• Trang chủ
  • 888 sao
  • Tới xem Lisa biểu diễn thoát y, Angelababy và Trương Gia Nghê bị chỉ trích
119 lượt xem Thứ Ba, 03/10/23 9:36 Sáng Nguyễn Võ Xuân Quyên

Tới xem Lisa biểu diễn thoát y, Angelababy và Trương Gia Nghê bị chỉ trích

Sau khi tới xem show trình diễn thoát y của Lisa (BLACKPINK) tại Crazy Horse, AngelababyTrương Gia Nghê lập tức nhận về chỉ trích từ công chúng Trung Quốc. 

Ngày 30/9, Sohu đưa tin, một số hình ảnh của hai nữ diễn viên Angelababy và Trương Gia Nghê tới tham quan show trình diễn thoát y tại câu lạc bộ Crazy Horse bị đăng tải. Ngay lập tức, hai minh tinh vấp phải những ý kiến trái chiều của công chúng. Trong đó, có không ít người yêu cầu cấm sóng Angelababy và Trương Gia Nghê vì cho rằng hành động của họ ảnh hưởng không tốt tới giới trẻ.

Angelababy bị chỉ trích thậm tệ trên các trang mạng Trung Quốc vì đi xem Lisa biểu diễn thoát y.
Angelababy bị chỉ trích thậm tệ trên các trang mạng Trung Quốc vì đi xem Lisa biểu diễn thoát y.

Theo Sohu, sự việc Lisa tới câu lạc bộ thoát y Crazy Horse biểu diễn đã gây tranh cãi trên mạng xã hội Trung Quốc nhiều ngày qua. Đa phần ý kiến đều cho rằng, nữ thần tượng làm tổn hại danh tiếng, nhân phẩm khi nhận lời biểu diễn tại một nơi không thích hợp, bị cho là tình dục hóa công việc của phụ nữ. Thậm chí, có không ít những nhóm fan lớn của Lisa tại Trung Quốc đã đóng cửa, thể hiện sự phản đối với thành viên nhóm BLACKPINK.

Trong hoàn cảnh đó, Angelababy và Trương Gia Nghê, nhân lúc tới Paris để tham dự Tuần lễ thời trang đã tới câu lạc bộ thoát y Crazy Horse xem biểu diễn và bị bắt gặp. Một số người hâm mộ cho rằng hai nữ diễn viên chỉ đi xem nên hành vi không đáng lên án và đó là quyền tự do của mỗi người.

Trương Gia Nghê cũng gặp phải cảnh ngộ giống đàn chị Angelababy
Trương Gia Nghê cũng gặp phải cảnh ngộ giống đàn chị Angelababy

Tuy nhiên, nhiều khán giả Trung Quốc lại gay gắt hơn khi cho rằng hành động của Angelababy và Trương Gia Nghê không khác gì việc cổ xúy khán giả trẻ tới các show trình diễn thoát y, gây nên những hệ lụy không tốt.

Các từ khóa như “Angelababy”, “Trương Gia Nghê”, “Trương Gia Nghê và Angelababy đi xem Lisa biểu diễn” đều trở thành từ khóa có lượng đọc, thảo luật sôi nổi trên mạng xã hội Weibo. Đồng thời trong có đó không ít bình luận đòi cấm sóng hai nghệ sĩ trên.

Xem thêm bài viết khác của Áo Trắng >> Hình ảnh Lisa biểu diễn tại CLB thoát y tạo luồng tranh cãi

Theo Sohu, hậu quả của hành động đi xem show thoát y còn khiến những scandal trong quá khứ của Angelababy và Trương Gia Nghê bị nhắc lại, như việc Angelababy từng chia sẻ những hình ảnh nhạy cảm, việc vợ cũ Huỳnh Hiểu Minh lách luật đi xem concert của BLACKPINK trong khi các buổi biểu diễn của nghệ sĩ Hàn Quốc bị cấm tại Trung Quốc, hay thái độ ngôi sao của Trương Gia Nghê.

Thậm chí, công chúng Trung Quốc còn khó chịu khi khán giả quốc tế đánh đồng hành vi của hai nữ diễn viên, thành việc khán giả Trung Quốc và các ngôi sao Trung Quốc đều ủng hộ Lisa múa thoát y. Angelababy và Trương Gia Nghê cũng bị đánh giá là hai ngôi sao bất tài, không có phim nổi tiếng nhưng thích chiêu trò, đánh bóng tên tuổi.

Nguồn: Dân việt

Xem thêm: