũng rất biết cách lấy lòng fan Việt khi ghi hẳn dòng trạng thái bằng tiếng Việt trên story Instagram với nội dung: “Hà Nội chúng ta sẽ sớm gặp lại nhau”.

Nhanh chóng hình chụp cùng nón lá Việt Nam, viết caption bằng tiếng Việt của các cô nàng nhóm BLACKPINK đã được nhiều fanpage về K-Pop tại Việt Nam chia sẻ. Nhiều fan “mát lòng” bình luận khen ngợi sự thân thiện, biết cách lấy lòng fan Việt của BLACKPINK.

Được biết, trong đêm diễn ngày một tại Hà Nội, trước khi kết thúc show, bốn thành viên BLACKPINK cũng đã đội nón lá, trình diễn tiết mục cuối cùng.

Bên cạnh đó, trong đêm diễn ngày một các thành viên BLACKPINK còn thường xuyên giao lưu với fan bằng tiếng Việt như: “Các bạn hét lên đi”, “Các bạn có vui không”… và nhảy trên nền nhạc See tình.

Theo MTO

Xem thêm: