38 lượt xem Thứ Tư, 11/10/23 4:00 Chiều Lưu Mỹ Anh

Bạn gái Huỳnh Anh nói gì sau nỗi đau mất con?

Câu chuyện tình yêu giữa Huỳnh Anh và bạn gái Bạch Lan Phương luôn khiến fan ngưỡng mộ, mới đó mà cặp đôi đã bên nhau gần 3 năm rồi.

Chiều 10/10, Bạch Lan Phương – bạn gái của diễn viên Huỳnh Anh đã chia sẻ những bức hình mới trên trang cá nhân của mình. Đây là lần đầu tiên cặp đôi lộ diện kể từ sau thông báo không giữ được con. Được biết, nhóm bạn thân gắn bó 20 năm đã bí mật tổ chức sinh nhật mừng tuổi mới cho Bạch Lan Phương.

Bạch Lan Phương - bạn gái của diễn viên Huỳnh Anh đã chia sẻ những bức hình mới trên trang cá nhân của mình.
Bạch Lan Phương – bạn gái của diễn viên Huỳnh Anh đã chia sẻ những bức hình mới trên trang cá nhân của mình.

Bạch Lan Phương và ông xã tương lai diễn viên Huỳnh Anh xuất hiện sau tin buồn không giữ được con
Bạch Lan Phương và ông xã tương lai diễn viên Huỳnh Anh xuất hiện sau tin buồn không giữ được con

Ngoài ra, cô còn chia sẻ dòng tâm sự dài kể lại câu chuyện của mình: “Đó là vào một ngày đầu thu gió mơn man trên làn tóc, khi nhóm bạn thân rủ nhau tổ chức sinh nhật cho tôi trên Đà Lạt. Vé đã mua, phòng đã đặt, nhưng đến giờ bay, mọi người lên đường, còn tôi ở lại. Đó là một buổi sáng đầu tuần, khi em cún Pate mà tôi rất yêu thương, đã bỏ tôi và gia đình tôi, mà rời xa dương thế.

Đó là khoảng thời gian, khi tôi vừa trải qua một loạt sự kiện đau lòng. Nhưng, tôi vẫn luôn tin, mình được ban ơn rất nhiều, dù cuộc sống có đau khổ và hạnh phúc tồn tại song song, bởi, tôi vẫn còn rất nhiều người yêu thương mình bên cạnh”, cô chia sẻ.

Tháng 2/2021, Huỳnh Anh cầu hôn bạn gái và đã lên kế hoạch tổ chức đám cưới
Tháng 2/2021, Huỳnh Anh cầu hôn bạn gái và đã lên kế hoạch tổ chức đám cưới

Năm 2020, Huỳnh Anh xác nhận hẹn hò cùng MC Bạch Lan Phương, hơn anh 6 tuổi. Bạch Lan Phương từng là MC dẫn dắt một số chương trình của Đài truyền hình Việt Nam như VTV Kết Nối, Thời Trang & Cuộc Sống… Năm 2021, Huỳnh Anh đã cầu hôn Lan Phương trong một không gian lãng mạn. Tới nay, cặp đôi đã có gần 3 năm đồng hành bên cạnh nhau.

Tháng 8/2023, Huỳnh Anh và bạn gái Bạch Lan Phương vui mừng thông báo mang thai con đầu lòng. Tuy nhiên, niềm vui kéo dài chưa được bao lâu thì Bạch Lan Phương buồn bã chia sẻ bài đăng tạm biệt con.

Vào ngày 7/10 vừa qua, nữ MC buồn bã chia sẻ bài đăng không giữ được con
Vào ngày 7/10 vừa qua, nữ MC buồn bã chia sẻ bài đăng không giữ được con

Xem thêm >>> Tự hào: Thùy Tiên mang áo dài đến Đêm Việt Nam tại Busan

Ngày 7/10, trên trang Facebook cá nhân, nữ MC viết: “Bố mẹ không giữ được em, chưa có duyên với em, vậy hẹn em, chúng mình sớm gặp lại nhé… Bao cố gắng đến hôm nay tan biến nhẹ như mây… Nhưng chắc sẽ có an bài khác tốt hơn”.

Mỹ Anh (Tổng hợp)

Xem thêm: