• Trang chủ
  • Nghiệm
  • 12 cung hoàng đạo ngày 7/9/2023: Song Tử nói nhiều, Cự Giải áp lực
936 lượt xem

12 cung hoàng đạo ngày 7/9/2023: Song Tử nói nhiều, Cự Giải áp lực

Cùng aotrang.vn xem ngay tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 7/9/2023: 

Cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạn nhìn thẳng vào vấn đề mình đang gặp phải. Cách đánh giá của bạn có vẻ đang sai lệch rồi đấy nhé.

Cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Công việc: Bạn thích những thứ mang tên thách thức vì nó khiến bạn trở nên mạnh mẽ hơn. Và như thế bạn càng có cơ hội thể hiện khả năng lãnh đạo của mình.

Tình cảm: Khi mối quan hệ xung quanh của bạn đang hài hòa thì hãy tận dụng tối những điều kiện thuận lợi đang có.

Sức khoẻ: Thay vì xào nấu thường xuyên, bạn có thể thử nướng, hấp thức ăn sẽ tốt hơn. Nên chọn các loại thịt trắng như thịt gà không da để thay thế thịt đỏ. Việc này có lợi hơn cho sức khỏe của bạn đấy.

Cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay ảnh hưởng tới khả năng kiểm soát cảm xúc của bạn. Bạn rất dễ bị những lời ra tiếng vào gây mất hứng và không muốn làm việc nữa.

Cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Công việc: Bạn nên khiêm tốn hơn và việc lắng nghe và học hỏi là rất cần thiết lúc này. Bạn nên thay đổi cách suy nghĩ và ứng xử của mình.

Tình cảm: Bạn chấp thuận một số ý kiến trái chiều của người ấy và cần thêm thời gian tìm hiểu. Bạn không vội vàng kết luận ai đúng vào lúc này.

Tiền bạc: Vận tài lộc có chiều hướng tăng tiến, có cơ hội tốt mà bạn cần thời gian nghiên cứu, tìm hiểu.

Cung hoàng đạo Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử nhạy cảm hơn với những cảm xúc của những người xung quanh. Bạn sẵn sàng làm vui lòng và đáp ứng nhu cầu của họ.

Cung hoàng đạo Song Tử (21/5 – 21/6)
Cung hoàng đạo Song Tử (21/5 – 21/6)

Công việc: Bạn đang cực kỳ tập trung cao đội vào lúc này, song cũng chính vì thế, bạn không muốn người khác can thiệp vào việc của mình.

Tiền bạc: Sự nhanh nhạy giúp bạn nhanh chóng nắm bắt cơ hội và mở lối đi riêng, nhờ thế mà tình hình tài chính thời gian này khá khởi sắc.

Tình cảm: Quá dễ gần cũng có thể là nguyên nhân khiến nhiều người tưởng rằng bạn có tình cảm với họ. Bạn nên rạch ròi, rõ ràng hơn để tránh hiểu nhầm nhé.

Cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn đang cố tỏ ra mình tốt và hoàn hảo nên bạn thường xuyên cảm thấy áp lực.

Cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7)
Cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7)

Công việc: Dù đối mặt với tình huống khó khăn như thế nào thì không thể thiếu sự chân thành, trung thực và tỉ mỉ trong công việc đâu bạn nhé.

Tiền bạc: Tránh xa những nguồn tiền không minh bạch, đó là cách để bản mệnh có thể có quyết định sáng suốt nhất với tiền bạc của mình, vì thế không nên vội vàng làm gì.

Tình cảm: Đôi khi những gì bạn thấy ở người ấy chỉ là bề ngoài mà thôi. Thế nên bạn cần nhiều thời gian hơn để quan sát, thấu hiểu họ nhiều hơn nữa nhé.

Cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tiếp nối tử vi ngày 6/9/2023, hôm nay nhắc nhở bạn tránh xa các mối quan hệ mập mờ dù là trong công việc hay chuyện tình cảm. Không nên tự đẩy bản thân mình vào rắc rối vì những chuyện không đáng.

Cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8)
Cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8)

Công việc: Mọi việc xảy ra đều có lý do của nó, đừng quá tự tin rằng mình giỏi là mọi thứ diễn ra theo ý mình. Thay vào đó bạn hãy học cách tùy cơ ứng biến nhé.

Tình cảm: Hãy dành cho một nửa của mình những lời nói ngọt ngào. Chỉ một thay đổi nhỏ này thôi cũng khiến hai người hạnh phúc hơn nhiều.

Tiền bạc: Chớ nên dễ dàng mua sắm những món hàng có giá trị lớn khi chưa suy nghĩ kĩ càng. Khi mức lương như cũ lời khuyên là bạn nên sống tiết kiệm hơn.

Cung hoàng đạo Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn khó tránh khỏi những va chạm, mâu thuẫn. Thay vì tìm cách đối đầu, bạn nên chọn cách hòa giải hoặc tránh xa kẻ tiểu nhân, nếu không bạn nhận về mình phần bất lợi.

Cung hoàng đạo Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Cung hoàng đạo Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Công việc: Mới nỗ lực một chút mà mong có kết quả lớn là chuyện không thể. Vậy nên việc của bạn hôm nay vẫn là chăm chỉ làm việc, không ngừng nỗ lực cải thiện hiệu quả công việc của mình.

Sức khoẻ: Duy trì thói quen đi ngủ sớm và dậy sớm giúp bạn cảm thấy cơ thể của mình được cải thiện rõ rệt, làm việc tập trung và sáng tạo hơn trước rất nhiều.

Tình cảm: Bảo vệ mù quáng cả những tính xấu của người ấy là hoàn toàn không nên. Hai người ở bên nhau nên giúp nhau tốt lên, hoàn thiện bản thân hơn nữa.

Cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Bạn nên nói thẳng suy nghĩ của mình trong lòng. Mọi người vui vẻ giải đáp cho bạn nếu bạn muốn tìm hiểu.

Cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 – 23/10)
Cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Công việc: Bạn có vẻ buồn vì nỗ lực của bạn không được ai công nhận, đó chính là nguyên nhân khiến bạn không muốn làm việc trong ngày này. Thay vào đó bạn nên tìm ý nghĩa trong từng việc đang làm, khi đó bạn sẽ luôn tự có cách làm mình vui mỗi ngày.

Tiền bạc: Hãy hào phóng nhưng không phải lãng phí. Bạn cần biết khi nào nên cho đi và khi nào nên có lối sống tiết kiệm, nhất là đồ ăn đừng nên mua quá nhiều, dễ bị hỏng và vứt đi rất đáng tiếc.

Tình cảm: Đừng cố nuôi hi vọng rằng người ấy sẽ thay đổi, việc này hoàn toàn vô ích. Lời khuyên là bạn cần học cách yêu bản thân trước, khi đó bạn sẽ biết làm gì để tình yêu của mình được hạnh phúc.

Cung hoàng đạo Hổ Cáp (24/10 – 21/11)

Bạn nên cảnh giác vì thời gian này bạn có xu hướng cả tin. Hãy tránh xa những cám dỗ từ những lời chào mời ngon ngọt, nhất là việc đầu tư, kinh doanh.

Cung hoàng đạo Hổ Cáp (24/10 – 21/11)
Cung hoàng đạo Hổ Cáp (24/10 – 21/11)

Công việc: Đừng sợ những nhiệm vụ khó vì đó là lúc để bạn bước ra khỏi vùng an toàn của mình. Khi đó bạn có cơ hội để khai thác những gì bạn chưa từng biết tới, tự tin khẳng định mình.

Sức khoẻ: Nên ưu tiên ăn trái cây, rau củ quả, các loại đậu để bổ sung chất xơ có trong trái cây và ngũ cốc. Đây là một cách để giảm lượng cholesterol, chất béo “xấu” và natri nhưng vẫn đảm bảo đủ no.

Tình cảm: Mọi thứ cần thời gian, thế nên bạn đừng để những cảm xúc nhất thời cuốn bạn đi. Hãy dành thời gian để tìm hiểu nhiều thêm các khía cạnh khác của đối phương.

Cung hoàng đạo Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Lời khuyên cho bạn trong ngày hôm nay đó là nên thả lỏng, không nên gò bó, cái gì bỏ qua được thì hãy bỏ qua. Bạn cần có chế độ nghỉ ngơi thích hợp.

Cung hoàng đạo Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Cung hoàng đạo Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Công việc: Những ý tưởng mới mẻ của bạn có thể khiến mọi người xung quanh đều ấn tượng. Hãy thử áp dụng vào công việc, bạn có thể mở ra lối đi riêng.

Tiền bạc: Muốn kiếm nhiều tiền và xây dựng tài chính bền vững thì bắt buộc bạn phải học từ những điều nhỏ nhất về tiền bạc. Nếu không những thứ bạn có được chỉ là ăn may mà thôi.

Tình cảm: Đừng vội áp đặt ai đó phải làm theo ý mình. Liệu bạn đã bao giờ lắng nghe mong muốn, những lời tâm sự từ đáy lòng của người ấy chưa?

Cung hoàng đạo Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn có nhiều cảm hứng hơn để thực hiện mong muốn của mình. Bạn chẳng thể nào rời xa mục tiêu khi mọi người xung quanh vô cùng chăm chỉ và nhiệt tình.

Cung hoàng đạo Ma Kết (22/12 – 19/1)
Cung hoàng đạo Ma Kết (22/12 – 19/1)

Công việc: Bạn nên nhớ rằng thông minh chỉ là một yếu tố nhỏ, còn muốn thành công thì cần học hỏi và nỗ lực không ngừng.  Thế nên với khó khăn ở hiện tại cứ vui vẻ đón nhận như là điều tất nhiên trong cuộc sống của bạn vậy.

Sức khoẻ: Nếu lo lắng về vấn đề sức khỏe hiện tại thì bạn nên đi thăm khám sớm, tuy nhiên, bên cạnh đó bạn cũng lắng nghe thêm cơ thể mình. Cách chữa trị cũng cần phải phù hợp với hoàn cảnh của bạn.

Tiền bạc: Đầu tháng, tiền bạc vẫn còn rủng rỉnh, bạn có thể mua sắm để giải tỏa bớt những cảm xúc tiêu cực sinh ra trong lòng mình.

Cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn đừng nên so sánh mình với bất cứ ai. Tình hình của bạn ở hiện tại đang phản ánh tư duy của bạn, nếu muốn thay đổi hãy nỗ lực hết mình.

Cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Công việc: Mọi việc tiến triển vô cùng thuận lợi trong ngày hôm nay, bởi bạn làm gì cũng nhận được sự đồng tình, ủng hộ của mọi người. Hãy tự tin hiện thực hóa mong muốn của mình.

Tình cảm: Bạn thích dành thời gian cho bản thân hơn là quan tâm đến nửa kia của mình thì phải. Bạn có biết rằng sự lạnh lùng của bạn sẽ khiến mối quan hệ ngày càng xa cách không?

Tiền bạc: Bạn có thể tìm được một vài mối đầu tư khá đáng thử sức, tuy nhiên, dù nó có vẻ đáng tin đến thế nào thì cũng phải cần thời gian thử nghiệm, xem xét đã nhé.

Cung hoàng đạo Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay hỗ trợ bạn xử lý các vấn đề còn đang bỏ ngỏ trong những ngày qua khi bạn được mọi người giúp sức.

Cung hoàng đạo Song Ngư (19/2 – 20/3)
Cung hoàng đạo Song Ngư (19/2 – 20/3)

Công việc: Khi gặp phải vấn đề gì khó giải quyết, bạn hãy xin lời khuyên từ mọi người xung quanh. Làm vậy, bạn sẽ có những cái nhìn mới mẻ hơn về công việc.

Tình cảm: Hãy thông cảm cho tính chất công việc của người ấy, việc này sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn với những thay đổi hoặc thời gian có vẻ thất thường của họ. Bạn nên tập trung cải thiện cuộc sống hiện tại của mình.

Sức khoẻ: Ăn nhiều bữa ăn lành mạnh hơn, giảm thiểu các bữa ăn có thực phẩm chế biến sẵn và tốt nhất là nấu ở nhà để kiểm soát được thực phẩm, cách chế biến và lượng muối.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x