• Trang chủ
  • Nghiệm
  • 12 cung hoàng đạo ngày 7/8/2023: Nhân Mã thận trọng, Kim Ngưu nóng nảy
2206 lượt xem

12 cung hoàng đạo ngày 7/8/2023: Nhân Mã thận trọng, Kim Ngưu nóng nảy

Tử vi thứ Hai ngày 7/8/2023 của 12 cung hoàng đạo:

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương không nên nảy sinh lòng ghen tị với người khác trong ngày hôm nay.

Công việc: Hãy cố gắng hoàn thành cho tốt những nhiệm vụ của mình, đừng nhòm ngó người khác. Ghen tị sẽ không giúp bạn tiến bộ đâu.

Tình cảm: Cung hoàng đạo này không nên đưa ra những quyết định bốc đồng trong chuyện tình cảm. Đến với ai đó quá vội vã chưa chắc sẽ đem lại cho bạn hạnh phúc trong tương lai.

Tiền bạc: Bạn chớ nên nông nổi vội đầu tư trong ngày hôm nay, nếu không dễ rơi vào tình trạng “xôi hỏng bỏng không” đấy. Hãy bình tĩnh vạch ra kế hoạch làm ăn cho mình nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có vẻ quá mức nóng nảy trong thời điểm ngày hôm nay. Bất cứ ai cũng có thể khiến bạn nổi giận.

Công việc: Hãy tìm cách ổn định cảm xúc của mình, nếu không bạn sẽ tự đẩy mình vào rắc rối, khiến các mối quan hệ xã giao bị ảnh hưởng.

Tình cảm: Đừng để những lời nói thiếu suy nghĩ của mình khiến quan hệ đôi bên dần dần rạn nứt. Bạn cần cẩn thận hơn khi hành xử với nửa kia.

Tiền bạc: Bạn có thể phải chi phí một khoản kha khá cho việc mua sắm vật dụng trong nhà. Nếu điều kiện tài chính eo hẹp, bạn nên cân nhắc trước khi chọn mua 1 món đồ.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử luôn nghiêm túc trong mọi việc vào ngày hôm nay. Bạn muốn được mọi người tin tưởng.

Công việc: Sự cẩn thận có thể giúp bạn gặt hái được thành tích cao. Cấp trên sẵn sàng dành cho bạn những lời khen và những cơ hội phát huy điểm mạnh.

Tiền bạc: Bạn rất hợp với các công việc quản lý, kinh doanh, và chính vì thế mà hôm nay bạn sẽ thu được một khoản lợi nhuận khá.

Tình cảm: Những thành tích cao trong công việc giúp bạn trở nên nổi bật trong mắt người khác giới. Một số người có thể tìm cách tiếp cận bạn trong hôm nay.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trong ngày hôm nay, Cự Giải cảm thấy mình là người cô độc, không được ai thấu hiểu.

Công việc: Nếu bạn không chủ động trao đổi công việc với người khác, bạn sẽ phải gánh trên vai rất nhiều gánh nặng. Hãy để mọi người xung quanh được giúp đỡ bạn.

Tiền bạc: Bạn nên chi tiêu một cách tiết kiệm hơn, chớ dành tiền mua mọi thứ mình thích mà không suy nghĩ xem món hàng đó có thực sự cần thiết hay không.

Tình cảm: Dù bạn và người ấy có nảy sinh mâu thuẫn đi nữa thì cũng đừng nói những lời quá gay gắt. Bạn có thể khiến cho người ấy tổn thương đấy.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay Sư Tử không nên cố chấp trong bất cứ việc gì, đến mức bỏ ngoài tai lời nói của tất cả mọi người.

Công việc: Nếu khăng khăng làm mọi việc theo ý mình, bạn có thể sẽ không phát hiện ra những lỗi sai hiển hiện, cuối cùng tự đẩy mình vào rắc rối.

Tiền bạc: May mắn là tình hình tài chính của bạn vẫn khá khả quan. Bạn không có nhiều nhu cầu cần phải chi tiêu trong ngày hôm nay.

Tình cảm: Chuyện tình cảm sẽ không thể yên bình nếu bạn cứ ép buộc người ấy theo ý mình. Hãy thử đặt mình vào vị trí của người ấy và cảm nhận thử xem nào.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay Xử Nữ có phần bảo thủ. Bạn khó tiếp thu những quan điểm mới mẻ của người khác.

Công việc: Hãy thử quan sát vấn đề trên những góc độ khác nhau xem sao, biết đâu bạn sẽ tìm ra hướng giải quyết công việc nhanh chóng, dễ dàng hơn đấy.

Tình cảm: Chuyện tình cảm chưa có nhiều bước phát triển bởi bạn quá dè dặt trong việc tiếp xúc người khác giới. Bạn chẳng chủ động dù đã phải lòng ai đó.

Tiền bạc: Bạn có thể nhận được một khoản lợi nhuận kha khá từ những mối đầu tư từ trước đó. Hướng đầu tư của bạn đang khá chính xác đấy.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình gặp khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc của mình trong thời điểm ngày hôm nay.

Công việc: Nếu bạn có ý kiến gì trong công việc thì nên tự tin nói ra cho mọi người cùng biết. Đây cũng là một cách giúp bạn khẳng định vị thế của mình.

Tiền bạc: Có nhiều nguy cơ khiến bạn mất tiền hao của xuất hiện nhưng nếu như bạn đủ tỉnh táo thì vẫn có thể xử lý được mọi vấn đề mà không cần phải nhờ cậy đến bất cứ ai.

Tình cảm: Dù đã có tình cảm với một người nào đó từ lâu nhưng bạn vẫn ngại ngần không dám nói ra. Bạn sợ phải nhận lấy lời từ chối từ đối phương.

Hổ Cáp (24/10 – 21/11)

Hổ Cáp thích mỉa mai người khác trong ngày hôm nay. Bạn có thể khiến người khác thấy khó chịu đấy.

Công việc: Nếu có điều gì không hài lòng, bạn nên thẳng thắn góp ý với mọi người xung quanh. Việc này cũng sẽ giúp mọi người thêm hiểu nhau và cùng nhau phát triển.

Tình cảm: Người ấy quyết định rời đi khiến bạn vô cùng đau khổ. Những việc bạn làm từ trước đến nay thật sự quá đáng, hãy nhìn nhận lại bản thân và tìm cách cứu vãn.

Tiền bạc: Bạn không nên tiêu xài hoang phí mà nên học cách tiết kiệm hơn. Đâu ai biết được ngày mai sẽ xảy ra chuyện gì, thế nên hãy cứ phòng trừ cho trường hợp xấu nhất.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã làm việc gì cũng chu đáo và thận trọng trong ngày hôm nay. Bạn không muốn mình là con người cẩu thả như trước đây nữa.

Công việc: Vốn là người thông minh nên chỉ cần nghiêm túc làm việc là bạn sẽ gặt hái được thành tích cao. Bạn tìm ra động lực để cố gắng mỗi ngày.

Tiền bạc: Chuyện làm ăn kinh doanh của chòm sao này đang có nhiều dấu hiệu đáng mừng, nếu nắm bắt được cơ hội thì chẳng lo không phát tài.

Tình cảm: Mối quan hệ của bạn và nửa kia rất yên bình. Hai người sẵn sàng chiều theo mong muốn của đối phương và thay đổi những điều chưa tốt của mình.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay Ma Kết cần tìm cách thể hiện những khả năng tiềm ẩn của mình.

Công việc: Những thành công trong sự nghiệp của bạn có thể khiến cho kẻ xấu nảy sinh lòng ghen ghét. Vì thế hãy làm mọi việc cho cẩn thận, chớ nên lơ là.

Tình cảm: Muốn tình cảm đôi bên êm đềm, bạn nên khoan dung hơn với người ấy. Với những lỗi lầm người ấy không cố tình phạm phải, bạn chớ nên nhắc đi nhắc lại nhiều lần.

Tiền bạc: Bạn có thể nhận được một khoản tiền thưởng kha khá nhờ những cố gắng trong suốt thời gian qua. Hãy coi đó là động lực để tiếp tục vươn lên.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay Bảo Bình thích chìm đắm trong sở thích cá nhân hơn là tập trung vào các nhiệm vụ được phân công.

Công việc: Nếu không muốn để xảy ra những lỗi sai đáng tiếc, bạn nên nhắc nhở mình tập trung vào công việc. Khi đã hoàn thành tốt nhiệm vụ thì bạn làm gì cũng được.

Tình cảm: Hãy tâm sự với người ấy nhiều hơn về những khó khăn mà bạn gặp phải trong cuộc sống. Người ấy luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn mà.

Tiền bạc: Nếu có tiền trong tay, bạn nên tiết kiệm và chi tiêu có kế hoạch. Ngày hôm nay cũng không phải là thời điểm thích hợp để tiến hành đầu tư đâu.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay Song Ngư khiến mọi người xung quanh phải nhìn nhận bằng con mắt khác xưa.

Công việc: Bạn đưa ra những cách giải quyết công việc rất mới mẻ, nhờ thế mà bạn không cần phải quá vất vả nhưng vẫn đạt được thành tích cao.

Tiền bạc: Bạn bè có thể giới thiệu cho bạn một vài cơ hội làm ăn trong ngày hôm nay, khiến túi tiền của bạn dày lên trông thấy.

Tình cảm: Trong chuyện tình cảm, bạn không vội vàng đến với ai bởi bạn rất thận trọng. Bạn không muốn vội vàng chọn sai người rồi chịu tổn thương trong tương lai.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x