• Trang chủ
  • Nghiệm
  • 12 cung hoàng đạo ngày 31/8/2023: Sư Tử vui vẻ, Nhân Mã thăng trầm
75 lượt xem

12 cung hoàng đạo ngày 31/8/2023: Sư Tử vui vẻ, Nhân Mã thăng trầm

Tử vi thứ Năm ngày 31/8/2023 của 12 cung hoàng đạo:

Cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay bạn nên suy nghĩ sâu sắc trong mọi chuyện. Đừng chuyện gì cũng nói ra vì có thể gây mất lòng vì bị nói không đúng trọng tâm.

Cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Công việc: Hôm nay bạn có xu hướng đưa ra những lời thuyết phục khôn ngoan. Nhờ vậy mà bạn có lợi thế trong khi thương lượng.

Tình cảm: Đẹp xấu chỉ mang tính tương đối, hãy khen cho người ấy vừa lòng. Như thế người ta vui mà hòa khí trong nhà mới vui vẻ.

Tiền bạc: Bạn đã vất vả, chăm chỉ suốt một thời gian dài vừa qua, thế nên những gì bạn nhận được về mình là hoàn toàn xứng đáng.

Cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn nên tập trung để hoàn thành mọi việc nhanh chóng, tránh ảnh hưởng tới ngày nghỉ sắp tới.

Cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Công việc: Hãy dám thử những điều mới mẻ, việc phạm sai lầm là hoàn toàn có thể xảy ra với bất cứ ai. Nhưng đó là cơ hội để bạn học hỏi thêm.

Sức khoẻ: Để hạn chế khói bụi và ánh nắng, mỗi khi đi ra đường bạn nên dùng khẩu trang và sử dụng kính râm nhé.

Tiền bạc: Chỉ có bạn hiểu rõ tình hình tài chính thực tế của bản thân. Thế nên hãy trung thực với nó, có một kế hoạch sử dụng tiền khôn ngoan hơn.

Cung hoàng đạo Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay chỉ ra một nỗi lo sợ bên trong bạn không dám nói ra. Điều gì đang trăn trở hãy gặp một người đáng tin cậy để chia sẻ giúp bạn có thể giải tỏa căng thẳng trong lòng.

Cung hoàng đạo Song Tử (21/5 – 21/6)
Cung hoàng đạo Song Tử (21/5 – 21/6)

Công việc: Mọi thứ đang ở thế thuận lợi cho bạn tiếp tục phát huy năng lực và khả năng của mình. Hãy cứ tiếp tục cố gắng hơn nữa nhé.

Sức khoẻ: Trước khi đi ngủ, chớ nên tức giận, có hại cho sức khỏe của mình. Bạn nên đọc sách để được tĩnh tâm và dễ đi vào giấc ngủ hơn.

Tiền bạc: Muốn có cuộc sống trong mơ, tiền bạc rủng rỉnh thì ngay hiện tại bạn phải biết chịu thương, chịu khó. Có thể những thứ bạn biết về người thành công chưa hết, họ đã từng có giai đoạn khó khăn hơn bạn.

Cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tiếp nối tử vi ngày 30/8/2023 của 12 cung hoàng đạo, hôm nay cho thấy nếu bạn đã bắt đầu điều gì thì cũng nên tìm cách để kết thúc nó. Không nên bỏ dở giữa chừng.

Cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7)
Cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7)

Công việc: Bạn hay lo lắng cho vấn đề không phải của mình, đó là lý do bạn ôm đồm quá nhiều những thứ không liên quan, thậm chí ảnh hưởng cả hiệu quả công việc của bản thân.

Tiền bạc: Lời khuyên cho bạn nên cân đối lại tài chính vì nhất là những ngày lễ sắp tới bạn sẽ có xu hướng mua sắm, đi du lịch và sử dụng tiền bạc khá nhiều.

Tình cảm: Những cảm nhận của bạn lúc này khá đúng, thế nên hãy cứ làm theo trái tim mình mách bảo. Bạn sẽ có câu trả lời cho bản thân bằng việc lắng nghe chính mình.

Cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cuộc sống của cung hoàng đạo Sư Tử hôm nay đong đầy nhiều niềm vui. Bạn nhận được sự tin tưởng và lời khen ngợi từ mọi người xung quanh mình.

Cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8)
Cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8)

Công việc: Bạn không nên vì cả nể mà bỏ qua cho ai đó một vấn đề của họ trong ngày hôm nay. Hãy hỗ trợ người ta tìm cách cải thiện quá trình làm việc.

Tình cảm: Những quyết định đưa ra trong hôm nay mà liên quan đến tình cảm sẽ không đúng đâu, đừng nóng vội. Vì vậy bạn hãy kiểm soát tốt cảm xúc của mình thì sẽ cải thiện được các mối quan hệ.

Sức khoẻ:Hãy tập trung vào những niềm vui nhỏ trong ngày vì chúng sẽ khiến cho tinh thần của bạn vui vẻ, sức khỏe nhờ thế mà cũng được cải thiện hơn.

Cung hoàng đạo Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay cho thấy chính cảm giác sợ bị bỏ lỡ nên bạn đang cố gắng làm những việc không phù hợp với lương tâm và tình hình tài chính thực tế của mình.

Cung hoàng đạo Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Cung hoàng đạo Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Công việc: Bạn đang có dấu hiệu chán nản với công việc hiện tại, thiếu đi động lực để đến công ty mỗi ngày. Bạn nên nhìn về khía cạnh tích cực và những giá trị mà công ty tạo ra.

Tiền bạc: Có thể bạn vừa nhận lương và muốn mua sắm thật nhiều thế nhưng không nên chút nào. Hãy mua ở mức vừa đủ, chớ nên thích gì mua nấy, lãng phí tiền bạc vô lý.

Tình cảm: Có những yêu cầu đối với người ấy không có gì là sai đâu. Một mối quan hệ lành mạnh sẽ phải thúc đẩy cho cả hai cùng tiến bộ chứ không phải mặc kệ họ.

Cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Hôm nay là cơ hội để bạn thể hiện bản ngã của mình, thế nên hãy mạnh mẽ, quyết đoán. Nhất là khi đối mặt với tiểu nhân không nên chùn bước.

Cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 – 23/10)
Cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Công việc: Bạn nên bớt đi những yêu cầu vô lý trong công việc, hãy tập trung vào những gì mình có, sử dụng sự sáng tạo để khai thác mọi khía cạnh.

Tiền bạc: Dù trong hoàn cảnh nào bạn cũng nên đề cao việc tiết kiệm. Thói quen mua sắm lãng phí chỉ khiến bạn rơi vào tình trạng nợ nần chồng chất mà thôi.

Tình cảm: Hai người hôm nay rất dễ xảy ra cãi vã, căng thẳng. Đôi khi bạn cảm thấy lạc lối trong mối quan hệ hiện tại chỉ vì không tìm được tiếng nói chung.

Cung hoàng đạo Hổ Cáp (24/10 – 21/11)

Hôm nay giúp bạn có cái nhìn chân thực hơn về cuộc sống. Vì thế, bạn mới tránh được những lời dụ dỗ, những lời nói ngọt ngào nhưng ẩn chứa những âm mưu.

Cung hoàng đạo Hổ Cáp (24/10 – 21/11)
Cung hoàng đạo Hổ Cáp (24/10 – 21/11)

Công việc: Đôi khi bạn tự đánh giá thấp năng lực của mình. Điều đó cho thấy những lỗ hổng kiến thức bạn cần phải lấp đầy nó càng sớm càng tốt.

Sức khoẻ: Khi thời tiết hanh khô, độ ẩm trong không khí thấp hơn rất nhiều so với bình thường. Khi thời tiết hanh khô, độ ẩm trong không khí thấp hơn rất nhiều so với bình thường. Thế nên bạn đừng quên dưỡng ẩm cho da của mình nhé.

Tình cảm: Vận đào hoa của bạn đang đến, nó đồng nghĩa với việc có không ít người đang theo đuổi bạn. Vận may tình duyên đang nở nộ, nhưng ai đã có đôi thì nên đề cao cảnh giác.

Cung hoàng đạo Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay khiến cảm xúc của bạn có phần thăng trầm. Thế nhưng cũng giúp bạn nhìn lại những thiếu sót của bản thân, dám đối mặt với sự thật, không trốn tránh.

Cung hoàng đạo Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Cung hoàng đạo Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Công việc: Hãy kiên nhẫn vì những việc bạn đang làm đang sắp có được kết quả rồi đấy. Tin tưởng vào bản thân là điều rất quan trọng ngay lúc này.

Sức khoẻ: Thời tiết này bạn nên ưu tiên mặc quần áo chất liệu mềm mại như cotton, lụa… Không để các chất liệu vải có tính cọ xát mạnh như len, sợi polyester… tiếp xúc trực tiếp với da.

Tình cảm: Dù thẳng thắn bày tỏ ý kiến của mình nhưng cũng đừng phủ định mong muốn của người ta. Học cách lắng nghe sẽ tốt hơn cho mối quan hệ của bạn.

Cung hoàng đạo Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay là lúc bạn phải tự tìm ra cơ hội cho mình mới có thể có được những bước tiến đúng đắn trong cuộc sống.

Cung hoàng đạo Ma Kết (22/12 – 19/1)
Cung hoàng đạo Ma Kết (22/12 – 19/1)

Công việc: Có những lúc bạn có cảm giác như không có chút bước tiến nào nhưng thực tế là có những thay đổi nho nhỏ mà bạn không nhận ra. Chỉ cần cố gắng thêm một chút nữa thôi là bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng.

Sức khoẻ: Những lời khuyên liên quan đến sức khỏe hôm nay bạn nghe được rất đáng giá. Thế nên hãy cố gắng thực hành theo từng chút một nhé.

Tiền bạc: Hôm nay tuyệt đối tránh các vấn đề liên quan đến chuyện tiền nong. Đừng để nó làm ảnh hưởng tới kế hoạch dài hạn của bạn nhé.

Cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay cho thấy bạn đã sơ hở để lộ ra một số sự thật nào đó bất lợi cho mình. Hãy dùng sự tài trí của mình để đánh lạc hướng đối phương.

Cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Công việc: Bạn nên nhận ra đâu mới là điều nên ưu tiên trong cuộc sống của mình. Nếu không sự đầu tư sai hướng sẽ dẫn bạn đi đến những quyết định thiếu khôn ngoan.

Tình cảm: Để làm mới tình yêu của mình, bạn cũng cần cố gắng hiểu và kết hợp mong muốn, cảm xúc của cả hai thay vì chỉ chú ý đến những gì bản thân thấy thích thú nhé.

Tiền bạc: Hiện tại bạn khá hài lòng với chuyện tiền nong nhưng nên cân nhắc những khoản đầu tư hiện tại, có thể bạn vướng vào rắc rối khi quá tin và đưa tiền cho ai đó.

Cung hoàng đạo Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay cho thấy những cử chỉ dịu dàng, dễ thương của bạn có thể khiến người khác cảm thấy thoải mái, dễ chịu khi ở gần.

Cung hoàng đạo Song Ngư (19/2 – 20/3)
Cung hoàng đạo Song Ngư (19/2 – 20/3)

Công việc: Bạn biết đủ luôn nhận ra đâu là thứ mình cần và cái gì tốt cho mình. Bạn tập trung vào việc chậm nhưng mà chắc.

Tình cảm: Bạn cần tỉnh táo để có thể tránh xa những rắc rối của những kẻ đang gây phiền nhiễu cho cuộc sống của bạn. Đào hoa quá không phải khi nào cũng là tốt.

Tiền bạc: Dùng số tiền của mình để giúp ai đó là việc nên làm, nhưng đừng quá sức. Bạn cũng cần đảm bảo cho cuộc sống cơ bản của mình trước tiên.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x