• Trang chủ
  • 888 sao
  • Angelababy bị vạch trần lời nói dối đầy xấu hổ
166 lượt xem Thứ Sáu, 06/10/23 2:30 Chiều Nguyễn Võ Xuân Quyên

Angelababy bị vạch trần lời nói dối đầy xấu hổ

Ngày 5/10, QQ đưa tin Angelababy đang trở thành tội đồ trong mắt khán giả Trung Quốc khi lời nói dối không tới câu lạc bộ múa thoát y Crazy Horse xem liên tiếp bị vạch trần.

Theo đó, khi nữ ca sĩ thần tượng Kpop Lisa có buổi biểu diễn tại Crazy Horse trùng với khoảng thời gian tổ chức Tuần lễ thời trang Paris, Pháp, hai nữ diễn viên Trương Gia Nghê và Angelababy bị đưa tin đã tới câu lạc bộ thoát y để thưởng thức màn trình diễn của Lisa.

Tuy nhiên, truyền thông và cộng đồng mạng Trung Quốc phản đối hành vi của hai nữ diễn viên vì cho rằng đó là hành động tham dự, truyền bá các nội dung liên quan tới khiêu dâm, tình dục trái với thuần phong mỹ tục đã bị pháp luật nghiêm cấm. Do đó, cả cả hai nghệ sĩ đều im lặng, không lên tiếng về việc đến bar thoát y.

Xuất hiện video Angelababy cùng trợ lý đi vào Crazy Horse từ cửa chính
Xuất hiện video Angelababy cùng trợ lý đi vào Crazy Horse từ cửa chính

Sau 6 ngày bị công chúng chỉ trích, danh tiếng Angelababy bị ảnh hưởng nhiều. Thậm chí, trang mạng xã hội của Đài truyền hình Trung Quốc CCTV còn xóa video của nữ diễn viên. Ngày 5/10, phía Crazy Horse có bài viết phủ nhận việc Angelababy đến câu lạc bộ xem biểu diễn.

Tuy nhiên, việc Crazy Horse đứng ra thanh minh cho Angelababy được cho là có sự dàn xếp vì Crazy Horse đã bình luận trong một bài đăng của một tài khoản mới chỉ được lập trong tháng 10, đồng thời còn viết cả bằng tiếng Trung và tiếng Anh. Sau đó, khi thấy công chúng vẫn còn nghi ngờ, Crazy Horse mới đăng một bài giải thích riêng trên trang cá nhân.

Xem thêm bài viết khác của Áo Trắng >> Lisa (BLACKPINK) sẵn sàng diễn tiếp ở hộp đêm thoát y bất chấp chỉ trích

Chúng tôi mới biết những ồn ào xung quanh Angelababy. Thật tiếc là cô ấy chưa xem bất cứ show diễn nào ở Crazy Horse cả. Chúng tôi rất hào hứng được mời cô ấy vào dịp nào đó“, Crazy Horse hai lần lên tiếng minh oan cho Angelababy.

Đáng nói, sau khi Crazy Horse phủ nhận Angelababy đến câu lạc bộ thoát y, hình ảnh mới chứng minh nữ diễn viên đã tới nơi thị phi này được tung ra. Từ trang phục, kiểu tóc, nữ trợ lý đi cùng đều trùng khớp với nhau, chứng minh ngôi sao Vân Trung Ca có đi xem múa thoát y nhưng không dám thừa nhận.

Angelababy tìm cách thoát tội, không thừa nhận tới Crazy Horse, nhưng bị vạch trần.
Angelababy tìm cách thoát tội, không thừa nhận tới Crazy Horse, nhưng bị vạch trần.

Lời nói dối bị vạch trần khiến tình cảnh của Angelababy càng lao đao hơn. Hiện tại, những ý kiến phản đối sự xuất hiện của Angelababy, yêu cầu trừng phạt nữ diễn viên xuất hiện ở khắp mọi nơi.

Lời giải thích của Angelababy chỉ có fan cô ấy mới dám tin”, “Nếu thực sự không đi thì đã dám nói lớn tiếng phủ nhận giống Bạch Lộc”, “Angelababy quan hệ công chúng thực sự tốt, Crazy Horse cũng đứng ra giải thích giúp, nhưng khán giả không mù”, “Cách giải quyết scandal của cô ta giống như coi thường trí thông minh của công chúng”, khán giả bày tỏ sự khó chịu khi Angelababy không thừa nhận việc đến Crazy Horse.

Theo QQ, show Keep Running vốn lên lịch công bố dàn sao tham gia cũng đã phải hoãn lại. Nhiều khán giả cho biết họ sẽ tẩy chay các sản phẩm mà nữ diễn viên đại diện vì cho rằng cô là một ngôi sao thiếu tư cách, quan điểm đạo đức có vấn đề. Thậm chí, lập trường chính trị của Angelababy cũng đang trở thành vấn đề gây tranh cãi.

Nguồn: Tiền phong

Xem thêm: