• Trang chủ
  • Phim hay
  • “Anh ấy bước ra từ ánh lửa” của Hoàng Cảnh Du chính thức lên sóng
1761 lượt xem Thứ Tư, 20/09/23 2:20 Chiều Nguyễn Võ Xuân Quyên

“Anh ấy bước ra từ ánh lửa” của Hoàng Cảnh Du chính thức lên sóng

Tối ngày 19/9, bộ phim “Anh ấy bước ra từ ánh lửa” do cặp đôi Hoàng Cảnh Du và Trương Tịnh Nghi đóng chính đã chính thức lên sóng khiến netizen quắn quéo vì cảnh tình cảm siêu ngọt.

Bộ phim Anh Ấy Bước Ra Từ Ánh Lửa được mong chờ là một dự án phim Hoa ngữ tiếp theo sau thành công của Vân Chi Vũ. Trong phim, Trương Tịnh Nghi và Hoàng Cảnh Du sẽ đảm nhận vai chính. Đây là một bộ phim tiếp tục khám phá cuộc sống và công việc của những người làm công tác cứu hỏa, những người không ngại vất vả và nguy hiểm để cứu giúp người khác.

Sau khi “Vân Chi Vũ” kết thúc, một trong số những dự án phim Hoa ngữ được khán giả mong chờ nhất tiếp theo chính là “Anh Ấy Bước Ra Từ Ánh Lửa”
Sau khi “Vân Chi Vũ” kết thúc, một trong số những dự án phim Hoa ngữ được khán giả mong chờ nhất tiếp theo chính là “Anh Ấy Bước Ra Từ Ánh Lửa”

Sau cú sốc từ Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi, khán giả hy vọng rằng Anh Ấy Bước Ra Từ Ánh Lửa sẽ mang đến cái nhìn toàn diện hơn về công việc cao cả này. Bộ phim có thể tập trung vào các khía cạnh khác nhau của nghề cứu hỏa, từ cuộc sống cá nhân của các lính cứu hỏa cho đến các trận đấu tranh gay go để chiến đấu với lửa.

Một trong những lý do chính khiến khán giả mong chờ bộ phim đó là sự hợp tác đặc biệt giữa cặp đôi diễn viên Hoàng Cảnh Du và Trương Tịnh Nghi. Cả hai diễn viên này đã được công nhận về năng lực diễn xuất của mình và hứa hẹn sẽ không làm khán giả thất vọng ở lần nên duyên này.

Tạo hình của nhân vật Lính cứu hỏa Lâm Lục Kiêu (Hoàng Cảnh Du)
Tạo hình của nhân vật Lính cứu hỏa Lâm Lục Kiêu (Hoàng Cảnh Du)

Trong phim, Hoàng Cảnh Du đảm nhận vai diễn Lâm Lục Kiêu, một người lính cứu hỏa dũng cảm. Anh đã từng cứu Nam Sơ (Trương Tịnh Nghi) khỏi một đám cháy khi cô mới 16 tuổi. Sau 5 năm xa cách, Nam Sơ trở thành một diễn viên nổi tiếng trong khi Lục Kiêu vẫn là một anh lính cứu hỏa. Cuộc gặp gỡ sau này của họ khiến cho những cảm xúc ngày xưa trỗi dậy. Đáng chú ý hơn, Nam Sơ phải tham gia một show thực tế về công việc chữa cháy và người đồng hành của cô lại là Lục Kiêu.

Nam Sơ (Trương Tịnh Nghi)
Nam Sơ (Trương Tịnh Nghi)

Dù motif phim không mới nhưng với dự dẫn dắt của dàn diễn viên chất lượng lại hứa hẹn mang đến nhiều tình tiết kịch tính, cảm động, Anh Ấy Bước Ra Từ Ánh Lửa vẫn được kỳ vọng sẽ là một tác phẩm bùng nổ của phim Trung giai đoạn cuối 2023.

Xem thêm >> Phim mới của Thành Nghị vừa lên sóng đã phá đảo bảng xếp hạng

Hiện tại, bộ phim Anh Ấy Bước Ra Từ Ánh Lửa đã lên sóng những tập đầu tiên. Trên mạng xã hội, những hình ảnh của cặp đôi Hoàng Cảnh Du – Trương Tịnh Nghi được khán giả chia sẻ rầm rộ. Đa phần đều tỏ ra thích thú, mê mẩn khi được thấy hai nhan sắc này ở cạnh nhau.

Hình ảnh hậu trường "cực ngọt" của cặp đôi Hoàng Cảnh Du và Trương Tịnh Nghi
Hình ảnh hậu trường “cực ngọt” của cặp đôi Hoàng Cảnh Du và Trương Tịnh Nghi

Nguồn: Yeah1

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *