103 lượt xem Thứ Bảy, 09/09/23 10:46 Sáng Lưu Mỹ Anh

‘Bà trùm’ Hoa hậu hoàn vũ thế giới vỡ nợ?

Mạng xã hội xôn xao thông tin “bà trùm” Hoa hậu Hoàn vũ thế giới, bà Anne Jakrajunatip, vỡ nợ.

Cộng đồng mạng bàn tán xôn xao về tương lai của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2023
Cộng đồng mạng bàn tán xôn xao về tương lai của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2023

Chỉ còn vài tháng nữa, một trong 5 đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh “Miss Universe 2023” sẽ diễn ra với sự tham dự của các đại diện nhan sắc đến từ khắp nơi trên thế giới.

Dù thông tin về cuộc thi này luôn nhận về sự quan tâm của người hâm mộ sắc đẹp trên thế giới nhưng có một thông tin khác khiến cộng đồng mạng dậy sóng là người nắm giữ bản quyền cuộc thi vỡ nợ.

Những ngày qua, thông tin Công ty JKN Global Group Plc – công ty của bà Anne Jakrajunatip, người nắm bản quyền cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới – vướng nợ nần, dậy sóng dư luận. Thông tin này thu hút sự quan tâm của truyền thông Thái Lan lẫn quốc tế.

Theo báo chí tại Thái Lan, cổ phiếu của JKN Global Plc lao dốc vào ngày 31-8 sau khi chủ sở hữu cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ không thanh toán được trái phiếu trị giá 609 triệu baht (412 tỉ đồng). Tổng số nợ của JKN lên tới 3,2 tỉ baht (gần 2.200 tỉ đồng).

Những thông tin tài chính liên quan đến Công ty JKN Global Group Plc khiến cư dân mạng đặt câu hỏi về tương lai của đấu trường nhan sắc Miss Universe, nhất là khi mùa mới của cuộc thi chỉ còn ít ngày nữa là diễn ra.

Đã có những đồn đoán rằng, sân chơi “Hoa hậu Hoàn vũ 2023” có thể sẽ chẳng diễn ra vì những ảnh hưởng của vấn đề tài chính hiện tại.

Bà trùm hoa hậu hoàn vũ khẳng định thông tin đang lan truyền là thất thiệt
Bà trùm hoa hậu hoàn vũ khẳng định thông tin đang lan truyền là thất thiệt
Bà trùm Hoa hậu Hoàn Vũ
Bà trùm Hoa hậu Hoàn Vũ

Trước những ồn ào của dư luận, tối 8/9, tỉ phú Anne Jakrajunatip đã lên tiếng phủ nhận những thông tin liên quan đến việc công ty của mình vỡ nợ. Anne Jakrajunatip cho biết tất cả những bài viết không phải là phát ngôn của các lãnh đạo trong công ty hay từ chính bà đều nhằm mục đích vu khống.

Bà trùm hoa hậu hoàn vũ mong muốn dư luận sẽ tiếp nhận những kênh thông tin chính thống, đồng thời khẳng định cuộc thi “Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2023” vẫn diễn ra tại El Salvador theo đúng kế hoạch ban đầu.

Xem thêm >>> Lễ khai giảng đặc biệt của bệnh nhi ung thư

Công ty JKN xác nhận cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 72 vẫn sẽ được tổ chức vào ngày 18/11 tại El Salvador. Chúng tôi rất coi trọng việc tạo ra trải nghiệm vô giá cho người hâm mộ sắc đẹp và mong muốn trở thành một tổ chức trao quyền cho phụ nữ trên toàn thế giới” – tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ thông báo.

Mỹ Anh (Tổng hợp)

Xem thêm: