• Trang chủ
  • Nghiệm
  • 12 cung hoàng đạo ngày 4/8/2023: Song Tử thận trọng, Sư Tử mâu thuẫn
1567 lượt xem

12 cung hoàng đạo ngày 4/8/2023: Song Tử thận trọng, Sư Tử mâu thuẫn

Tử vi thứ Sáu ngày 4/8/2023 của 12 cung hoàng đạo:

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay Bạch Dương đang đánh giá thấp khả năng của mình, vì vậy mà bạn không dám nắm bắt cơ hội.

Cung Bạch Dương (21/3 - 19/4) hợp với cung nào, màu gì, tính cách

Công việc: Chỉ cần bạn quyết tâm làm việc thì chẳng vấn đề gì có thể làm khó được bạn. Hơn nữa xung quanh bạn luôn có những người sẵn sàng giúp đỡ.

Tình cảm: Dường như bạn đang quá nhạy cảm với những câu nói của người ấy. Bạn thường giữ những suy nghĩ tiêu cực trong lòng đâm ra khó chịu.

Tiền bạc: Chớ chi tiêu cho những việc không thực sự cần thiết, nếu không bạn sẽ rơi vào cảnh cháy túi và phải chạy vạy vay mượn người khác đấy.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu giữ những suy nghĩ rất truyền thống trong ngày hôm nay. Việc tiếp cận những điều mới mẻ có vẻ khá khó khăn với bạn.

Công việc: Nếu cứ mãi làm việc theo lối mòn, bạn sẽ chẳng thể nào bứt phá và chiếm lấy một vị trí cao trong tập thể được. Bạn cần thay đổi cách nghĩ và cách làm của mình.

Tình cảm: Bạn cảm thấy bất an khi nghĩ đến tình yêu. Hãy tâm sự với nửa kia nhiều hơn chứ đừng chỉ giữ những suy đoán trong lòng rồi nảy sinh những phán đoán không chính xác.

Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Bạn nên cẩn thận với những lời rủ rê của kẻ không đáng tin cậy.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử làm việc gì cũng vô cùng thận trọng trong thời điểm ngày hôm nay.

Tìm hiểu về chòm sao Song Tử trong 12 cung Hoàng đạo

Công việc: Bạn có thể tránh được nhiều cái bẫy mà kẻ xấu giăng sẵn. Thậm chí bạn giúp mọi người xung quanh phát hiện ra những nguy cơ tiềm ẩn.

Tiền bạc: Bạn không có ý định chi tiêu gì quá nhiều trong ngày hôm nay, nhờ thế mà túi tiền của bạn không bị vơi đi đáng kể.

Tình cảm: Quan hệ giữa bạn và người ấy ngày càng tốt đẹp hơn. Hai người đều sẵn sàng thay đổi những thói quen của mình để dung hòa với đối phương.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải không cần phải quá nhún nhường người khác trong ngày hôm nay. Hãy làm điều mình cho là đúng.

Cung Cự Giải: Tính cách, tình yêu & sự nghiệp - JobsGO Blog

Công việc: Một khi đã quyết định làm việc gì, bạn hãy cố gắng đến cùng. Lời người ngoài chỉ có tính tham khảo chứ bạn không cần phải nhất nhất nghe theo.

Tiền bạc: Chớ nên mở hầu bao cho những món hàng có giá trị lớn khi chưa suy nghĩ kĩ càng. Khi mức lương vẫn giậm chân tại chỗ, hãy sống tiết kiệm hơn.

Tình cảm: Bạn rất quan tâm đến cảm xúc của người ấy, chính vì vậy mà bạn luôn ở bên người ấy những lúc đối phương cần nhất. Quan hệ đôi bên rất vững bền.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có vẻ khá mâu thuẫn trong ngày hôm nay. Lý trí và cảm xúc của bạn thường xuyên mâu thuẫn với nhau.

Dự báo 12 cung hoàng đạo 2019: Cung Sư Tử | ELLE Man Việt Nam

Công việc: Khi bạn không thể đưa ra những quyết định dứt khoát thì đừng ngại xin ý kiến mọi người xung quanh, rồi bạn sẽ tìm thấy hướng giải quyết phù hợp.

Tiền bạc: Tình hình tài chính không được tích cực trong ngày hôm nay, có thể bạn sẽ phải tốn một khoản kha khá cho các hoạt động xã giao đấy.

Tình cảm: Nếu bạn và nửa kia mâu thuẫn với nhau, bạn chớ nên nói những lời gay gắt. Bạn có thể vô tình tổn thương người ấy và thấy hối hận sau này.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ ủ rũ chẳng muốn làm bất cứ việc gì trong ngày hôm nay.

Cung Xử Nữ (22/8 - 22/9) hợp với cung nào, màu gì, tính cách

Công việc: Bạn cần cố gắng khích lệ bản thân hoàn thành nốt các công việc được giao, có như vậy thì bạn mới có thể yên tâm nghỉ ngơi được.

Tình cảm: Đừng vội tin theo lời ngon tiếng ngọt của những người bạn chưa hiểu rõ. Hãy tỉnh táo để nhận ra ai mới là người chân thành với mình.

Tiền bạc: Bạn dễ mất tiền trong ngày hôm nay do sự lơ đãng của mình. Nếu làm các công việc liên quan đến kinh tế, tài chính, bạn cần phải thật sự tập trung.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình nên mạnh dạn nói ra cảm xúc và suy nghĩ của mình trong ngày hôm nay, đừng giữ trong lòng.

Cung Thiên Bình tháng mấy, hợp với cung nào nhất? Giải mã Thiên Bình

Công việc: Hãy mạnh dạn nêu lên quan điểm của mình trước tập thể. Có thể ý kiến của bạn sẽ giúp tập thể vượt qua được khúc mắc bấy lâu.

Tiền bạc: Bạn cần phải hạn chế chi tiêu trong ngày hôm nay, không phải cứ thích cái gì là mua cái đó. Có những thứ bạn mua về mà không dùng là rất lãng phí đấy.

Tình cảm: Nếu gặp phải chuyện gì khó giải quyết, hãy tâm sự với nửa kia nhé. Người ấy luôn sẵn sàng lắng nghe và cổ vũ bạn đấy.

Hổ Cáp (24/10 – 21/11)

Hổ Cáp muốn trở thành một người độc lập, không phải dựa dẫm vào bất cứ ai.

Hổ Cáp là cung gì? Cung Hổ Cáp sinh tháng mấy, hợp với cung nào?

Công việc: Vì luôn nghiêm túc trong mọi việc mà bạn có thể gặt hái được những thành tích cao trong công việc. Nhiều người tin tưởng giao cho bạn những nhiệm vụ khó.

Tình cảm: Cung hoàng đạo này ghen tuông khi trông thấy nửa kia thân thiết với người khác. Tuy nhiên, chớ hành động một cách mù quáng, bạn nên tìm hiểu rõ thực hư đã.

Tiền bạc: Bạn có thể nhận được một khoản lãi kha khá trong ngày hôm nay. Hãy tự tin vào bản thân mình khi đứng trước các cơ hội nhé, bạn chẳng hề thua kém ai.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã muốn tạo ấn tượng cho mọi người xung quanh, vì thế bạn luôn tự tin nêu lên ý kiến cá nhân.

Nhân mã là sinh tháng mấy, hợp với cung nào? Bí mật cung Nhân Mã

Công việc: Bạn không ngại đối diện với những thử thách, khó khăn. Thậm chí bạn còn là người sẵn sàng đứng lên nhận những nhiệm vụ quan trọng.

Tiền bạc: Bạn có những hiểu biết sâu sắc về lĩnh vực đầu tư kinh doanh, chính nhờ vậy mà bạn có thể đưa ra những quyết định chính xác, đem lại nguồn tiền dư dả.

Tình cảm: Các bạn còn độc thân không mấy hứng thú với chuyện yêu đương. Bạn thích dành thời gian cho những sở thích của riêng mình hơn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết muốn khẳng định bản thân trong ngày hôm nay. Bạn muốn người khác phải nhìn mình bằng đôi mắt khác.

Cung Ma Kết (22/12-19/1) - Tính cách, Tình yêu và Sự nghiệp 2023 | CareerBuilder.vn

Công việc: Dù có muốn khẳng định bản thân đến mấy, bạn cũng nên lắng nghe cả ý kiến của người khác nữa. Hành xử kiêu ngạo không khiến bạn được đánh giá cao đâu.

Tình cảm: Nếu muốn biết mình đang dành tình cảm cho ai, bạn nên lắng nghe trái tim mình. Chuyện tình cảm không cần toan tính quá nhiều.

Tiền bạc: Bạn cần rõ ràng hơn trong các khoản chi tiêu. Nếu bạn tiêu tiền thiếu kế hoạch thì chẳng mấy chốc, bạn sẽ phải vay mượn người khác đấy.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong ngày hôm nay, Bảo Bình không nên quá nhạy cảm đến nỗi cãi cọ với mọi người xung quanh.

Cung Bảo Bình (20/1 - 18/2) hợp cung nào? Màu gì? Tính cách nam nữ

Công việc: Thực tế là mỗi người có một quan điểm và một cách làm việc khác nhau, bạn chớ nên áp đặt cho người khác và bắt đối phương phải nghe theo mình.

Tình cảm: Mối quan hệ giữa bạn và người ấy khó có thể yên bình trong ngày hôm nay. Hai người nên nhường nhịn nhau một chút, chớ “chuyện bé xé ra to”.

Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Bạn cũng không có nhu cầu chi tiêu cho những nhu yếu phẩm hàng ngày.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư bỗng cảm thấy khá bồn chồn trong ngày hôm nay. Bạn khó có thể tập trung làm gì.

Giải mã cung song ngư mệnh gì - Tính cách người cung song ngư

Công việc: Hãy tự tin hơn vào bản thân và bỏ ngoài tai lời bàn ra tán vào của người khác. Nếu quá để tâm đến cái nhìn của người ngoài thì bạn chẳng làm được việc gì.

Tiền bạc: Bạn đang chi tiêu khá tiết kiệm để để dành tiền cho những mục tiêu lớn hơn trong cuộc sống, ví dụ như là đi du lịch hoặc mua đồ điện tử chẳng hạn.

Tình cảm: Dường như bạn đang có những suy nghĩ quá lý tưởng về chuyện tình cảm đấy. Nếu cứ theo đuổi một hình bóng xa vời thì bạn khó có thể tìm được người như ý.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x