• Trang chủ
  • Đi Đâu?
  • 2 đại diện Việt Nam lọt top bãi biển nổi tiếng nhất thế giới trên TikTok
1711 lượt xem Chủ Nhật, 27/08/23 7:59 Chiều Nguyễn Võ Xuân Quyên

2 đại diện Việt Nam lọt top bãi biển nổi tiếng nhất thế giới trên TikTok

Trong số 10 bãi biển nổi tiếng nhất thế giới trên TikTok có 2 đại diện của Việt Nam, với những video thu hút hàng trăm triệu lượt xem.

Bounce, công ty chuyên cung cấp dịch vụ giữ hành lý toàn cầu có trụ sở tại Mỹ, tổng hợp danh sách những bãi biển nổi tiếng nhất thế giới, dựa trên thống kê số lượng bài đăng trên Instagram và TikTok.

Top 10 bãi biển nổi tiếng nhất thế giới trên Tiktok lần lượt gồm: Bondi (Sydney, Australia), Pattaya (Thái Lan), Vũng Tàu (Việt Nam), Nha Trang (Việt Nam), Kelingking (Indonesia), JBR (Jumeirah, UAE), Airlie (Bowen, Australia), Whitehaven, (Queensland, Australia), Manly (Sydney, Australia) và  Playa Paraiso (Tulum, Mexico).

Phóng tầm mắt từ trên cao nhìn hướng ra biển Vũng Tàu
Phóng tầm mắt từ trên cao nhìn hướng ra biển Vũng Tàu

Xếp thứ 3 trong danh sách điểm được check-in nhiều nhất trên TikTok, video về bãi biển Vũng Tàu thu hút hơn 238,1 triệu lượt xem.

Báo cáo nhận định Vũng Tàu là một trong những bãi biển Việt Nam nổi tiếng nhất thế giới, với vẻ đẹp tự nhiên và bãi cát trắng trải dài. Video khách du lịch đăng trên Tiktok về biển Vũng Tàu chia sẻ khung cảnh bờ kè đá, trải nghiệm uống nước trái cây tươi mua ngay trên bãi biển.

Nha Trang cũng nằm ở vị trí thứ 4 trong danh sách này, khi các video check-in tại vùng biển này trên TikTok thu hút hơn 122,4 triệu lượt xem.

Những bãi biển trải dài của Nha Trang hấp dẫn du khách với bãi cát mịn màng, nước biển xanh như ngọc
Những bãi biển trải dài của Nha Trang hấp dẫn du khách với bãi cát mịn màng, nước biển xanh như ngọc

Dẫn đầu danh sách bãi biển nổi tiếng nhất thế giới trên cả mạng xã hội là Bondi (Sydney, Australia) với 660,3 triệu lượt xem trên Tiktok và 1,8 triệu bài đăng có gắn thẻ (hashtag) trên Instagram.

Bondi nổi tiếng với không chỉ bởi vẻ đẹp tự nhiên với làn nước xanh như ngọc, cát vàng lấp lánh mà còn cho du khách nhiều trải nghiệm thú vị như lướt sóng, xem cá heo…

Xem ngay >> 2 địa điểm bắn pháo hoa ở TP.HCM dịp lễ Quốc khánh 2/9

Ngoài Bondi, phần còn lại của top 10 bãi biển được check-in nhiều nhất trên Instagram lần lượt là: Kelingking (Indonesia), Ipanema (Brazil), Airlie (Australia), Bavar (Santo Domingo, CH Dominica), Nissi (Ayia Napa, Đảo Cyprus), Whitehaven (Queensland, Australia), Pattaya (Thái Lan) và JBR (Jumeirah, UAE).

Vũng Tàu cũng đứng thứ 18 trong top 20 bãi biển nổi tiếng nhất trên Instagram, với hơn 96.000 bài đăng nhắc đến địa danh này tính đến 20/6/2023.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *