• Trang chủ
  • 888 sao
  • Á hậu 2 Miss Grand Vietnam 2023 sở hữu thành tích “khủng”
2423 lượt xem Thứ Hai, 28/08/23 3:30 Chiều Nguyễn Võ Xuân Quyên

Á hậu 2 Miss Grand Vietnam 2023 sở hữu thành tích “khủng”

Á hậu 2 Trương Quí Minh Nhàn được chú ý ngay từ khi ghi danh thi Miss Grand Vietnam – Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 nhờ sở hữu IELTS 8.0.

Chung kết Miss Grand Vietnam – Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 diễn ra tối 27/8 tại TPHCM. Cuộc thi kéo dài hơn bốn tiếng đồng hồ, chiến thắng chung cuộc thuộc về người đẹp Lê Hoàng Phương 28 tuổi, quê Khánh Hòa.

Các vị trí á hậu lần lượt thuộc về: Á hậu 1 Bùi Khánh Linh, Á hậu 2 Trương Quí Minh Nhàn, Á hậu 3 Lê Thị Hồng Hạnh và Á hậu 4 Đặng Hoàng Tâm Như. Trong đó, Á hậu 2 Trương Quí Minh Nhàn được chú ý ngay từ khi ghi danh tại cuộc thi nhờ sở hữu IELTS 8.0.

Trương Quí Minh Nhàn xuất sắc giành vị trí Á hậu 2 Miss Grand Vietnam 2023
Trương Quí Minh Nhàn xuất sắc giành vị trí Á hậu 2 Miss Grand Vietnam 2023

Trong phần thi thuyết trình tại đêm chung kết, Trương Quí Minh Nhàn cho rằng chúng ta luôn đối mặt với xung đột trong nội tâm và áp đặt suy nghĩ lên người khác, đây chính là cuộc chiến đáng sợ nhất trong cuộc sống thời bình. Người đẹp cho rằng mỗi người cùng nhau tìm ra sự bình yên trong tâm hồn.

Trương Quí Minh Nhàn sinh năm 2001, sinh viên Đại học Kinh tế – Đại học Đà Nẵng. Cô là cựu học sinh của THPT Quốc học Huế. Á hậu 2 Miss Grand Vietnam cho biết chính việc học tập ở THPT Quốc học Huế đã tạo cho cô nền móng vững chắc, phát triển khả năng ngôn ngữ như hiện tại.

Nàng Á hậu sở hữu loạt thành tích học tập ‘khủng’ đáng ngưỡng mộ
Nàng Á hậu sở hữu loạt thành tích học tập ‘khủng’ đáng ngưỡng mộ

Người đẹp chia sẻ trước đây cô là người rụt rè và thiếu tự tin. “Điều này khiến tôi mất đi những cơ hội không chỉ trong học tập mà còn trong công việc. Nhận thức được khuyết điểm đó, tôi đã thay đổi suy nghĩ và dần dần bước ra khỏi vùng an toàn của mình. Tôi cố gắng rèn luyện trau dồi kiến thức, kỹ năng để bản thân trở nên tự tin nhất trong bất kỳ hoạt động nào mà mình tham gia”, Minh Nhàn nói.

Xem thêm >> Nhan sắc ‘lột xác’ của Á hậu 3 Miss Grand Vietnam 2023

Nàng Á hậu 2 Miss Grand Vietnam 2023 từng thử sức với vai trò là giáo viên dạy IELTS. Công việc này không chỉ giúp cô củng cố và phát triển khả năng ngoại ngữ mà còn góp phần lan tỏa niềm yêu thích học tiếng Anh đến các học viên. Ngoài ra, Minh Nhàn dần rèn luyện được tính kiên nhẫn và biết nhìn nhận mọi việc một cách sâu sắc hơn.

Ngoài thành tích học tập đáng nể, Minh Nhàn từng giành Á khôi 1 Cuộc thi “Đại sứ sinh viên ĐHĐN- Miss & Mr UD-2022”.
Ngoài thành tích học tập đáng nể, Minh Nhàn từng giành Á khôi 1 Cuộc thi “Đại sứ sinh viên ĐHĐN- Miss & Mr UD-2022”.

Loạt thành tích học tập “khủng” của nàng Á hậu bao gồm: HSG 12 năm, cựu học sinh trường THPT chuyên Quốc Học Huế – lớp chuyên Anh, IELTS 8.0 (L-R-S-W: 8.5-9.0-7.5-7.5); Giải Khuyến khích môn tiếng Anh cấp tỉnh, Sinh viên 5 Tốt cấp trường Khoa Kinh Doanh Quốc tế – Đại học Kinh tế – Đại học Đà Nẵng, Giải Nhất tuần Hội thi Olympic Tiếng Anh TP Đà Nẵng, Giải Cây bút trẻ xuất sắc nhất vòng thi cấp thành phố Hội thi Olympic Tiếng Anh TP Đà Nẵng 2022, Giải Ba Nghiên cứu khoa học cấp khoa Đại học Kinh tế – Đại học Đà Nẵng 2022, Giải khuyến khích cuộc thi I SEE YOUR TALENT – RISING STARS 2021…

 

Người đẹp đến từ Thừa Thiên-Huế cho rằng tiếng Anh là lợi thế của cô khi thi Miss Grand Vietnam song không phải là yếu tố quyết định người chiến thắng. “Sứ mệnh của một hoa hậu, hay một người đẹp không chỉ đơn giản là đẹp và tỏa sáng trên sân khấu, mà họ còn mang trong mình một trách nhiệm đối với xã hội và cộng đồng”, cô chia sẻ.

Nguồn: Tiền phong

Xem thêm: