• Trang chủ
  • 888 sao
  • Á quân Đại sứ hoàn mỹ Tường Vi bất ngờ tung ảnh cưới
127 lượt xem Thứ Bảy, 07/10/23 1:57 Chiều Nguyễn Võ Xuân Quyên

Á quân Đại sứ hoàn mỹ Tường Vi bất ngờ tung ảnh cưới

Vừa qua, Á quân Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 – Tường Vi bất ngờ tung bộ ảnh cưới lung linh khiến dân mạng xuýt xoa và dành nhiều lời chúc mừng đến người đẹp.

Tường Vi – Á quân Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 – show dành cho mỹ nhân chuyển giới do Hương Giang tổ chức bất ngờ tung bộ ảnh cưới lung linh. Được biết, chồng sắp cưới của người đẹp tên Quốc Thắng, sinh năm 1996, hiện đang là DJ.

Tường Vi bất ngờ tung bộ ảnh cưới, thông báo sắp lên xe hoa
Tường Vi bất ngờ tung bộ ảnh cưới, thông báo sắp lên xe hoa

Trên trang cá nhân, Tường Vi nhắn nhủ ngọt ngào đến hôn phu: “Hy vọng anh thức dậy sẽ thấy bài đăng này của em. Hôm nay là sinh nhật anh đó. Bao nhiêu bận rộn em bỏ qua, bao nhiêu đó xem như là ngàn lời chúc và may mắn với anh rồi. Sinh nhật mà up hình cưới, cũng vui nè”. Bên dưới bài đăng, cư dân mạng lẫn bạn bè thân thiết thi nhau gửi lời chúc mừng đến mỹ nhân chuyển giới.

Cận nhan sắc xinh đẹp của Tường Vi bên cạnh hôn phu
Cận nhan sắc xinh đẹp của Tường Vi bên cạnh hôn phu

Nguyễn Phạm Tường Vi sinh năm 1997, từng được đánh giá là thí sinh có gương mặt đẹp nhất Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020. Thậm chí, host Hương Giang từng cho rằng nếu không cần thi thố các kỹ năng khác, Tường Vi chính là Quán quân chương trình.

Xem thêm bài viết khác của Áo Trắng >> Lisa (BLACKPINK) sẵn sàng diễn tiếp ở hộp đêm thoát y bất chấp chỉ trích

Ở cuộc thi năm đó, người đẹp về đội của HLV Hoàng Thùy. Cô xuất sắc vượt qua nhiều ứng viên nặng ký khác và cán đích với ngôi vị Á quân 2, trong khi Lương Mỹ Kỳ đạt ngôi Á quân 1, còn Phùng Trương Trân Đài giành ngôi Quán quân.

Tường Vi đạt ngôi Á quân 2 ở Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020
Tường Vi đạt ngôi Á quân 2 ở Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020

Nguồn: Phụ nữ số

Xem thêm: