• Trang chủ
  • 888 sao
  • Angelababy “cầu cứu” Huỳnh Hiểu Minh hậu bị cấm sóng ngầm
224 lượt xem Thứ Hai, 23/10/23 9:14 Sáng Nguyễn Võ Xuân Quyên

Angelababy “cầu cứu” Huỳnh Hiểu Minh hậu bị cấm sóng ngầm

Nữ diễn viên Angelababy đang trong tình trạng bị cấm sóng ngầm, hiện phải cầu cứu bạn bè và chồng cũ Huỳnh Hiểu Minh để giúp mình vượt qua sóng gió.

Ngày 22/10, QQ đưa tin người trong ngành giải trí tiết lộ Angelababy đang rơi vào tình trạng cấm sóng ngầm. Nữ diễn viên bị hạn chế hoạt động nghệ thuật, cắt sóng không xuất hiện trong chương trình giải trí, hợp đồng quảng cáo cũng hoãn lại. Những dấu hiệu đều cho thấy đối tác lo sợ Angelababy mang lại ảnh hưởng tiêu cực khi hợp tác với cô.

Theo QQ, mặc dù Angelababy cố gắng chứng minh bản thân vẫn ổn sau scandal đi xem màn trình diễn thoát y của Lisa (BLACKPINK), song thực tế danh tiếng của nữ diễn viên đang tụt dốc. QQ cho biết Angelababy hiện tại ở ẩn, song cô vẫn phải trả lương cho nhân viên, đội ngũ quan hệ công chúng để giúp nữ nghệ sĩ xóa các bình luận tiêu cực hoặc tạo danh tiếng tốt. Việc tạm hoãn hoạt động khiến Angelababy tổn thất nặng nề về kinh tế.

Angelababy bị bóc trần nói dối không đến Crazy Horse Paris, do đó khán giả càng tẩy chay cô mạnh mẽ
Angelababy bị bóc trần nói dối không đến Crazy Horse Paris, do đó khán giả càng tẩy chay cô mạnh mẽ

Một người trong ngành tiết lộ Angelababy muốn nhờ chồng cũ Huỳnh Hiểu Minh ra mặt giúp đỡ, cải thiện danh tiếng. Tuy nhiên, Huỳnh Hiểu Minh dường như không quan tâm tới những khó khăn của vợ cũ. Nam diễn viên mới đây chia sẻ hình ảnh anh đi xem buổi hòa nhạc của Châu Kiệt Luân tại Thượng Hải.

Theo QQ, Huỳnh Hiểu Minh là ngôi sao có địa vị cao, mối quan hệ sâu rộng trong giới giải trí Hoa ngữ. Nam diễn viên đầu tư tới hơn 40 công ty khác nhau, nắm trong tay cổ phần của tập đoàn giải trí Hoa Nghị Huynh Đệ. Khi mới hẹn hò, Huỳnh Hiểu Minh đã giúp đỡ một người mẫu hạng B như Angelababy nhận được những dự án phim điện ảnh lớn, đóng chính phim truyền hình dù cô không có nhiều danh tiếng, kinh nghiệm và tham gia show Keep Running. Nhờ đó, địa vị và tiếng tăm của Angelababy nhanh chóng thăng hạng.

Xem thêm bài viết khác của Áo Trắng >> Angelababy bị vạch trần lời nói dối đầy xấu hổ

Kể từ khi ly hôn Huỳnh Hiểu Minh, tài nguyên phim ảnh của Angelababy tụt dốc trầm trọng. Nữ diễn viên chỉ được đóng vai chính trong các dự án hạng B, hợp tác với diễn viên kém tên tuổi, thậm chí bị các bạn diễn ít tiếng tăm vượt qua về phiên vị (phiên vị thể hiện vị trí trên poster, thời lượng trong trailer, vai trò trong phim).

QQ tiết lộ Angelababy cầu cứu chồng cũ Huỳnh Hiểu Minh.
QQ tiết lộ Angelababy cầu cứu chồng cũ Huỳnh Hiểu Minh.

Sự giúp đỡ của Huỳnh Hiểu Minh ở thời điểm hiện tại rất cần thiết. Bởi khán giả Trung Quốc vẫn tức giận và chỉ trích hành vi đi xem show thoát y của nữ diễn viên là cổ xúy tư tưởng coi phụ nữ là công cụ mua vui, tình dục hóa phụ nữ. Công chúng cho rằng Angelababy là bình hoa di động, không đem lại giá trị lớn nào cho nền giải trí Hoa ngữ, nên việc cô bị cấm sóng cũng không đáng tiếc.

Thậm chí, khán giả còn cho rằng Angelababy không có tài năng nhưng kiếm tiền quá dễ dàng. Nữ diễn viên từng nhận nhiều chỉ trích vì nhận thù lao lên tới 80 triệu NDT (gần 11 triệu USD) khi đóng phim Cô Phương Bất Tự Thưởng. Tuy nhiên, trong phim này, Angelababy không chỉ diễn đơ, còn thường xuyên sử dụng diễn viên đóng thế dẫn đến cảnh quay giả, thiếu tự nhiên.

Nguồn: Tiền phong

Xem thêm: