• Trang chủ
  • Nghiệm
  • 12 cung hoàng đạo ngày 26/8/2023: Song Tử trăn trở, Hổ Cáp bình ổn
1135 lượt xem

12 cung hoàng đạo ngày 26/8/2023: Song Tử trăn trở, Hổ Cáp bình ổn

Tử vi thứ Sáu ngày 26/8/2023 của 12 cung hoàng đạo:

Cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tiếp nối tử vi ngày 25/8/2023, hôm nay cho thấy mọi thứ không như bề ngoài mà bạn đang thấy. Mọi người đang cố gắng che giấu con người thật của họ vào bên trong.

Cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Công việc: Hôm nay, bạn suy nghĩ sâu sắc, chẳng vì một ý kiến của ai đó mà vội vàng khẳng định, thay vào đó, bạn dành thêm thời gian để thu thập thông tin.

Tình cảm: Tranh luận mà không thể đi đến thống nhất chỉ khiến căng thẳng kéo dài. Bạn nên thay đổi cách thức trò chuyện, giao tiếp với người ấy sao cho hiệu quả hơn.

Sức khoẻ: Nên hạn chế uống rượu bia vì đó là các chất kích thích có thể khiến bạn giảm sức đề kháng và gây mất ngủ.

Cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay ảnh hưởng tới cuộc sống của Kim Ngưu ở khía cạnh tiêu cực trong các mối quan hệ. Lời khuyên là bạn nên thay đổi môi trường sống lành mạnh hơn.

Cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Công việc: Lịch trình của bạn ngày càng kín vì quá bận rộn, không có thời gian để đánh giá lại tình hình, thậm chí còn không được nghỉ ngơi đủ.

Tình cảm: Cảm xúc ngày càng gắn kết, đặc biệt là các cặp đôi đang yêu xa. Người độc thân nhận được tín hiệu tích cực từ người mà bạn thầm mến.

Sức khoẻ: Thời tiết khi giao mùa có thể gây co thắt mạch máu và tạo nên các cục máu đông. Nếu có bệnh liên quan đến máu thì hãy khảo ý kiến bác sĩ để có thuốc ngăn ngừa các tình huống xấu có thể xảy ra.

Cung hoàng đạo Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay chỉ ra một số rắc rối khiến bạn trăn trở. Ngoài ra, bạn đừng chỉ mãi tập trung vào thiếu sót của bản thân. Bạn cũng có một số ưu điểm nhất định cơ mà.

Cung hoàng đạo Song Tử (21/5 – 21/6)
Cung hoàng đạo Song Tử (21/5 – 21/6)

Công việc: Những gì đang diễn ra có thể tạo nên một số cản trở trong bước tiến của bạn. Thay vì tỏ ra thách thức với ai đó thì bạn nên lắng nghe sẽ tốt hơn trong ngày hôm nay.

Tiền bạc: Chẳng ai dám chắc cơ hội của bạn thành công 100% cả, thế nên việc tốt nhất là đảm bảo an toàn cho số tiền của bạn nhé.

Tình cảm: Hôm nay bạn cần bày tỏ quan điểm rõ ràng với một nửa của mình. Việc này là để hạn chế một số rắc rối trong tương lai.

Cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay bạn cần được đánh thức những mong muốn đang hiện hữu. Bạn nên xác lập mục tiêu một cách rõ ràng hơn để quyết tâm thực hiện.

Cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7)
Cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7)

Công việc: Bạn không nên lên kế hoạch quá nhiều trong một ngày. Sẽ tốt hơn nếu bạn không đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào trong ngày hôm nay. Bạn phải biết năng lực và giới hạn của mình.

Sức khoẻ: Trong bữa ăn hàng ngày, đừng quên các gia vị như hành tây, tỏi là những thực phẩm giúp bạn tăng cường hệ miễn dịch, giúp bạn có một sức khỏe tốt hơn để làm việc, tránh được căng thẳng và stress.

Tình cảm: Góc nhìn của bạn và người ấy hoàn toàn khác biệt, bạn nghe và phân tích sẽ hiểu đối phương nhiều hơn, nên tránh tranh cãi vào lúc này.

Cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay khuyến khích bạn nói rõ cảm nhận của mình. Tuy nhiên, không nên thô lỗ kẻo làm mất lòng người khác.

Cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8)
Cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8)

Công việc: Hãy vui vẻ giúp đỡ những người xung quanh mình, sự hỗ trợ kịp thời của bạn sẽ mang lại ích lợi nhất định cho bạn nữa đấy.

Tình cảm: Bạn nên duy trì sự tích cực và hy vọng về mọi thứ hơn là nhìn vào mặt tối của vấn đề. Ngay cả một nửa của bạn cũng có rất nhiều điểm tốt mà bạn không nhận ra ngay lúc này.

Sức khoẻ: Khôn ngoan nhất là đi ngủ sớm để cơ thể của bạn nhanh chóng hồi phục nhất có thể. Khi bạn có tinh thần thoải mái thì làm việc gì cũng thuận lợi.

Cung hoàng đạo Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay là cơ hội để bạn tương tác và hiểu mọi người xung quanh mình hơn. Khó khăn lúc này vẫn còn nhưng là ở một góc nhìn khác bạn cảm thấy tự tin và có thể xử lý được.

Cung hoàng đạo Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Cung hoàng đạo Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Công việc: Bạn nên để ý hơn tới cách cư xử của mình với mọi người cho dù là cực kỳ thân thiết đi chăng nữa.

Tiền bạc: Tình hình tài chính không thể khi nào cũng ổn định, do đó, bạn luôn có một khoản đề phòng cho mình trong những trường hợp có khó khăn xảy ra.

Sức khoẻ: Trong chế độ ăn hàng ngày bạn nên sử dụng nhiều rau củ, quả, ngũ cốc, hay các sản phẩm từ sữa. Hạn chế việc tiêu thụ quá nhiều thịt, không tốt cho sức khỏe.

Cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Hôm nay bạn có sự cân bằng hài hòa giữa cái tôi và cảm xúc. Nhờ thế mà bạn có thể dung hòa được cuộc sống cho dù hiện tại có khó khăn thế nào đi chăng nữa.

Cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 – 23/10)
Cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Công việc: Bạn chẳng phải là siêu nhân để việc gì cũng có thể làm được. Cần biết thừa nhận một số việc bạn không có khả năng đảm nhiệm để từ chối đúng lúc.

Tiền bạc: Bạn không bao giờ hiểu rõ hết tình hình tài chính của người ta để đưa ra lời khuyên. Vì thế, chỉ tạm đóng góp ý kiến còn quyền quyết định là ở họ.

Tình cảm: Nên trở thành chỗ dựa của ai đó trong gia đình bạn khi họ phải đối mặt với một số vấn đề trong cuộc sống. Được giúp mọi người bạn sẽ thấy thoải mái hơn.

Cung hoàng đạo Hổ Cáp (24/10 – 21/11)

Hôm nay giúp bạn bình ổn hơn trong tâm lý, tránh được những đánh giá quá chủ quan và xem thường người khác. Thậm chí sự khiêm tốn của bạn còn được mọi người khen ngợi.

Cung hoàng đạo Hổ Cáp (24/10 – 21/11)
Cung hoàng đạo Hổ Cáp (24/10 – 21/11)

Công việc: Khi bạn cảm thấy áp lực, bạn thường có xu hướng hành động thiếu cân nhắc kĩ càng và thường phản ứng quá lên. Điều quan trọng cần nhớ trong hôm nay đó là suy nghĩ chậm lại, không nên quyết định gì cả.

Tiền bạc: Nếu có một khoản tiền của bạn để giúp đỡ ai đó thì thật là tuyệt vời. Bạn cũng nên nghĩ tới việc hỗ trợ người ta nhé.

Tình cảm: Hãy bình tĩnh trong những hoàn cảnh khó chịu, căng thẳng xảy ra hôm nay.

Cung hoàng đạo Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay bạn hãy hạ thấp bớt những kỳ vọng của mình. Khi bạn không mong muốn điều gì đó quá nhiều, bạn sẽ cảm thấy trân trọng bất cứ điều gì xảy ra với mình.

Cung hoàng đạo Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Cung hoàng đạo Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Công việc: Tránh can thiệp vào việc của người khác trong ngày hôm nay, nếu không bạn sẽ tự rước rắc rối vào mình rồi đấy.

Sức khoẻ: Muốn có một cơ thể thơm tho thì bạn nên hạn chế việc ăn các đồ ăn nặng mùi. Kể cả uống nước cũng chọn loại nước ít có màu sẽ có lợi hơn cho bạn.

Tình cảm: Chỉ vì một chuyện không vui mà bạn nóng tính, đôi khi giận dỗi bạn bè, người yêu chỉ vì vài chuyện vặt vãnh.

Cung hoàng đạo Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay sự nghiêm túc của bạn có thể khiến mọi người ngại tiếp cận. Bạn có thể trở nên vui vẻ, thoải mái hơn để người khác bớt đi sự căng thẳng bạn nhé.

Cung hoàng đạo Ma Kết (22/12 – 19/1)
Cung hoàng đạo Ma Kết (22/12 – 19/1)

Công việc: Khuyên bạn đừng giả vờ rằng mình ổn, nên dành thời gian để hiểu rõ tình hình, nếu cần hãy thành thật với cảm xúc của mình nhất có thể.

Sức khoẻ: Những lo lắng, căng thẳng có thể gây ra các vấn đề sức khỏe. Vì thế, việc quan trọng lúc này là tìm cách giải tỏa hết chúng đi nhé.

Tình cảm: Một ngày có những mối quan hệ tốt đẹp xung quanh. Bạn có thể gây ấn tượng với mọi người bằng khiếu hài hước và năng lượng của mình.

Cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay có thể khó khăn vẫn còn nhưng cung hoàng đạo Bảo Bình đang cố tình ngó lơ, không dám đối mặt ngay lúc này. Việc đó chỉ khiến rắc rối mỗi lúc một chồng chất thêm.

Cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Công việc: Không nên chia sẻ bất cứ bí mật nào trong ngày hôm nay vì người ta không giúp mà còn tìm cách để làm hại bạn. Ngoài ra, bạn cũng nên thận trọng với những lời hứa hẹn.

Tình cảm: Bạn bảo vệ quan điểm của mình và có thể áp đặt. Áp lực cảm xúc có thể tăng lên vì những hiểu lầm không đáng có giữa hai người.

Sức khoẻ: Chọn những món ăn có lợi cho sức khỏe không chỉ giúp bạn cải thiện thể lực mà cả vấn đề tinh thần nữa đấy.

Cung hoàng đạo Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay chỉ ra những khó khăn trong quá trình diễn giải một vấn đề nào đó cho người khác. Bạn thực sự cảm thấy hoang mang với cuộc sống hiện tại của mình.

Cung hoàng đạo Song Ngư (19/2 – 20/3)
Cung hoàng đạo Song Ngư (19/2 – 20/3)

Công việc: Bạn gặp trở ngại khi phải ra quyết định trong ngày hôm nay. Hãy cố gắng hỏi thêm kinh nghiệm của người đi trước.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang ngày càng trở nên tươi sáng, ai độc thân có thể gặp gỡ những người mới để bắt đầu mối quan hệ tốt đẹp.

Sức khoẻ: Suy nghĩ tích cực có thể trở thành sức mạnh giúp bạn có khả năng thích ứng với những điều bất ngờ trong thời gian tới. Sức đề kháng cũng gia tăng giúp bạn khỏe mạnh hơn.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x